Câu hỏi: Squash là gì?
Squash là gì?
Trả lời: Trong số tất cả các loại trái cây và rau quả được sử dụng ngày nay trong nấu ăn, tôi sẽ phải nói rằng một trong những thứ bị đánh giá thấp nhất trong số đó là bí. Có lẽ đó là tên, hoặc có lẽ đó là hình dạng, nhưng vì lý do gì đó, bóng quần không nhận được sự chú ý nó xứng đáng. Tại sao tôi lại có tình yêu dành cho bóng quần? Bên cạnh đó nó có một hương vị độc đáo, squash thực sự là rất linh hoạt và rất dễ dàng để nấu ăn với.
Nó có thể được sử dụng quanh năm và thêm một thứ đặc biệt cho bất kỳ bữa ăn nào. Đọc tiếp để khám phá lý do tại sao tôi tìm thấy bóng quần độc đáo, và tại sao tôi muốn ‘bíp’ bất kỳ tin đồn nào có thể ngăn cản nó nhận được sự chú ý xứng đáng của nó. Trước hết, chính xác là bíp là gì? Câu trả lời mà hầu hết mọi người cho là có lẽ là một loại rau. Sau khi tất cả, nó được tìm thấy bên cạnh các loại rau khác trong phần sản phẩm của cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn. Trong thực tế, bí là một loại trái cây. Bởi vì nó có chứa hạt giống , bí đỏ được phân loại như một loại trái cây mặc dù, giống như cà chua, nó được sử dụng như một loại rau khi nấu ăn. Có nhiều loại bóng quần, thường được xếp thành các nhóm như bóng quần và bí mùa hè. Việc sử dụng các mùa không cho biết khi nào một loại quả bí nào đó được thu hoạch, thay vì trái cây sẽ giữ được bao lâu. Quả bí mùa hè là một loại ít trưởng thành và nhỏ hơn, và nên ăn sớm hơn, trong khi bí đỏ mùa đông trưởng thành hơn và có thể được giữ và ăn vào một ngày sau đó.
Mặc dù hầu hết các giống bí đỏ có thể được tìm thấy quanh năm, một số có những tháng cao điểm của chúng khi chúng được coi là giống tươi nhất. Các loại bóng quần mùa hè quen thuộc là bí xanh và bí vàng, các loại mùa đông phổ biến bao gồm bí đỏ, bí đỏ và bí ngô. Các loại bí khác nhau có thể được mua tươi từ cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn hoặc sản xuất đứng.
Khi chọn bí đỏ vào mùa hè, hãy tìm các loại trái cây nhỏ hơn, có làn da sáng và không bị hư hại hoặc đổi màu. Trái cây nên được hơi mềm khi ép. Quả bí mùa đông nên có làn da rất chắc chắn và sẽ khó chạm vào. Sự đổi màu nhẹ và sai sót là bình thường. Lưu trữ squash dựa trên sự đa dạng của nó. Bởi vì da của nó mỏng hơn, bíp mùa hè sẽ không giữ được lâu như quả bí mùa đông. Để bảo quản đúng cách bíp vào mùa hè, đừng rửa và để trong túi nhựa. Giữ trong tủ lạnh, tốt nhất là trong ngăn kéo sắc nét. Bíp mùa hè sẽ giữ cho đến hai tuần theo cách này. Quả bí mùa đông, mặt khác, có thể được lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, chẳng hạn như một phòng để thức ăn cho đến ba tháng. Nếu một trong hai loại squash được mua đã cắt nhỏ, lưu trữ trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng một tuần.