Sắt hộp loại 2, sắt hộp kẽm loại 2

Thép loại 2 là gì

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trong bối cảnh thị trường giá sắt thép đang tăng cao như hiện nay thì việc chọn nguồn sắt thép đầu vào cho các công trình xây dựng nhà xưởng luôn được ưu tiên. Vì vậy, SẮT THÉP ĐỨC TOÀN luôn cung cấp ra thị trường các loại sắt thép giá rẻ : Sắt hộp chính phẩm_Sắt hộp kẽm loại 2_ Sắt hộp thứ phẩm_Tôn loại 2_Tôn thứ phẩm.

Sắt hộp kẽm loại 2 hay còn gọi là sắt hộp loại 2 mà chúng tôi cung cấp ra thị trường là hàng bên nhà máy sản xuất, có in logo và thương hiệu nhà máy. Nhập nguyên đai, nguyên kiện từ nhà máy, quy cách đủ 6m, đặc biệt nếu nhìn tổng quan thì sắt hộp kẽm loại 2 khi đưa lên thi công thì giống 80_85% so với hàng chính phẩm. Trước đó hàng hộp kẽm chính phẩm để dưới dạng tồn kho nên có hiện tượng mốc phấn, ố đốm đen, hay xước kẽm nên được lọc qua sắt hộp kẽm loại 2.

* Giá sắt hộp kẽm loại 2 trung bình thấp hơn hàng loại 1 từ 2000₫_2500₫/kg.

* Thích hợp cho những công trình nhà xưởng muốn tiết kiệm chi phí nguyên liệu nhưng vẫn đảm bảo được độ bền cũng như kết cấu của công trình.

■ Ngoài hàng sắt hộp kẽm loại 2, bên chúng tôi còn nhận cung cấp “sắt hộp kẽm thứ phẩm“_” sắt lỗi”. Cùng là hộp bên nhà máy sản xuất, cũng có logo va thương hiệu nhà máy, tuy nhiên sắt hộp hàng hộp thứ phẩm ko đủ quy cách 6m, thường ngắn dài khác nhau. Nguyên nhân la do trong lúc chạy dây chuyền, băng hộp bị lỗi gây nên hiện tượng móp, tét… nên bị cắt bỏ và lọc ra dưới dạng sắt hộp hàng thứ phẩm _ sắt lỗi. Cũng vì lí do này ma giá mặt hàng sắt hộp hàng thứ phẩm rẻ nhât, luôn thấp hơn hàng chính phẩm từ 3.500₫_4000₫/ kí.

* Thích hợp với các công trình cần nguồn đầu vào rẻ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên độ bền, độ chịu lực, mĩ quan cần được tính toán kĩ theo nhà thầu tùy theo diện tích cũng như kết cấu công trình..

* Chi tiết giá xin liên hệ sdt : 0972 546 356 ( Chị Lan )

■ Để phục vụ đủ mặt hàng cho các công trình nhà xưởng, nhà tiền chế, đại lý sắt thép Đức toàn chúng tôi có cung cấp thêm các loại tôn lợp mái_Tôn chính phẩm_Tôn hàng loại 2_ Tôn thứ phẩm_Tôn lỗi. Trong đó, tôn loại 2tôn thứ phẩm là 2 mặt hàng bán chạy nhất vì giá thành rẻ.

* Đối với tôn loại 2 là loại tôn từ nhiều nhà máy khác nhau như Đông Á, Hoa Sen, Đại Thiên Lộc… có in logo và thương hiệu của nhà máy. Do lỗi kỹ thuật nên cho qua hàng loại 2. Quy cách của tôn được cắt theo yêu cầu của quý khách, hàng bao đẹp giống hàng chính phẩm 95%, không ố, không rách… nhìn tổng quan khi thi công y hệt hàng chính phẩm.

Giá của tôn hàng loại 2 rẻ hơn từ 12_15 ngàn /m so với hàng chính phẩm.

* Tôn hàng thứ phẩm_tôn lỗi là tôn cắt theo yêu cầu của quý khách, cũng thuộc dạng tôn trong nhà máy cán ra, tuy nhiên tôn bị ố trắng, ố đen, bị sùi hoăc tróc kẽm nên giá rất rẻ, trung bình rẻ hơn hàng chính phẩm loại 1 từ 22_25000₫/m tùy mức độ lỗi của tôn.

* Thích hợp với các công trình có chi phí thấp, công trình tạm, lót sàn, đổ giả… mà không yêu cầu tính thẩm mĩ cao thì lựa chọn tôn hàng loại 2 là hoàn toàn hợp lí.

* Chi tiết giá xin liên hệ theo sdt : 0972 546 356 Chị Lan

Như vậy, đối với các công trình lớn thì tính khoản chi phí chênh lệch giữa hàng chính phẩm với hàng sắt hộp loại 2_hàng sắt hộp thứ phẩm là rất lớn. giúp giảm thiểu tối đa chi phí đầu vào cho nhà thầu. Còn với các cửa hàng kinh doanh có thể tham khảo thêm các mặt hàng sắt hộp kẽm loại 2 _ thứ phẩm để tăng sự cạnh tranh cũng như có thêm nhiều mặt hàng để khách hàng có thể lựa chọn.

– Bán sỉ_lẻ. ( Ưu tiên những đơn hàng số lượng lớn)

– Bao xe vận chuyển tới công trình, cửa hàng.

– Hàng luôn có sẵn trong kho, vì thế để yên tâm quý khách hãy ghé qua địa chỉ sắt thép ĐỨC TOÀN để tham khảo qua các loại mặt hàng mình có nhu cầu mua.

– Hãy gọi hotline. 0972 546 356 để biết thêm chi tiết về giá các loại sắt thép

Đại lý sắt thép ĐỨC TOÀN rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.…!!!!