MUA TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN – Chia sẻ bí quyết mua hàng

MUA TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN – Chia sẻ bí quyết mua hàng

Nên mua trầm hương ở đâu

Nhu cầu mua và sử dụng trầm hương ngày càng nhiều cả trong và ngoài nước. Hàng ngày chúng tôi được tiếp xúc với nhiều khách hàng nên biết được số người biết đến kiến thức Trầm hương không nhiều. Trầm hương và các sản phẩm liên quan lại rất rộng nên cần lựa chọn nơi uy tín để mua Trầm Hương. Bài viết sau đây gửi gắm nhiều kiến thức cần thiết giúp bạn khi có nhu cầu mua các sản phẩm về trầm để dùng hay làm quà.

Mua Trầm Hương cần để ý đến điều gì?

Các yếu tố quyết định Giá Trầm hương?

Trầm hương được phân thành hai loại chính: Trầm hương trồng, Trầm hương thiên nhiên.

 • Với hai loại trên cũng cần phân ra Trầm hương có nguồn gốc từ nước nào? Cấp độ dầu là bao nhiêu? Chính các này tố này quyết định đến chất lượng của Trầm.
 • Giá Trầm hương hiện nay dao động khá nhiều do hàng trầm hiện giờ khá phong phú, đa dạng chủng loại. Giá trầm hương chênh lệch nhau khá lớn từ 2 triệu đến hàng tỷ đồng.
 • Các loại Trầm trên cũng được phân ra Trầm chìm hay Trầm không chìm. Giá cả của Trầm chìm cao hơn nhiều giá Trầm không chìm.
 • Mỗi loại Trầm trên đều có tính chất và ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà được ứng dụng để làm cho sản phẩm gì?
 • Giá của Trầm hương thiên nhiên được phân loại là cao nhất và xếp theo cấp độ từ 1 đến 7. Các loại còn lại giá cả dao động rất nhiều và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khó để phép so sánh hay xếp loại giá của mỗi loại Trầm trên. Có những loại Trầm hương công nghệ, trầm hương nấu dầu chất lượng tốt lại cao hơn giá của trầm hương tự nhiên….
Trầm Cảnh Tự Nhiên
Nơi bán Trầm Hương uy tín sẽ tư vấn đúng loại hàng cho bạn: Hàng tự nhiên hay hàng trồng và cấp độ hàng gì?

Tham khảo bài viết: Trầm Hương là gì để hiểu sâu hơn về kiến thức Trầm Hương

Phân loại Trầm Hương:

Trầm hương Tự Nhiên:

Là loại Trầm hương được hình thành và khai thác một cách tự nhiên. Loại Trầm này không có thêm bất cứ xử lý gì sau khi khai thác. Trầm hương loại này cũng được chia làm hai loại theo cơ chế cấy tạo ra trầm.

Trầm hương thiên nhiên:

Loại Trầm này được khai thác từ cây Dó trong rừng núi và có cơ chế tạo Trầm một cách tự nhiên không có can thiệp của con người. Giới kinh doanh Trầm hương thường dùng các từ Trầm loại 1, Trầm loại 2…..đến Trầm loại 7 để phân ra các cấp độ Trầm. Nếu cùng một cấp độ, Trầm được xếp hạng từ cao đến thấp theo nguồn gốc: Việt Nam, Lào, Indonesia, Malaysia. Sau Trầm hương được phân cấp độ là Tốc Trầm rồi đến Giác Trầm.

Trầm hương Trồng:

Loại trầm này khai thác từ cây Dó được gieo trồng và cấy tạo trầm có chủ ý của con người. Tổng thời gian từ lúc gieo cấy đến khi trầm được thu hoạch từ 7 năm đến 20 năm. Thường tổng thời gian của Trầm trồng được tạo không nhiều bằng thời gian Trầm thiên nhiên được hình thành đến khi được khai thác. Vì vậy Trầm hương trồng không thể phân loại theo cấp độ như Trầm hương thiên nhiên. Các phân loại từ cao đến thấp của Trầm hương loại này là: Trầm Miếng (hay còn gọi là Trầm ổ), Trầm sánh, Tốc Trầm, Giác Trầm. Trầm hương trồng hiện nay chủ yếu có nguồn gốc từ Việt Nam và là loại Trầm Hương Việt Nam được yêu chuộng và phổ biến hiện nay.

Trầm hương có xử lý:

 • Trầm hương ép Dầu (hay còn gọi là Trầm hương nấu dầu): loại Trầm này được tạo bởi Tốc Trầm được ép thêm dầu Trầm. Thị trường hiện nay thường có hai nguồn Trầm được ép dầu là: Trầm hương Việt Nam và Trầm hương Indonesia.
 • Trầm hương Công nghệ: là loại Trầm được làm từ Sánh Trầm. Các miếng Sánh Trầm mỏng được ghép lại bằng keo nên có tên là Trầm hương Sánh ghép.

Nhận biết và phân loại ra Trầm Hương là không hề dễ đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Ngay cả những nhà mua bán Trầm Hương mới vào nghề cũng chưa đủ trải nghiệm để phân loại Trầm Hương. Chúng tôi chia sẻ một số kiến thức cơ bản qua hai bài viết Các loại Trầm Hương và Cách phân biệt các loại Trầm Hương.

Trầm hương cảnh trồng
Trầm hương mua ở đâu uy tín sẽ tư vấn đúng phẩm chất hàng hóa. Xuất xứ, nguồn gốc và bản chất hàng hóa

Tình Trạng Trầm hương hiện nay trên thị trường:

Hàng giả, hàng nhái:

Trầm hương càng nhiều loại thì càng nhiều cơ hội cho người làm hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì lợi nhuận, nhiều nhà bán không uy tín sẽ không khai thật hoặc tư vấn sai loại hàng Trầm? cụ thể như sau:

 • Trầm hương nấu dầu, trầm hương công nghệ thì tư vấn khách hàng là trầm hương tự nhiên. Trầm hương có nguồn gốc Indonesia, Malaysia thì tư vấn khách hàng là Trầm hương Việt Nam, Trầm hương Lào.
 • Trầm Hương ép dầu tư vấn không đầy đủ và đúng hàng. Chất lượng dầu được ép bên trong, mức độ dầu được ép không nói rõ.

– Dầu Trầm ép đã được pha không nguyên chất

– Nguồn dầu ép không có chất lượng.

– Bên trong ép dầu loại khác, mặt ngoài ép dầu tốt hoặc chỉ thoa một lớp dầu mỏng bên ngoài để tạo độ thơm.

– Để tạo độ chìm cho Trầm có thể bơm một số kim loại nặng: chì, đồng…vào sâu trong lõi Trầm.

 • Nguyên liệu Sánh Trầm Hương Công Nghệ có chất lượng không tốt. Nguyên liệu Trầm không đồng bộ từ trong ra ngoài.
vong-tay-tram-huong-indo-ep-them-dau-tram-nguyen-chat-vang-16-ly-phuc-linh (2)
Vòng Tay Trầm hương nấu dầu 16 ly cho nam Trầm hương Phúc Linh. Nơi bán Trầm hương uy tín sẽ tư vấn đúng chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm cho khách hàng

Sử dụng hàng nhái, hàng giả sẽ mang lại các tác hại của Trầm Hương không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe

Các điều cần lưu ý khi chọn nơi bán Trầm Hương:

Trên là những vấn đề khách hàng thường gặp từ nhà bán hàng không uy tín. Trên thực tế còn rất nhiều câu chuyện về hàng giả, hàng kém chất lượng mà chúng tôi không phân tích hết trong bài viết. Ngoài ra, người kinh doanh non nghề, không nhiều kinh nghiệm cũng là nạn nhân của vấn đề trên. Vì vậy, họ cũng không đủ chuyên môn để tư vấn cho khách hàng của mình. Trầm hương và các sản phẩm từ Trầm hương đa phần đắt tiền nên Quý khách cần chọn địa chỉ bán Trầm hương uy tín để mua hàng.

Mua Trầm Hương ở đâu uy tín

Chuỗi hệ thống thương hiệu Trầm hương PHÚC LINH:

Năng lực Công ty:

 • Trầm hương Phúc Linh là nhà trực tiếp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Trầm hương. Với kinh nghiệm hơn 40 năm, chúng tôi có nhiều trải nghiệm trong nghề. Trụ sở chính, cơ sở sản xuất và showroom chính tại Đà Nẵng. Công ty có hệ thống đại lý trên toàn quốc. Sản phẩm công ty có hệ thống chuỗi siêu thị bán lẻ hàng tiêu dùng Vinmart thuộc TTTM Vincom.
 • Chúng tôi có dây chuyền sản xuất, hệ thống quản lý từ khâu sản xuất đến khâu kiểm soát hàng hóa bài bản. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát kỹ. Nhân viên bán hàng luôn được đào tạo kỹ và thường xuyên nên đủ kiến thức để tư vấn cho khách hàng.
 • Ngoài các cửa hàng trực tiếp, chúng tôi còn có hệ thống cửa hàng bán hàng online trên các sàn TMĐT. Sàn Shopee, Sàn Tiki, sàn Lazada, các trang Fanpage, kênh Youtube, trang web… phục vụ và tư vấn cho khách hàng ở xa.
 • Chúng tôi cùng sản phẩm chất lượng của mình đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Quốc Tế APEC 2017. Sản phẩm chất lượng thuyết phục Ban giám khảo và dành được giải đặc biệt với hơn 20 nước trên thế giới.

Cam kết về sản phẩm:

Các sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương có hai dòng thương hiệu: Trầm Hương Phúc Linh và Trầm hương Cao Cấp Mangala. Nhờ đó mà khách hàng dễ lựa chọn sử dụng theo nhu cầu và hợp túi tiền của mình. Tất cả sản phẩm chúng tôi đều cam kết:

 • Tất cả sản phẩm được làm 100% nguyên liệu từ trầm hương nguyên chất, không ngâm tẩm hóa chất độc hại
 • Sản phẩm đạt chuẩn an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và chuẩn an toàn sức khỏe con người TCVN 6994:2001
 • Công ty lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, có hệ thống quản lý sản xuất và kiểm soát quy trình chặt chẽ nên chất lượng ổn định.

Mua Vòng Tay Trầm hương tại hệ thống của chúng tôi luôn được tư vấn rõ ràng, đúng sản phẩm và phù hợp giá thành. Các vòng tay được viết giấy đảm bảo để cam kết bảo hành lâu dài.

Nơi bán Trầm hương uy tín tại Đà Nẵng:

Cửa hàng Trầm Hương Đà Nẵng Trầm hương Phúc Linh:

 • Địa chỉ: 316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng (đối diện Cổng Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm)
 • Điện thoại/Zalo: 0901.144119
 • Website: tramhuongphuclinh.vn
 • Fanpage: Trầm hương Phúc Linh
 • Google map: Trầm hương Phúc Linh Showroom
Showroom và cửa hàng Trầm Hương Phúc Linh tại 316 đường Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng

Cửa hàng Trầm hương Phúc Linh tại Chợ Hàn – Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: Kios 10-11 mặt tiền Chợ Hàn – TP Đà Nẵng (đối diện 27 đường nguyễn Thái Học)
 • Fanpage: Trầm hương Phúc Linh
 • Điện thoại/Zalo: 0931.558228
 • Google maps: Trầm hương Phúc Linh tại Chợ Hàn – Đà Nẵng
Nơi bán Trầm hương uy tín – Cửa hàng Trầm hương Phúc Linh tại Cổng Chợ Hàn, TP Đà Nẵng (đối diện 25 đường Nguyễn Thái Học)

Sản phẩm của Trầm Hương Phúc Linh còn có bán tại các siêu thị Vinmart – TTTM Vincom trên cả nước. Mua trầm hương tại hệ thống siêu thị này bạn hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt đầu vào.

3. Cửa hàng Trầm hương trong siêu thị Vinmart (Tầng 2) Vincom Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: Tầng 2- 910A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
 • Website: tramhuongphuclinh.vn
 • Fanpage: Trầm hương Phúc Linh
 • Điện thoại/Zalo: 0901.126119
 • Google maps: Trầm hương Phúc Linh – Cửa hàng Vimart siêu thị Vincom Đà Nẵng
Cửa hàng Trầm hương siêu thị Vinmart-Tầng 2 TTTM Vincom Đà Nẵng

Cửa hàng Trầm Hương trên toàn quốc:

Cửa hàng Trầm hương TPHCM:

Tại TPHCM có rất nhiều cửa hàng Trầm hương tại các shop và cửa hàng ở nhiều quận huyện. Mua Trầm hương cần đến nơi bán hàng uy tín và được tư vấn đúng sản phẩm mới giúp bạn yên tâm. Mua hàng tại siêu thị luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng chưa hiểu nhiều về sản phẩm bởi đầu vào ở đây được kiểm soát nghiêm ngặt.

Chúng tôi giới thiệu Cửa hàng Trầm hương Phúc Linh tại Tầng 1 siêu thị Vinmart – TTTM Lemark 81, TPHCM

 • Địa chỉ: Tầng 1 – 772 Điện Biên Phủ, Phường 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại/Zalo: 0901.144119
 • Fanpage: Trầm hương Phúc Linh
 • Website: tramhuongphuclinh.vn
 • Google maps: Cửa hàng Trầm hương tại siêu thị Vinmart – Tầng 1 Vincom Lemart 81, TPHCM
Quầy Trầm hương tại siêu thị Vimart_Vincom Lemart 81, TPHCM

Cửa hàng bán Trầm hương ở Nha Trang:

1. Cửa hàng Trầm hương Nha Trang Vincom Trầm Phú

Cửa hàng Trầm hương Phúc Linh tại siêu thị Vinmart – Tầng 2 TTTM Vincom Trần Phú, Nha Trang

 • Địa chỉ: Tầng 2 – 78-80 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại/Zalo: 077.7491514
 • Fanpage: Trầm hương Phúc Linh
 • Website: tramhuongphuclinh.vn
 • Google maps: Trầm hương tại siêu thị Vinmart – Tầng 2 Vincom Trần Phú, Nha Trang
Địa chỉ mua Trầm Tăm tại siêu thị Vimart -Tầng 2 Vincom Trần Phú, Nha Trang

2. Cửa hàng Trầm hương tại Nha Trang Vincom Lê Thánh Tôn:

Cửa hàng Trầm hương Phúc Linh tại siêu thị Vinmart – Tầng 2 TTTM Vincom đường Lê Thánh Tôn, Nha Trang

 • Địa chỉ: Tầng 2 – 46 đường Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại/Zalo: 0906. 559788
 • Website: tramhuongphuclinh.vn
 • Google maps: Trầm hương tại Vinmart TTTM Vincom Lê Thánh Tôn – Nha Trang

Cửa hàng Trầm Hương tại Huế:

Cửa hàng Trầm hương Phúc Linh tại siêu thị Vinmart – Tầng 2 TTTM Vincom Huế

 • Địa chỉ: Tầng 2 – 50A Hùng Vương, Phú Nhuận, Tp Huế
 • Website: tramhuongphuclinh.vn
 • Điện thoại/Zalo: 0901.144119
 • Google maps: Trầm hương Phúc Linh tại Vinmart – Vincom Huế
Mua Trầm hương tại hệ thống siêu thị Vicom Huế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Cửa hàng Trầm hương tại Ninh Thuận:

Cửa hàng Trầm hương siêu thị Vinmart – Tầng 1 TTTM Vincom Ninh Thuận:

 • Địa chỉ: Tầng 1 – 122 Mười Sáu Tháng Tư, Mỹ Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại/Zalo: 0901.144119
 • Google maps: Trầm Hương tại Vinmart_ VinCom Ninh Thuận
Địa chỉ bán Trầm hương tại siêu thị Vinmart – Tầng 1 Vincom Ninh Thuận

Mua Trầm Hương Online:

Trường hợp không đến được cửa hàng trực tiếp, bạn có thể mua sản phẩm qua các cửa hàng kênh Online và các Sàn TTĐT sau:

Website: tramhuongphuclinh.vn hoặc số ĐT/Zalo: 0901144119

Hoặc qua các Sàn TMĐT:

 • Shopee: Trầm hương Phúc Linh – Shopee
 • Tiki: Trầm hương Phúc Linh – Tiki
 • Lazada: Trầm hương Phúc Linh – Lazada
 • Fanpgae: Trầm hương Phúc Linh

Cửa hàng Trầm hương Hà Nội:

Bán Trầm Hương Đốt Hà Nội – Đại lý Trầm Hương Phúc Linh:

Khi cần mua Trầm Hương tại Hà Nội của thương hiệu Phúc Linh, bạn có thể mua qua đại lý sau:

 • Địa chỉ : 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline : 0918859911

Mua Trầm hương qua các sàn TMĐT:

Ngày nay thời đại công nghệ số 4.0 rất thuận lợi cho việc mua sắm online. Các bạn có thể vào các ứng dụng mua bán trực tuyến như: Tiki, Lazada, Shopee để tham khảo các sản phẩm và mua hàng. Các bạn bấm vào các đường link dưới đây để nhận được nhiều ưu đãi khi mua nhé:

 • Website : tramhuongphuclinh.vn
 • Fanpgae : Trầm hương Phúc Linh
 • Shopee : Trầm hương Phúc Linh – Shopee
 • Tiki : Trầm hương Phúc Linh – Tiki
 • Lazada : Trầm hương Phúc Linh – Lazada

Lời Kết:

Khi chọn Mua Trầm Hương bạn nên chọn cửa hàng uy tín, có thương hiệu rõ ràng, đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu tư vấn để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm và tin tưởng chọn mua và sử dụng. Hi vọng những gợi ý trên giúp bạn tìm được địa chỉ để mua bột trầm hương nguyên chất, đảm bảo chất lượng khi cần.