[Kinh Nghiệm] Mua Key Win 10 Pro Bản Quyền Giá Rẻ + Vĩnh Viễn

[Kinh Nghiệm] Mua Key Win 10 Pro Bản Quyền Giá Rẻ + Vĩnh Viễn

Mua key win 10 ở đâu

Video Mua key win 10 ở đâu

Bạn đang tìm mua key Win 10 bản quyền giá rẻ? Bạn chưa biết mua ở đâu uy tín và đảm bảo key đó kích hoạt được bản quyền Win 10 chính hãng?

Bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn biết cách mua key Win 10 giá rẻ + vĩnh viễn 2023 và mình cũng chỉ luôn cho bạn địa chỉ mua key Win uy tín mà mình đã từng mua ở đó.

Ngoài ra, khi dùng key Win 10 này máy tính của mình còn được hỗ trợ update lên Win 11 mới hoàn toàn miễn phí.

Trong bài viết trước mình có hướng dẫn bạn cách cài Win 10 nhưng sau khi cài xong thì bạn chỉ có thể dùng thử thôi. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền để có thể sử dụng được hết các tính năng.

Ở Việt Nam, hầu hết mọi người thường dùng tool để kích hoạt chứ ít người bỏ tiền ra để mua bản quyền. Thực sự, nếu bạn đã đi làm và có lương rồi thì mình khuyên các bạn nên bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ để mua key Win 10 bản quyền (bạn mua bản Pro hay bản Home đều được), bạn sẽ nhận lại được rất nhiều khi dùng Win bản quyền đó.

Bạn sẽ nhận được gì khi dùng Win 10 bản quyền?

 • Update khi có bản cập nhật mới: Microsoft thường xuyên tung ra các bản vá lỗi và các bản nâng cấp. Nếu bạn dùng Windows 10 bản quyền thì bạn cũng sẽ nhận được những bản cập nhật này.
 • Bảo mật tốt hơn: Khi bạn mua bản quyền Win 10 nghĩa là bạn sẽ nhận được những bản vá lỗi thường xuyên từ Microsoft. Nhưng hơn hết là khi dùng Win bản quyền máy sẽ được bảo mật nhờ dùng hệ điều hành gốc do không bị “chọc ngoáy”. Bởi khi bạn dùng tool là đã bị dùng 1 công cụ có cài trojan để bẻ khóa, như vậy máy bạn sẽ mất đi tính bảo mật.
 • Máy hoạt động ổn định hơn: Khi bạn sử dụng Win 10 bản quyền, máy sẽ ổn định và có hiệu suất hoạt động cao hơn so với sử dụng Win “lậu”. Bởi máy sẽ ít xảy ra các lỗi vặt hay các xung đột vì hệ điều hành được giữ nguyên so với thiết kế ban đầu.
 • Trách khỏi các rắc rối pháp lý: Ở Việt Nam, thường thì các cá nhân không lo ngại vấn đề bản quyền cho lắm bởi ít ai bị kiểm tra. Nhưng nếu là tổ chức, công ty chẳng may dùng Win “lậu” mà bị phát hiện sẽ phải đối mặt với những rắc rối kiện tụng liên quan đến bản quyền. Lời khuyên tốt nhất là nên dùng Win có bản quyền để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

Cách chọn mua key Win 10 giá rẻ phù hợp

Khi bạn quyết định mua key Win 10 giá rẻ là bạn chọn cách mua từ luồng ngoài chứ không phải mua trực tiếp từ Microsoft (mua trực tiếp từ Microsoft không có giá rẻ). Vậy khi mua ở ngoài thì bạn nên chọn mua loại key nào?

Đối với Win 10 sẽ có các loại key như OEM License, Full License, Upgrade License, Volume License, Retail License. Về cách phân biệt các loại key đầy đủ như nào bạn có thể tìm thêm thông tin trên Google nhé. Ở đây mình sẽ chỉ giải thích về 2 loại key đó là OEM License và Retail License.

 • OEM License: Đây là key được tích hợp kèm theo 1 máy tính duy nhất. Bạn có thể dùng để kích hoạt khi cài đặt mới hoặc cài đặt lại Win 10 nhưng chỉ có thể dùng key này để kích hoạt cho 1 máy tính duy nhất mà không thể dùng để kích hoạt cho máy khác.
 • Retail License: Đây là key Win thường được bán lẻ thông qua cửa hàng. Với key Win 10 này bạn có thể kích hoạt cho 3 – 5 máy. Key này bạn có thể sử dụng nhiều lần khi cài mới hoặc cài lại Win. Key này sẽ đắt hơn key OEM License.

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn nên mua OEM License key hay Retail License key cho phù hợp nhé.

Mua Win 10 bản quyền giá rẻ + dùng vĩnh viễn ở đâu?

Dưới đây mình sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ mua key Win 10 sử dụng tốt để bạn có thể lựa chọn mua key với giá rẻ và dùng được vĩnh viễn. Bạn có thể lựa chọn mua key Win 10 của NCC trong nước hoặc nước ngoài.

Mua key Win 10 bản quyền ở nước ngoài

Chuẩn bị

Để mua được key Win 10 ở web nước ngoài bạn cần có phương thức thanh toán quốc tế như thẻ Visa/Mastercard hoặc Paypal (gợi ý: cách đăng ký PayPal). Bạn cần chuẩn bị 1 trong 2 phương thức đó và nhớ nạp đủ tiền để mua nhé.

Note: Nếu không muốn mua của nước ngoài bạn kéo xuống dưới để mua của nhà cung cấp trong nước.

Tiến hành đặt mua

Bạn có thể lựa chọn mua bản quyền Win 10 với dạng OEM License key hoặc Retail License key đều có đủ hết nhé. Các key này đều kích hoạt được cho Win 10 32bit và 64bit.

 • Key Win 10 Pro OEM bạn mua ở link này. Key này chỉ dùng để kích hoạt cho 1 máy.
 • Key Win 10 Pro Retail bạn mua ở link này. Key này có thể dùng để kích hoạt được 3 – 5 máy.

Sau khi kích vào link trên bạn sẽ được dẫn đến trang mua key Win 10. Ở đó, bạn tạo tài khoản rồi đăng nhập.

Tiếp theo, quay lại trang chi tiết sản phẩm như dưới đây. Chọn số lượng key muốn mua rồi click vào Buy Now.

Bạn sẽ được chuyển đến trang giỏ hàng. Ở đây, bạn hãy nhập mã giảm giá LTSC và ấn Apply.

Sau khi nhập mã và ấn Apply, sẽ hiện ra dòng thông báo Promotion Code Been Used Success. Như vậy, bạn đã được giảm giá 15%. Bạn tiếp tục ấn Submit Order để tiến hành thanh toán.

Cuối cùng, tại đây bạn chọn phương thức thanh toán.

Như mình đã nói ở trên, bạn có thể thanh toán bằng Visa hoặc Paypal (2 phương thức này không bị tính thêm phí).

Sau khi thanh toán thành công, bạn truy cập vào trang quản lý tài khoản User Center -> My Purchased Orders -> click vào View Keys/Codes như hình sau.

Bạn sẽ thấy key kích hoạt bản quyền Win hiện ra, hãy dùng key đó để kích hoạt theo hướng dẫn bên dưới.

Mua key Win 10 bản quyền ở trong nước

Do có nhiều bạn không có thẻ Visa hay tài khoản Paypal để thanh toán quốc tế nên mình cập nhật thêm cho bạn nơi mua key Win 10 giá rẻ ở trong nước.

Chuẩn bị

Bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký Internet banking hoặc sử dụng tài khoản MoMo (gợi ý: đăng ký MoMo nhận 100K) là có thể mua được key Win 10 trực tuyến.

Tiến hành đặt mua

Bạn lựa chọn key theo phiên bản Win 10 Pro hoặc Home mà máy bạn đang dùng để mua cho đúng nhé.

Phiên bản Pro

 • Key Win 10 Pro OEM bạn mua ở link này.
 • Key Win 10 Pro Retail bạn mua ở link này.

Phiên bản Home

 • Key Win 10 Home OEM bạn mua ở link này.
 • Key Win 10 Home Retail bạn mua ở link này.

Vì là trang tiếng Việt, bạn có thể tự đặt hàng được nên mình không hướng dẫn chi tiết. Nếu có khó khăn gì hãy để lại câu hỏi ở khung bình luận phía dưới mình sẽ hỗ trợ.

Lưu ý: Key này áp dụng cho cả Win 10 32bit và 64bit.

Hướng dẫn nhập key Win 10 để kích hoạt bản quyền

Để kích hoạt các key mà bạn vừa mua thì bạn cần tải Win 10 bản mới nhất về rồi cài lại Win cho máy tính.

Sau đó, bạn làm theo các bước dưới đây để kích hoạt bản quyền cho Win 10.

Bước 1: Truy cập Start-> Settings (phím tắt Window + I). Sau đó chọn Update & Security.

Bước 2: Ở menu bên trái, tìm và chọn menu Activation, sau đó click vào Change product key như sau.

Bước 3: Cửa sổ Enter a product key hiện ra, bạn nhập key Win 10 mới mua vào và ấn Next để tiến hành kích hoạt.

Cuối cùng, bạn thấy dòng Windows is activated như hình sau nghĩa là Win 10 của bạn đã được kích hoạt bản quyền.

Lời kết

Như vậy là trên đây mình đã hướng dẫn cho bạn cách mua key Win 10 bản quyền giá rẻ và dùng vĩnh viễn ở địa chỉ uy tín mà mình đã mua và đang sử dụng. Với key Win 10 này mình đã và đang dùng vẫn thường xuyên nhận được update phiền bản mới từ Microsoft. Đặc biệt là được update lên Win 11 mới hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang tìm mua key Win 10 giá rẻ thì hi vọng rằng bài viết này sẽ giải quyết được vấn đề cho bạn. Nếu thấy bài viết có ý nghĩa, hãy like và share nó cho mọi người để ủng hộ cho Nguyễn Hùng nhé.