Bitshares New (NBS) là gì ? một blockchain dựa trên cơ sở hạ tầng

Bitshares New (NBS) là gì ? một blockchain dựa trên cơ sở hạ tầng

Nbs là gì

Bitshares New (NBS) coin là một blockchain dựa trên cơ sở hạ tầng Bitshares (BTS) để giải quyết những thách thức về quản trị của cộng đồng BTS, Hiệp hội BitShares Trung Quốc đã phân tích tình hình và giao cho BTS một kế hoạch phát triển mới và một nhóm mới để hiện thực hóa tầm nhìn Bitshares.

Theo các nhà phát triển, kể từ khi ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm 2020, Bitshares New (NBS) đã tuân thủ tầm nhìn “sử dụng DeFi để xây dựng lại hệ sinh thái kinh tế mạng công cộng và trao đổi tự do để đạt được các ứng dụng DeFi toàn diện”, cách mạng hóa việc sử dụng stablecoin và đạt được vàng hoạt động tiêu chuẩn và bền vững của các hợp đồng ngoại hối. cũng như hình thành một đĩa DEX tiêu chuẩn nội bộ để khai thác và tăng cường giao tiếp chuỗi chéo (NBS-Connect), oracles (NBS-Forecast) trong graphene gốc dựa trên kiến ​​trúc và chức năng của máy ảo.

“Việc tái phát triển mô hình kinh tế mạng công cộng thông qua DeFi đang cho phép hệ sinh thái New BitShares hình thành một vòng tròn thực sự. Đồng thời, là một cơ sở hạ tầng blockchain DEX hiệu quả, New BitShares (NBS) giảm đáng kể ngưỡng vốn và chi phí người dùng tham gia vào các giao dịch, ”các nhà phát triển cho biết trong một tuyên bố.

Theo báo cáo của nhà phát triển, BitShares mới kế thừa các đặc tính chính sau từ mạng blockchain của người tiền nhiệm.

 • Kiến trúc Graphene

Kiến trúc Graphene cung cấp cho TPS 3000+ thông lượng xử lý đồng thời cao, và cấu trúc điều khiển DPOS giảm tiêu thụ điện năng để phát triển linh hoạt hơn.

 • Phân quyền

Kế thừa nền tảng cộng đồng và công nghệ blockchain từ BTS, cộng đồng NBS ngay từ đầu đã rất mạnh mẽ, với lượng người dùng phân bổ trên toàn thế giới.

 • Bảo vệ

Các khối giao dịch đã thử nghiệm tính bảo mật của hệ thống trong vài năm và các chuyên gia blockchain trên khắp thế giới đã chứng kiến ​​tính bền vững của nền tảng.

 • Tài khoản

Sau vài năm giao dịch khối, tính bảo mật của hệ thống đã được xác nhận và các chuyên gia blockchain từ khắp nơi trên thế giới đã chứng kiến ​​sự ổn định của nền tảng.

 • Ví lưu trữ

Ví có sẵn ở định dạng web, dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động, phiên bản máy tính và ví dòng lệnh trên máy chủ để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

 • Giá trị

Khai thác vị trí khóa và cổ tức ủy quyền là một cải tiến khác của NBS biến tài sản của người dùng thành các khoản đầu tư.

Hệ thống tài khoản NBS

Có hai chế độ đăng ký và đăng nhập cho tài khoản BitShares mới của NBS: Chế độ tài khoản và Chế độ ví

 • Chế độ tài khoản là phương thức đăng nhập sử dụng tên tài khoản và mật khẩu để tính khóa cá nhân. Nguyên tắc tương tự như các từ ghi nhớ, tương đương với việc thay thế khóa cá nhân bằng tài khoản và mật khẩu dễ nhớ, mang lại trải nghiệm thuận tiện hơn.

Ghi chú: Để tăng cường bảo mật tài khoản, bạn nên sử dụng mật khẩu có độ khó khi tạo tài khoản để tránh mất mát tài sản do dễ bẻ khóa mật khẩu.

 • Chế độ Wallet có thể được hiểu đơn giản là đóng gói tất cả các khóa cá nhân hoặc khóa của tất cả các tài khoản trong ví của bạn vào một tệp và đặt mật khẩu mở khóa. Tệp khóa cá nhân hoặc tệp khóa này chỉ được sở hữu bởi người dùng.

Chế độ Wallet và Chế độ tài khoản bao gồm các khóa riêng tư. Có hai loại khóa riêng với các quyền khác nhau trong hệ thống tài khoản NBS:

 1. Khóa riêng tư của tài sản (đang hoạt động) được sử dụng để đặt tên tài khoản hoặc khóa công khai có quyền chi tiền vào tài khoản.
 2. Quyền truy cập vào khóa cá nhân (chủ sở hữu) của tài khoản xác định ai có thể quản lý tài khoản đó. Người điều khiển (tên tài khoản hoặc khóa công khai) có thể thay đổi cài đặt thích hợp được liên kết với tài khoản, bao gồm cả cài đặt quyền.

Đề xuất bảo mật ví

 1. Bạn nên sử dụng ví NBS ++ được tải xuống từ trang web chính thức của NBS. Ví đã có tính năng hỗ trợ cho mạng NBS New BitShares chính.
 2. Thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn thường xuyên;
 3. Không đặt mật khẩu quá đơn giản. Sử dụng kết hợp các số, chữ hoa và chữ thường, các ký tự đặc biệt, v.v. để tăng độ phức tạp của mật khẩu;
 4. Đảm bảo bảo vệ khóa cá nhân và mật khẩu; một khi bị mất, chúng không thể được phục hồi.
 5. Không đăng nhập trực tiếp bằng mật khẩu tài khoản của họ trừ khi người dùng có thể xác minh xem hệ sinh thái có an toàn và bảo mật hay không.
 6. Máy tính và các thiết bị khác được sử dụng cho các giao dịch phải được bảo mật bằng tường lửa và phần mềm diệt vi rút.