SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ – T BONE – CẮT STEAK – Thực Phẩm Sạch HD

SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ – T BONE – CẮT STEAK – Thực Phẩm Sạch HD

T bone là gì

SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ (T BONE) SHORTLOIN hay còn được gọi là thịt thăn bò chữ T là một phần thịt thuộc hàng ngon nhất trên toàn bộ con bò. Nếu bạn đang thắc mắc không biết SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ (T BONE) SHORTLOIN phù hợp nhất là khi chế biến thành món ăn nào thì hãy tham khảo ngay bài viết này để có được câu trả lời.

Đặc điểm của SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ (T BONE) SHORTLOIN

Sườn chữ T là phần thịt nằm ngay giữa 2 cây thăn nội và thăn ngoại của con bò, nó chính là phần xương hình chữ T nằm giữa miếng thịt. Thịt bò Mỹ chữ T hiện đang được rất nhiều bà nội trợ “săn lùng” bởi phần thịt này nổi tiếng thơm ngon, thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Dù là món ăn nào thì phần thịt sườn chữ T này đều đem đến hương vị thơm ngon đặc biệt khó lòng nhạt phai.

Sườn T-bone Mỹ

SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ (T BONE) SHORTLOIN hiện nay đang được bán với mức giá khá đắt. Lý do không chỉ bởi phần thịt này ngon mà còn bởi sườn chữ T bò Mỹ có số lượng rất ít trong mỗi con bò. Cũng vì lẽ này mà sườn chữ T bò Mỹ luôn được các nhà hàng sang trọng chế biến thành các món ăn hảo hạng cao cấp.

Sự đa dạng của SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ (T BONE) SHORTLOIN

Sườn bò chữ T không chỉ là phần thịt hấp dẫn hương vị thơm béo mà nó còn có điểm đặc biệt đó chính là có sự khác nhau về kích cỡ, hình dáng, tỉ lệ thịt nạc và mỡ,…dù đó cũng được gọi là phần thịt T bone. Nhiều thực khách hiện nay vẫn có sự nhầm lẫn khi nghĩ phần T bone chỉ có 1 hình dạng và giới hạn ở 1 kích thước. Chính vì thế mà Thực phẩm sạch HD muốn cung cấp đến bạn một số hình ảnh minh họa về phần thịt T bone có sự khác nhau về các đặc tính như hình dáng, kích thước và về tỉ lệ nạc và mỡ mời bạn tham khảo.

Sự khác biệt của hình dáng T-bone

Sự khác biệt của hình dáng T-bone

Thông qua 2 hình ảnh minh họa trên chắc bạn cũng thấy được sự khác biệt rõ rệt về các đặc tính nhận dạng bên ngoài của phần thịt T bone rồi và chắc hẳn bạn sẽ không còn nghĩ sườn bò chữ T chỉ có 1 hình dáng nữa đúng chưa nè. Nhưng bên cạnh đó còn rất nhiều hình dạnh khác của sườn bò chữ T mà chưa được đề cập đến trong bài viết này, khi mua hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Thực phẩm sạch HD để được hỗ trợ tư vấn và biết thêm chi tiết về hình ảnh thực tế nhé.

Sườn bò chữ T làm món gì ngon?

Như đã nói sườn chữ T bò Mỹ có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau trong đó có thể kể đến một số món tuyệt ngon như sườn bò kho, sườn bò hầm. Phần thịt sườn chữ T này khi được lọc ra từ cơ thể bò cho đến khi được cắt ra để chế biến vẫn giữ được độ săn chắc cũng như mùi vị của mình do các liên kết cơ giữa xương và thịt của phần thịt này chưa bị làm đứt như các phần thịt khác.

Sườn T-Bone Mỹ

Với các gia đình thì phần sườn bò chữ T này thường được chế biến thành món sườn bò kho hay sườn bò hầm nhiều hơn do 2 cách chế biến nói trên đơn giản, dễ làm hơn. Riêng tại các nhà hàng cao cấp, SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ (T BONE) SHORTLOIN lại được ưu tiên để chế biến thành các chiên, nướng, bít tết, steak và đặc biệt ngon nhất là khi chế biến thành các món ăn tái. Các cách chế biến này sẽ phức tạp và công phu hơn nhưng cũng nhờ đó mà đậm đà và thơm ngon hơn.

Nếu vừa thưởng thức các món ăn từ sườn chữ T bò Mỹ vừa nhâm nhi ly rượu vang đỏ của Siêu thị rượu vang thì còn gì tuyệt bằng chứ. Hiện SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ (T BONE) SHORTLOIN đang được bán với mức giá chỉ khoảng 363.000 đồng/500g tại thucphamsachhd.com. Đặt hàng ngay bây giờ để giúp bữa ăn của gia đình bạn thêm ngon miệng nhé!

Với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời nói trên không có lý nào mà bạn lại bỏ qua cơ hội để bạn và gia đình mình cùng được thưởng thức các món ăn từ SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ (T BONE) SHORTLOIN đúng không nào?

Để biết thêm chi tiết phần thịt T – bone thực tế bạn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé !!

Sản Phẩm tương tự

  • Sườn bò Mỹ có xương
  • Sườn chữ T bò Mỹ
  • Sườn bò Mỹ rút xương
  • Sườn bò ÚC
  • Sườn cừu có xương

Click để xem Hướng dẫn đặt hàng