Mua súng hoa cải ở đâu – Văn Hóa Học

Súng hoa cải bán ở đâu

(Dân Việt) – Súng bắn đạn hoa cải là nỗi khiếp sợ của nhiều người dân giỏi ở các vùng phía Bắc, đặc biệt là hai tỉnh ven biển Quảng Ninh và Hải Phòng. tiếp tục

Bạn đang xem: Hoa súng một cây giá 2 triệu đồng

Mọi người phàn nàn về “đồ nóng”

Từng là một nhà sản xuất than, được biết đến như một tên cướp máu lửa, hay kẻ đứng đầu hầm mỏ và ai cũng biết rằng phải có một số “thuốc nổ” (súng) để hỗ trợ chúng để chúng không tấn công. Những người khác sẽ được “lộn ngược”. Có cầu thì ắt có cung, sắm vài khẩu súng tự vệ cũng không tốn nhiều công sức của Bảo vệ Than.

Chàng trai trẻ năm nay mới 19 tuổi, là “con ong” tham gia bảo vệ khai thác than, mới nghỉ việc đầu năm từ công việc quét than, giờ thì lơ xe chuyên chở. tuyến đường cẩm pha – hà nội. Để khoe khoang về cách đội của anh ta mua súng như rau. Anh ta khẳng định: “Có tiền thì ở Quảng Ninh mua ngay một túi súng”.

Theo Yang, có hai nguồn cung cấp, một là mua súng đá lửa do những người may mắn ở quận Thiên An ủng hộ, hai là tự chế tạo. Ngày xưa người ta dùng nó để săn bắn, nhưng kể từ ngày rừng rậm Quảng Ninh vắng bóng thú dữ, khẩu súng ngắn này vẫn ở hàng nghìn người không biết bóp cò để làm gì. Vì vậy, chỉ cần bạn bỏ ra từ 15-2 triệu đồng là người có nhu cầu đã có thể sở hữu một khẩu súng xịn.

Loại súng này chỉ có 1 nòng, dễ dàng tiêu diệt con mồi từ cách xa hàng trăm mét và có thể bắn nhiều loại đạn khác nhau. Nhưng loại súng ngắn này có một hạn chế là thời gian nạp đạn khá lâu và chỉ bắn được một viên đạn. Ngoài ra, loại súng này dài khoảng 1m, không tiện mang theo người và không dễ ngụy trang nên tuy giá thành rẻ nhưng không được dân than ưa chuộng.

Nguồn cung cấp súng thứ hai là súng mới từ Trung Quốc. Loại súng này có 2 nòng nạp 2 viên đạn cùng lúc, bán kính sát thương khoảng 30m. Nếu bị đánh ở khoảng cách đó, bạn đã chết to như con trâu rồi, huống chi là một con người.

Khẩu súng này chỉ khoảng 60cm nên dễ dàng cất giấu trong cốp ô tô, xe máy, túi đựng vợt cầu lông … Dương cho biết, khẩu súng này có một hạn chế, đó là sau khi bắn rất nóng, nếu bạn muốn làm điều đó Đối với lần bắn thứ hai, sát thủ phải đeo găng tay để nạp súng. Để sở hữu loại súng này, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 4,5 triệu đồng là đã được giao hàng tận nơi. Mua bao nhiêu viên đạn tùy thích, mỗi viên đạn chỉ 80.000đ.

Theo kết quả điều tra tại hiện trường vụ án giết chết 6 người ở Làng Than Thanh Khánh (tỉnh Quảng Ninh), những vỏ đạn được thu hồi cho thấy băng nhóm Sát thủ đã sử dụng khẩu súng này, loại đạn này.

Xem thêm: tại đây? ? máy wave thái 110 thái vip hàng đẹp phụ tùng honda

Đưa hàng vào đất cảng

Giới giang hồ biết rằng Hải Phòng luôn là điểm xuất phát của nhiều anh chị em với những tay chơi số đề cả nước và những tay phi pháp nhanh nhất, mới nhất, quái đản nhất. Từ những loại ma túy mới nhất, cho đến những vũ khí kỳ lạ và nóng bỏng nhất, thành phố cảng luôn là số một.

Theo lời của một ông chủ già đã nghỉ hưu ở đất cảng mà chúng tôi đã từng tiếp cận, có rất nhiều cách mà súng hạt cải được nhập lậu vào Hải quân. Không phải bằng đường bộ, như Quảng Ninh, cò vượt biên bằng một vài khẩu súng mà chủ yếu bằng thuyền để về đất cảng, nhất là các thương thuyền từ Hồng Kông.

Nên nhớ rằng có hàng nghìn người vượt biên từ Hải Phòng sang Hồng Kông, nhưng cũng đơn giản như đi chợ, nên có nhiều đầu mối mua vài trăm khẩu súng rồi đóng gói. Gửi họ trở lại bằng thuyền. Đất cảng ngày xưa như ra sân.

Để tránh sự kiểm soát của cơ quan chức năng và vươn khơi bám biển, khi tàu chuẩn bị cập phao số 0, một tàu buôn nhỏ đang chuẩn bị nhận lô hoa cải dầu này. Vì vậy, hoa cải ở Hải Phòng luôn “ế hàng”, không cần nhiều số má mà ngay cả người “am hiểu” một chút cũng có thể mua được. Hiện tại, giá một khẩu súng hoa cải ở Hồng Kông khoảng 55 đô la Mỹ, bạn có thể mua thoải mái, đưa về Hải Phòng bán với giá 12 triệu đồng.

Có súng, nên dễ hiểu khi ở Hải Phòng, khi người ta đi ăn trộm súng vào ban đêm, chỉ cần sơ sẩy là có thể đưa ra tòa. Mới đây, hai nhóm thanh niên cầm súng bắn nhau do xô xát chơi game trên đường phố Wuzhiteng, sau đó hai phụ nữ va chạm với hàng xóm trên phố, các đối tượng cũng dùng súng bắn nhau.

Không phải mới đây, sau khi đoàn văn công dùng súng bắn chính quyền, nhiều người nói đùa: Hải Phòng không còn là Phượng Hoàng nữa mà là Huacheng. màu đỏ.