Pog là gì? Pog Twitch có nghĩa là gì?

Pog là gì? Pog Twitch có nghĩa là gì?

Pog là gì

Pog là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách Pog được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat.

Nếu là một game thủ và yêu thích esport, hẳn là bạn đã từng một lần xem những giải đấu, streamer yêu thích hay thậm chí là cả phim ảnh trên nền tảng streaming nổi tiếng nhất toàn cầu – Twitch. Mang tới hàng chục, hàng trăm nghìn game thủ xuất hiện trang web này mỗi ngày chỉ để stream cũng như xem stream. Điều thú vị ko chỉ là đơn thuần là xem stream, họ còn sở hữu thể trò chuyện và tương tác qua ô chat nằm ở phía bên phải màn hình.

Một trong những điều mê hoặc nhất của Twitch Chat chính là những ký hiệu Twitch Emote. Mỗi emote lại sở hữu lai lịch, yếu tó riêng để người chơi hoàn toàn sở hữu thể spam vào khoảnh khắc tương thích. Thế nhưng, bạn đã biết hết về những emote đó chưa ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá sơ qua về chúng ở dưới đây .1. Kappa

Nói tới Twitch, người ta sẽ nhớ ngay tới hình ảnh của emote Kappa. Được biết, đây là hình ảnh trắng đen của Josh DeSeno, một trong những cựu viên chức của Justin.tv – tiên thân của Twitch. DeSeno tham gia phát triển trình chat trước hết trên Justin.tv lúc emote Kappa được thêm vào. Về sau, những viên chức của Justin.tv lúc đó đã thêm vào những hình ảnh biểu cảm khuôn mặt của họ, thế nhưng chẳng hiểu vì sao mà Kappa lại trở nên nổi tiếng nhất và đã trở thành gương mặt thương hiệu của Twitch.

Poggers là một từ được sử dụng thường xuyên đối với những người nói tiếng Anh. Họ thích sử dụng từ này trên “twitch” trên các trang web trò chơi trực tiếp. Nó có thể được sử dụng trong các trang web khác nhưng nó hiếm khi được nhìn thấy trong thế giới không phải trò chơi, đó là lý do tại sao nó được coi là một biểu thức không được sử dụng nói chung.

Ai là người đặt ra cụm từ Pog? Vậy, thuật ngữ “Pog” bắt nguồn từ đâu? Chà, chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Thuật ngữ này xuất phát từ từ “pogue”, tiếng Gaelic có nghĩa là “nụ hôn”. Nó đã bắt đầu bởi các thủy thủ Hải quân bất mãn gốc Ailen, những người đã phục vụ trong Nội chiến Hoa Kỳ.

Pog là gì?
Pog là gì?

Nguồn gốc của Poggers quay trở lại ngày 24 tháng 2017 năm XNUMX. Nó là sự hợp nhất giữa Pepe the Frog và PogChamp. Nó là một trong những biểu tượng được người chơi Liên Minh Huyền Thoại sử dụng nhiều nhất. Nó được sử dụng theo cách tương tự như PogChamp và nó cho thấy rằng chúng tôi bị sốc và rất vui mừng về những gì chúng tôi đang thấy trên luồng.

Anh chàng Pog là ai?

Trong khi tinh thần Poggers sống mãi trong mọi game thủ, biểu tượng cảm xúc PogChamp đã bị ô nhiễm bởi hình ảnh mà nó mô tả: Ryan ‘Gootecks’ Gutierrez. Gootecks ​​là một người chơi Street Fighter, ‘khuôn mặt ngạc nhiên’ đã trở thành meme và sau đó là cơ sở cho biểu tượng cảm xúc PogChamp Twitch.

PogChamp gây khó chịu như thế nào?

Twitch chính thức cấm Biểu tượng cảm xúc PogChamp sau Ryan “Gootecks” Gutierrez, gương mặt đằng sau bức ảnh, đã đưa ra một số dòng tweet cực kỳ xúc phạm. … Chúng tôi muốn tình cảm và việc sử dụng Pog được tồn tại – ý nghĩa của nó lớn hơn nhiều so với bản thân người được mô tả hoặc hình ảnh- và nó có một vị trí lớn trong văn hóa Twitch.

Tiếng lóng Pogger là gì?

Ý nghĩa của Poggers là gì? Ngày nay, “poggers” đề cập đến một biểu tượng cảm xúc cụ thể có sẵn trên Twitch mô tả một Pepe the Frog trông rất ngạc nhiên. Từ “poggers” là được sử dụng để thể hiện sự phấn khích trong một trò chơi khi điều gì đó thú vị xảy ra.

Điều gì sẽ thay thế PogChamp?

Twitch chọn một sự thay thế vĩnh viễn cho biểu tượng cảm xúc ‘PogChamp’ của nó. Sau khi xóa biểu tượng cảm xúc ban đầu do những dòng tweet phản cảm của người đã truyền cảm hứng cho nó, Twitch chọn một con rồng komodo thay thế nó. Twitch đã chọn một hình ảnh mới để thay thế biểu tượng cảm xúc PogChamp mang tính biểu tượng: một con rồng Komodo.

Pogchamp là gì?
Pogchamp là gì?

Các thắc mắc về Pog

Pog Twitch có nghĩa là gì?

Nghĩa đen của nó là “Chơi trò chơi”Và được sử dụng để thể hiện sự phấn khích, cường điệu hoặc sốc trong trò chuyện Twitch khi có điều gì đó thú vị hoặc hấp dẫn xảy ra.

Poggers có phải là một từ không?

Ý nghĩa của Poggers là gì? Ngày nay, “poggers” đề cập đến một biểu tượng cảm xúc cụ thể có sẵn trên Twitch mô tả một Pepe the Frog trông rất ngạc nhiên. Từ “poggers” được sử dụng để thể hiện sự phấn khích trong trò chơi khi có điều gì đó thú vị xảy ra.

Meme Pog đến từ đâu?

Biểu tượng cảm xúc PogChamp cho thấy streamer Ryan Gutierrez, được biết đến với biệt danh Gootecks, làm vẻ mặt ngạc nhiên tột độ, miệng mở và mắt mở to. Hình ảnh là được rút ra từ sự tiếp thu từ chuỗi video trên YouTube của Gutierrez với người chơi đồng nghiệp Mike Ross, Counter Cross TV.

Sadge emote là gì?

Ý nghĩa của Sadge nói chung là một trong những nỗi buồn hoặc thất vọng. Nó được sử dụng trong trò chuyện Twitch để thể hiện nỗi buồn hoặc những cảm xúc tương tự. Giống như hầu hết các biểu tượng Twitch, nó cũng được sử dụng nhiều theo nghĩa mỉa mai. Nó chủ yếu được sử dụng để mỉa mai thay vì luôn luôn với mục đích thể hiện cảm xúc đó.

Pog Twitch là gì?

Pog là từ viết tắt của “Chơi trò chơi. ” Mặc dù đó là nghĩa đen, nhưng ngày nay nó được người xem và người phát trực tuyến sử dụng phổ biến nhất khi ai đó làm điều gì đó thú vị hoặc tuyệt vời hoặc điều gì đó thú vị xảy ra trên luồng.

Ai đã tạo ra từ Pog?

Vậy, thuật ngữ “Pog” bắt nguồn từ đâu? Chà, chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Thuật ngữ này xuất phát từ từ “pogue”, tiếng Gaelic có nghĩa là “nụ hôn”. Nó đã bắt đầu bởi các thủy thủ Hải quân bất mãn gốc Ailen, những người đã phục vụ trong Nội chiến Hoa Kỳ.

Poggers có bị cấm không?

Twitch cấm PogChamp phổ biến biểu tượng cảm xúc hôm thứ Tư sau khi người được mô tả trong đó xuất bản dòng tweet “khuyến khích bạo lực hơn nữa” sau một cuộc bạo động tại Điện Capitol Hoa Kỳ. … PogChamp, hay “pogger”, đã trở thành đồng nghĩa với văn hóa chơi game và các nền tảng phát trực tuyến như Twitch do sự phổ biến của nó.

Tại sao Pog bị xóa?

Chúng tôi đã quyết định xóa biểu tượng cảm xúc PogChamp sau tuyên bố từ khuôn mặt của biểu tượng cảm xúc khuyến khích bạo lực hơn nữa sau những gì diễn ra ở Điện Capitol hôm nay. … Trong khi giải pháp mới đang hoạt động như dự kiến, bộ mặt ban đầu của PogChamp biểu tượng Gooteck không hài lòng với cách Twitch xử lý tình huống.

Tại sao Pog bị loại bỏ?

“Chúng tôi đã đưa ra quyết định xóa biểu tượng cảm xúc PogChamp sau các tuyên bố từ khuôn mặt của biểu tượng cảm xúc khuyến khích bạo lực hơn nữa sau những gì diễn ra ở Điện Capitol hôm nay, ”Twitch nói vào thời điểm đó.

Poggers có bị cấm không?
Poggers có bị cấm không?

KEKW có nghĩa là gì?

Ý nghĩa của KEKW khá cơ bản: nó gợi ý tiếng cười. Và đó là lý do tại sao hình ảnh Anh chàng Cười Tây Ban Nha đã được sử dụng để đại diện cho nó trên Twitch. Bây giờ bạn có thể hỏi: “Nhưng KEK là gì?” Và câu trả lời rất đơn giản: KEK tương đương với LOL của người Hàn Quốc với LOL của Bắc Mỹ hoặc Châu Âu.

Poggers có bị cấm trên Twitch không?

Twitch bị cấm biểu tượng cảm xúc PogChamp phổ biến hôm thứ Tư sau khi người được mô tả trong đó xuất bản các dòng tweet “khuyến khích bạo lực hơn nữa” sau một cuộc bạo động tại Điện Capitol Hoa Kỳ. … PogChamp, hay “pogger”, đã trở thành đồng nghĩa với văn hóa chơi game và các nền tảng phát trực tuyến như Twitch do sự phổ biến của nó.

Komodo cường điệu là gì?

Một thập kỷ sau, vào năm 2018, KomodoHype – một biểu tượng cảm xúc được cắt, tập trung vào khuôn mặt của hình ảnh có sẵn gốc – bắt đầu lưu hành trên Twitch. Mặc dù nó không đạt được đủ lực kéo để được biết đến rộng rãi, nhưng điều đó đã thay đổi vào tháng 2021 năm XNUMX khi việc loại bỏ PogChamp đã mở ra một khoảng trống cho một biểu tượng cảm xúc không có vấn đề với năng lượng tương tự.

Tại sao PogChamp bị cấm?

Tại sao Twitch loại bỏ PogChamp

Các tài khoản của Trump trên Facebook và Instagram đã bị cấm kết quả của cuộc bạo động. … Chúng tôi đã đưa ra quyết định xóa biểu tượng cảm xúc PogChamp các tuyên bố sau đây khỏi biểu tượng cảm xúc khuyến khích bạo lực tiếp theo sau những gì diễn ra ở Điện Capitol ngày hôm nay.

Twitch đã cấm biểu tượng cảm xúc PogChamp phổ biến vào thứ Tư sau khi người được mô tả trong đó xuất bản các dòng tweet “khuyến khích bạo lực hơn nữa” sau một cuộc bạo động tại Điện Capitol Hoa Kỳ. … PogChamp, hay “pogger”, đã trở thành đồng nghĩa với văn hóa chơi game và các nền tảng phát trực tuyến như Twitch do sự phổ biến của nó.

********************

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Chuyên mục: Tổng hợp