15 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ – Seoul Spa

15 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ – Seoul Spa

Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

Việc cơ thể xuất hiện nốt ruồi không còn xa lại với nhiều chị em hiện nay, không chỉ vậy, chúng còn mang theo những ý nghĩa riêng khác nhau khi xuất hiện tại những vị trí khác nhau. Trong đó, có 15 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý mà các bạn nên chú ý và không nên loại bỏ những nốt ruồi may mắn này. Cùng tham khảo qua nội dung dưới đây để có thể biết được các vị trí đó là những vị trí nào?

Nốt ruồi theo góc nhìn khoa học và tướng số thế nào?

Trước khi tìm hiểu vị trí nốt ruồi phú quý nói lên điều gì về vận mệnh của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi nói chung khi xuất hiện trên cơ thể dựa trên những lý giải khoa học lẫn thuật tướng số dưới đây:

Theo góc nhìn của khoa học

Theo như quan điểm của các chuyên gia, khoa học thì nốt ruồi là một trong những hiện tượng sinh lý, bệnh da liễu hay còn gọi là vết bớt. Do các hắc tố melanin tích tụ trên da lâu ngày và chịu tác động từ quá trình oxy hóa. Khiến da ngày một sẫm màu và xuất hiện các nốt ruồi đen, nâu với kích thước khác nhau.

Khái niệm nốt ruồi theo góc nhìn khoa học
Khái niệm nốt ruồi theo góc nhìn khoa học

Những nốt ruồi thường xuất hiện từ lúc mới sinh và có mặt tại nhiều vị trí trên khắp cơ thể, với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Theo như các nghiên cứu, trên cơ thể của mỗi người trung bình sẽ có từ 5 – 20 nốt ruồi và kích thước, màu sắc ngày một đậm cũng như lớn hơn theo thời gian.

Theo góc nhìn của nhân tướng học

Khác với quan điểm về nốt ruồi của các chuyên gia khoa học, thì theo các chuyên gia nhân tướng học mỗi một vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều mang đến những ý nghĩa khác nhau.

Mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện đều ẩn chứa ý nghĩa khác nhau
Mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện đều ẩn chứa ý nghĩa khác nhau

Trong đó, có nốt ruồi mang ý nghĩa bình an, phú quý, tài lộc,… cũng như các nốt ruồi mang ý nghĩa không tốt, xui xẻo, điềm xấu,… Theo như nhân gian lưu truyền, trên cơ thể con người ẩn chứa nhiều vị trí đặc biệt và nếu nốt ruồi xuất hiện tại các vị trí này sẽ mang đến cho bạn tài lộc, giàu sang.

Bài viết liên quan về ý nghĩa nhưng nốt ruồi của nữ giới:

  • nốt ruồi đuôi mắt trái nữ
  • nốt ruồi đuôi mắt trái nữ
  • nốt ruồi ở xương quai xanh nữ

15 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý

Một khi nhận thấy nốt ruồi ở những vị trí được đề cập bên dưới, điều đó chứng tỏ bạn sở hữu nốt ruồi phú quý với những ý nghĩa tương ứng.

Nốt ruồi nằm ở cằm

Trong danh sách … vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý, thì nốt ruồi nằm tại vị trí cằm là vị trí được nhắc đến đầu tiên. Đối với những bạn nữ sở hữu nốt ruồi ở cằm, thường là tuýp người có số hưởng vi hoa, phú quý cũng như hưởng được nhiều của cải. Đặc biệt vô cùng có duyên với đất đai, nhà cửa hay bất động sản đầu từ tới đâu là trúng tới đó.

Nốt ruồi tại vị trí cằm thể hiện tướng phú quý
Nốt ruồi tại vị trí cằm thể hiện tướng phú quý

Bên cạnh đó, những bạn nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí cằm thường là những bạn có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc và không lo lắng về vấn đề tiền bạc. Với những lý giải này thì chắc hẳn bạn cũng đã rõ về thắc mắc “Nốt ruồi ở đâu thì giàu?”

Tuy nhiên, không phải nốt ruồi nào nằm ở vị trí cằm cũng mang ý nghĩa tài lộc, phú quý mà phải là những kiểu nốt ruồi có màu sách nhạt, không quá to và không có lông. Nốt ruồi đạt được những yêu cầu này mới đem đến cho bạn sự may mắn, phú quý và thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên hàng lông mày bên trái

Nốt ruồi trên lông mày trái là một trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý không chỉ ở nữ giới mà còn lây sang cho cả nam giới và nó còn được gọi là nốt ruồi vượng phu. Nốt ruồi tại vị trí lông mày trái thể hiện người phụ nữ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc với hậu phương vững chắc.

Mệnh giàu sang khi sở hữu nốt ruồi bên lông mày trái
Mệnh giàu sang khi sở hữu nốt ruồi bên lông mày trái

Không chỉ vậy, nốt ruồi tại hàng lông mày trái còn giúp con đường công danh và sự nghiệp của bạn đời, chồng ngày một phát triển cũng như thăng tiến. Bên cạnh đó, những bạn nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường có tính nhạy bén cao, cách ứng xử khéo léo, cực thông minh và là tuýp người chung thủy.

Nốt ruồi tại ấn đường

Ấn đường là vị trí tiếp theo trong những vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý của các bạn nữ, đây là vị trí nổi bật và dễ dàng nhận thấy nhất. Nốt ruồi tại vị trí này được nhiều chuyên gia nhân tướng học đánh giá cao, mang ý nghĩa sung sướng và giàu sang từ trong trứng.

Nốt ruồi xuất hiện tại vị trí ấn đường mang ý nghĩa phú quý
Nốt ruồi xuất hiện tại vị trí ấn đường mang ý nghĩa phú quý

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ngay ấn đường thường sinh ra tại những gia đình giàu có, sống trong nhung lụa và thường xuyên gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù hội. Nhờ đó, con đường sự nghiệp và tình duyên luôn thuận lợi với cuộc sống sung túc, hạnh phúc và giàu có.

Nốt ruồi ở cổ

Vị trí nốt ruồi ở cổ mang ý nghĩa đại cát tiếp theo được đề cập đến trong số những vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý, chính là tại vị trí cổ hướng bên phải. Khi cổ bên phải xuất hiện nốt ruồi, điều đó chứng tỏ bạn là tuýp người không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc và luôn có vận khí tốt, may mắn đi theo, tiền hết rồi lại sẽ có ngay.

Và ngược lại với những bạn có nốt ruồi ở vị trí bên trái của cổ, chúng mang ý nghĩa hoàn toàn trái ngược với vị trí bên phải, khiến bạn gặp nhiều vận xui, không may mắn.

Nốt ruồi bên phải cổ thể hiện con người tài lộc
Nốt ruồi bên phải cổ thể hiện con người tài lộc

Nốt ruồi nằm trên tai phải

Theo quan điểm nhân tướng học, hầu hết các loại nốt ruồi xuất hiện trên tai đều mang ý nghĩa tướng số tốt. Đặc biệt là khi nốt ruồi xuất hiện ở trên tai bên phải, là một trong những vị trí không thể thiếu trong danh sách vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý của nữ giới.

Những bạn nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí tai phải, thường rất thông minh và có hiếu với người thân, chung thủy trong hôn nhân, dễ gần. Đồng thời, nốt ruồi này còn mang đến vận khí tốt cho người chồng. Khi lấy được cô vợ sở hữu nốt ruồi ở tai phải, người chồng sẽ có con đường sự nghiệp luôn thành công, thuận lợi.

Cốt cách phú quý khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí tai phải
Cốt cách phú quý khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí tai phải

Nốt ruồi nằm vùng dưới nách

Trong vị trí những nốt ruồi giàu sang phú quý, thì vị trí tại vùng da dưới nách là vị trí nốt ruồi phú quý mà ít người biết đến nhất. Vì vùng da dưới nách là vùng da khá nhạy cảm, rất khó thấy nên chúng thường được gọi với cái tên nốt ruồi Kim Quỹ.

Nốt ruồi Kim Quỹ ở dưới nách thường thể hiện ý nghĩa tài vận, phúc khí và giàu sang, làm ăn buôn bán luôn thuận buồm xuôi gió. Không chỉ vậy, những bạn sở hữu nốt ruồi ở dưới nách thường có vận đào hoa và có đường tình duyên khá tốt, nên thường nhầm tưởng là kiểu người không chung thủy.

Nốt ruồi nằm ngay dưới nách giúp bạn thêm may mắn và thành công

Nốt ruồi tại bắp tay

Khi nhắc đến các vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý, thì không thể bỏ qua vị trí nốt ruồi tại bắp tay – càng nằm gần phần khuỷu tay càng tốt. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này thường có mệnh phú quý, mệnh giàu sang và thường nắm giữ quyền lực, vô cùng có duyên với tiền bạc.

Không chỉ có vậy, các bạn nữ khi càng lớn tuổi và dần đến tuổi trung niên thường có chiều hướng giàu có hơn, viên mãn và hạnh phúc hơn.

Bắp tay sở hữu nốt ruồi càng gần khuỷu tay càng giúp giàu sang
Bắp tay sở hữu nốt ruồi càng gần khuỷu tay càng giúp giàu sang

Nốt ruồi mọc trong tóc

Nếu thắc mắc về vị trí những nốt ruồi giàu sang và nốt ruồi ở đâu thì giàu thì không thể bỏ qua nốt ruồi mọc trong tóc. Theo nhân tướng học, những ai sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì con đường tiền tài rộng mở, cuộc đời không phải lo toan mưu sinh vất vả. Mọi việc đều trở nên thuận lợi và có quý nhân phù trợ.

Đọc thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi phú quý rất hiếm. Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở đỉnh đầu, cuộc sống của bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, bạn sẽ được mọi người xung quanh quý mến và giúp đỡ. Bên cạnh đó, về mặt tài chính và vật chất cũng đủ đầy và ấm no ngay từ nhỏ, không phải lo bươn chải, cơ cực mưu sinh nhiều.

Nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống
Nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống

Nốt ruồi mọc ở trán

Một trong những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ khác phải kể đến là nốt ruồi nằm ở trán. Việc sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, kết hợp với vầng trán cao cho thấy người này có tướng số, vận mệnh rất tốt. Theo đó, họ sẽ là những người có khả năng làm nên nghiệp lớn, nắm giữ quyền lực trong tay và hậu vận về sau suôn sẻ, không phải lo lắng nhiều.

Nốt ruồi xuất hiện ở mũi

Mũi là vị trí xuất hiện của những nốt ruồi may mắn. Chủ nhân của nốt ruồi này sẽ nhận rất nhiều điềm lành trong cuộc sống. Đặc biệt là trong khía cạnh tình yêu và hôn nhân. Những chị em sở hữu những nốt ruồi may mắn ở mũi này thường có số vượng phu, quen và kết hôn với những người có tính cách cởi mở, chu đáo và chăm lo cho gia đình từng chút một.

Nốt ruồi phú quý ở mũi giúp chị em nhận nhiều điềm lành, thuận lợi trong cuộc sống
Nốt ruồi phú quý ở mũi giúp chị em nhận nhiều điềm lành, thuận lợi trong cuộc sống

Nốt ruồi ở nhân trung

Tương tự, đây cũng là vị trí xuất hiện của những nốt ruồi may mắn và là nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Những ai có nốt ruồi mọc tại đây sẽ có số đại quý đại cát, của cải vật chất dồi dào. Về sau không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Nốt ruồi mọc môi

Vị trí nốt ruồi phú quý này cho thấy chị em sẽ có được cuộc sống giàu sang, tận hưởng những đặc ân từ ơn trên. Dù làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống thì cũng luôn gặp thuận lợi và có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, nốt ruồi ở môi này còn cho thấy bạn là người có tính cẩn trọng trong mọi việc, được nhiều người yêu thích, tin tưởng.

Nốt ruồi ở xương gò má

Nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cho thấy rằng bạn là người có tính cách ngoan cường, không dễ từ bỏ mục tiêu và luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Không chỉ vậy, hôn nhân gia đình của bạn cũng êm đềm, hòa thuận và con cái hiếu thảo.

Nốt ruồi ở xương gò má cho thấy chị em là người mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống
Nốt ruồi ở xương gò má cho thấy chị em là người mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống

Nốt ruồi mọc ở ngực

Đây là vị trí nốt ruồi phú quý giàu sang mà chị em nên vui vì xuất hiện. Không chỉ vậy, nốt ruồi mọc ở ngực cũng được xem là một trong những nốt ruồi may mắn. Theo đó, con đường sự nghiệp của chị em sẽ thuận lợi, dễ dàng thăng tiến và giữ những chức vị cao trong tổ chức. Bên cạnh đó, đời sống hôn nhân của chị em cũng viên mãn, suôn sẻ.

Nốt ruồi nằm ở chân

Vị trí từ phần đùi hoặc bẹn xuống đầu gối nếu xuất hiện nốt ruồi thì đó chắc chắn là nốt ruồi phú quý, giàu sang. Những người sở hữu nốt ruồi ở chân này thường vận mệnh rất tốt, có nhiều của cải và có tướng lãnh đạo. Đối với bàn chân, trong khi nốt ruồi mọc ở ngón cái tượng trưng cho quyền lực và lãnh đạo tài giỏi, thì nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ thể hiện sự ấm no, sung túc.

Trên đây là tất cả các thông tin về 15 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý có trên cơ thể của nữ giới. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn biết thêm về ý nghĩa, sự may mắn mà nốt ruồi mang đến và tránh được việc tẩy xóa nốt ruồi tại những vị trí đặc biệt này.

Tham khảo:

  • Nốt ruồi đại phú quý ở nữ giới
  • Nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang
  • Nốt ruồi trên bàn tay