Tìm hiểu Team up là gì trong Pubg? – Ku Esports

Tìm hiểu Team up là gì trong Pubg? – Ku Esports

Team up là gì

Team up là gì – một khái niệm không quá lạ lẫm với những người chơi trung thành với những tựa game bắn súng. Thường thì khái niệm này chỉ xuất hiện trong chế độ chơi solo của game bắn súng.

Câu hỏi Team up là gì? thường xuyên được đặt ra trong tựa game Pubg. Câu trả lời của nó chính là một hoạt động gian lận nhằm chiến thắng trong game.

Team up là gì?

Đối với Pubg bạn có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể chọn chơi Solo, Duo hoặc Squad tùy theo sở thích của mình.

Tuy nhiên mỗi chế độ lại có những ưu và khuyết điểm khác nhau. Khi chơi Solo bạn sẽ có thể di chuyển tùy theo ý mình. Không cần xem xét đồng đội của mình nghĩa gì và muốn gì.

Đối với Duo đó là sự kết hợp giữa hai người, số kẻ địch mà bạn cần chiến đấu cũng sẽ nhiều hơn. Còn đối với Squad bạn sẽ có sự bảo trợ của đồng đội.

Đồng thời bạn cũng sẽ phải chiến đấu một lúc nhiều kẻ thù hơn. Việc hỏi ý kiến cũng như đồng nhất ý kiến chung giữa các thành viên trong Team là cần thiết.

team up pubg là gì

Một điểm chung của mọi chế độ chơi đó là bạn phải chiến đấu với những người chơi gian lận. Đây chính là lúc mà khái niệm Team up bắt đầu hiện rõ hơn trong game.

Team up chính là việc những người chơi không cùng Team móc nối với nhau. Họ lập thành một đội để chiến đấu với những người chơi khác. Điều này được xem là gian lận vì vốn những người chơi này phải chiến đấu với nhau thay vì lập Team.

Cũng chính vì điều này mà những người chơi khác phải chịu cảnh ăn đạn từ những kẻ Team up. Việc chiến đấu một lúc cùng nhiều kẻ thù do Team up khiến người chơi gặp nhiều bất lợi.

Nó xuất hiện trong Pubg và gây ra tình trạng chơi game không công bằng. Khiến nhiều fan của tựa game này chán nản và bỏ game.

Team up có bị cấm trong Pubg?

Không chỉ trong Pubg mà còn nhiều tựa game có chế độ chơi Solo khác cũng vậy. Team up hoàn toàn là một hành động bị cấm trong game. Thậm chí nó nhiều đến nỗi mà Bluehole đã lập ra một hạng mục trong phần tố cáo đối với Team up.

Đã có nhiều Acc STeam bị khóa bởi hành động Team up kém văn minh này. Hình phạt có thể là khóa vĩnh viễn hoặc có thời hạn tùy vào độ nghiêm trọng của hành động.

Thực tế là Team up sẽ chỉ vui nếu nó là một sự kiện nào đó trong Pubg. Bạn có thể lập Team để chiến đấu với số thành viên như nhau. Khi đó thì Team up lại giúp người chơi thấy thú vị hơn.

Nó vì mục đích giải trí hơn là nhằm mục đích vụ lợi, tìm kiếm thành tích. Do đó Team up hoàn toàn không phải là xấu, nó vẫn có mặt tốt. Nhưng suy cho cùng Bluehole cũng không thích hành động này diễn ra trong tựa game của mình.

Nguyên nhân của Team up

Team up hầu hết là nhằm mục đích tìm kiếm Top 1, sau khi tiêu diệt hết các người chơi khác. Thường Team up sẽ kết thúc bằng hình thức cuộc tử chiến giữa các thành viên của Team up.

Trong Pubg ta có thể tùy chọn chế độ kênh chat tổng, nơi bạn có thể chat voice cùng với bất cứ người chơi nào. Khi đó chỉ cần Alo Alo và đợi có người trả lời, thỏa thuận và bạn đã có cho mình một Team.

team pubg

Thường thì những người chơi có kỹ năng kèm thường chọn Team up để kiếm Top. Nó được hình thành theo quy luật nếu “bạn không mạnh thì bạn phải đông”.

Cách trị Team up

Nếu chẳng may gặp phải Team up thì bạn phải làm sao? Có nhiều cách để giải quyết trường hợp này, tuy nhiên gia nhập Team không nằm trong số đó.

Nếu gia nhập Team thì bạn sẽ trở thành một trong số những người bị ăn Report. Một số mẹo hay để xử đẹp Team up:

Bật chat tổng và thỏa thuận, tuy nhiên đây là chiêu lừa vì nếu bạn gia nhập Team đó thì bạn cũng cùng chung số phận với họ rồi. Việc thỏa thuận chỉ nhằm mục đích đánh lừa, ngay khi kẻ địch mất cảnh giác bạn có thể xử đẹp chúng.

Cách thứ hai đó là di chuyển với tốc độ thật nhanh ra khỏi vùng kiểm soát của Team up. Rất khó để có thể có được lợi thế trước Team up, do đó chạy là tốt nhất. Còn nếu bạn là tay to thì xử được đứa nào hay đứa đó.

Một cách khác là trà trộn, thông thường Team up thường có dấu hiệu riêng của chúng. Giả dạng để tiếp cận và hạ gục là cách hay để diệt Team up hiệu quả.

Kết luận

Câu trả lời về Team up là gì? phía trên có thỏa mãn được sự tò mò của bạn chưa. Nếu chứa thì Pubg có thể nhanh chóng cho bạn biết Team up sẽ ra sao.

Chỉ cần bạn đăng nhập và làm vài trận Pubg thì đã có thể tận mắt nhìn thấy Team up rồi. Lưu ý là nên chơi chế độ Solo để tăng tỷ lệ gặp cũng đừng quên Report những người này này nhé!