Play Together VNG Game mô phỏng cuộc sống – Download.com.vn

Play Together VNG Game mô phỏng cuộc sống – Download.com.vn

Play together vng tải ở đâu

Video Play together vng tải ở đâu

Play Together VNG là một tựa game nhập vai, kết hợp mô phỏng cuộc sống, sẽ mở ra một thế giới đầy màu sắc với vô số hoạt động cho bạn khám phá, được VNG Game Publishing phát hành trong thời gian vừa qua. Khi bắt đầu vào trò chơi này, bạn sẽ tạo một nhân vật theo ý thích của mình, bằng việc tùy chỉnh vóc dáng, kiểu tóc, khuôn mặt, trang phục,…

Tải game Play Together VNG – Game mô phỏng cuộc sống miễn phí

Sau khi đã tạo hình nhân vật, thì chúng ta sẽ bắt đầu hành trình trải nghiệm thế giới bằng việc hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày bao gồm những công việc rất đời thường trong cuộc sống và rất dễ thực hiện như: giao bánh Pizza, giao hàng cho Cửa hàng tiện lợi, tham gia mini game, đi học, giúp đỡ cảnh sát,…

Đặc điểm nổi bật trong game Play Together VNG

 • Mô phỏng chân thực cuộc sống giống ngoài đời.
 • Nhiều trang phục, phụ kiện để người chơi tự tin khoe cá tính.
 • Nhiều minigame hấp dẫn, chơi cùng bạn bè.
 • Du lịch, đi đến khắp nơi trên thế giới và khám phá nhiều địa danh nổi tiếng.
 • Có các hoạt động nhận Kim Cương miễn phí, không cần nạp vẫn có thể chơi.

Điều đặc biệt trong Play Together VNG là có rất nhiều minigame khác nhau để người tha hồ khám phá như: vượt chướng ngại vật, đua xe, trốn tìm… Sau khi kết thức mỗi mini game thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn cũng như hiển thị thành tích chiến thắng của mình, tại bảng xếp hạng ở phía bên ngoài của tòa Play Together Gamezone.

Một trong những tính năng được nhiều người chơi yêu thích là phải kể đến việc trang trí nhà cửa. Ban đầu, chúng ta sẽ mua nhà và trang trí nhà cho mình. Khi mới đầu thì căn nhà của bạn sẽ rất đơn sơ với nội thất khá nghèo nàn, vì vậy hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền để có thể tân trang căn nhà của bản thân trở nên đẹp hơn nhé. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tổ chức những bữa tiệc tại ngôi nhà của mình và mời những người chơi khác đến dự tiệc, tham quan ngôi nhà của mình.

Game vui miễn phí - Play Together VNG
Game vui miễn phí – Play Together VNG

Không chỉ vậy, đồ họa của game còn được thiết kế theo phong cách vui nhộn, tràn đầy màu sắc, tạo hình nhân vật dí dỏm, nhiều khu vui chơi giải trí có đồ họa không trùng lặp. Bên cạnh đó, tại trò chơi còn có hiệu ứng ngày và đêm giúp cho thế giới trong game rất giống thế giới ngoài đời thực nhưng thú vị hơn rất nhiều.

Tính năng mới cập nhật trong Play Together VNG

Cùng chơi với nội dung mới nào:

 • Thêm hệ thống sưu tầm mới.
 • Thêm xưởng chế tạo.
 • Sự kiện mới: Va chạm thiên thạch.
 • Thêm 2 bảng điểm danh sự kiện mới

Cùng chơi dễ dàng hơn nhé:

 • Làm mới danh sách quà tặng.
 • Cải thiện những điểm bất tiên trên giao diện người dùng