TOP 6 địa chỉ Thi thử IELTS tại Hà Nội miễn phí 100%

Thi ielts ở đâu hà nội

Thi thử IELTS đang là hình thức được nhiều bạn lựa chọn để test trình độ tiếng Anh, cũng như làm quen với đề thi IELTS trước khi bước vào kỳ thi thật. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết địa chỉ thi thử IELTS tại Hà Nội miễn phí và chất lượng? Trong bài viết này, IELTS Fighter sẽ chia sẻ cho bạn 6 địa chỉ thi thử IELTS tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất và miễn phí 100% nhất định các bạn không thể bỏ qua nhé!

Xem thêm bài viết khác:

  • Thi thử IELTS miễn phí đề thi THẬT 100% từ Examiners
  • Top 5 nguồn thi thử IELTS online miễn phí tốt nhất
  • Thang điểm IELTS 2018 – Cách tính điểm IELTS chuẩn nhất!

IELTS Fighter

Lựa chọn thi thử IELTS tại Hà Nội đầu tiên các bạn không thể bỏ qua chính là IELTS Fighter – trung tâm luyện thi IELTS uy tín số 1 tại Hà Nội và điều góp phần thành công của IELTS Fighter chính là trung tâm thường xuyên tổ chức kỳ thi thử IELTS miễn phí hằng tuần, miễn phí 100%, đề thi được sử dụng theo format đề thi IELTS thật. Lợi ích khi thi thử tại IELTS Fighter:

Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại IELTS Fighter các bạn lựa chọn thi 2 kỹ năng (reading, listening) hoặc thi 4 kỹ năng (reading, listening, speaking và writing).

Phòng thi luôn đảm bảo tiêu chuẩn như thi thật, giáo viên giám sát nghiêm ngặt. Đặc biệt các bạn sẽ nhận được kết quả thi ngay sau hết giờ thi (đối với listening và reading), 2 – 3 ngày sau (đối với speaking và writing).

Khi có kết quả thi các bạn sẽ được giáo viên, tư vấn viên IELTS Fighter chia sẻ và tư vấn cho bạn lộ trình học tiếng Anh phù hợp để bạn được được điểm số IELTS cao như mong muốn.

Không chỉ vậy, các bạn tham gia kỳ thi thử iELTS tại IELTS Fighter còn nhận được những món quà là bộ tài liệu IELTS có giá trị 400.000đ, được nhận voucher khóa học 300.000 – 500.000đ…

Địa điểm đăng ký tại Hà Nội:

➤ Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – HN. SĐT: 02462 956 422

➤ Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn – Q. Cầu Giấy – Hà Nội. SĐT: 02466 862 804

➤ Cơ sở 3: 410 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. SĐT: 02466868815

➤ Cơ sở 4:376 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên SĐT: 02466619628

➤ Cơ sở 5: 18 LK6C Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, HN. SĐT: 02466619625

➤ Cơ sở 6: 22 Nguyễn Hoàng (gần bx Mỹ Đình), HN . SĐT: 02466593161

Note: Tháng 7 này, IELTS Fighter tổ chức thi thử IELTS miễn phí 4 kỹ năng để giúp các bạn trải nghiệm chuẩn đề thi IDP quốc tế và xác định trình độ nhanh nhất. Bạn cùng đăng ký tham gia nha.

Đây là phòng thi tại IELTS Fighter cũng là địa điểm thi IELTS thật của IDP

IDP

IDP là một trong hai đơn vị (cùng Hội Đồng Anh) có quyền tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Đề thi thử IELTS tại IDP bám sát đề thật. và bài thi được chính Đại học Cambridge chấm điểm.

IDP tổ chức thi thử IELTS miễn phí, tuy nhiên thí sinh đăng ký thi thử sẽ phải đặt cọc 300.000VNĐ phí thi thử IELTS, đăng ký trực tiếp tại văn phòng, IDP không nhận đăng ký qua điện thoại hoặc email. Đây là tiền đặt cọc để giữ chỗ thi, tới ngày thi thử thí sinh mang theo Giấy xác nhận đặt cọc (Receipt) và Chứng minh thư/Passport đi thi sẽ được hoàn trả lại tiền cọc đầy đủ.

Lượng thí sinh đăng ký thi thử IELTS tại IDP rất lớn, chính vì vậy các bạn đăng ký sớm để được sắp xếp chỗ thi. Kết quả thi thử các bạn sẽ được nhận sau 2 hoặc 3 tháng sau khi Đại học Cambridge nhận được bài thi (listening, reading) và kết quả phần Writing sẽ được thông báo sau 4 hoặc 5 tuần.

Địa điểm đăng ký thi thử IELTS cùng IDP:

➤ Địa chỉ 1: Tầng 5 – 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

➤ Địa chỉ 2: 15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

Zim

Zim là trung tâm luyện thi IELTS thường xuyên tổ chức các buổi thi thử IELTS miễn phí . Các bạn sẽ được kiểm tra đầy đủ cả 4 kĩ năng một cách kĩ càng, cấu trúc bài thi giống như đề thi thật với độ khó tương đương được biên soạn từ các cựu giám khảo IELTS. Không chỉ vậy, bạn sẽ được trải nghiệm phòng thi khá giống phòng thật tại IDP và BC.

Đăng ký thi tại Zim bạn sẽ phải đặt cọc 200.000đ giữ chỗ, số tiền này sẽ được hoàn sau khi thí sinh hoàn thành phần thi Speaking.

Địa chỉ thi thử IELTS tại Zim

➤ Thi Listening, Reading, Writing: 130F Thái Thịnh, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

➤ Thi Speaking: L20 Ngõ Thái Hà, đường Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Hội Đồng Anh (BC)

Hội Đồng Anh cũng giống như IDP là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Tuy nhiên, Hội Đồng Anh thường ít có kỳ thi thử IELTS miễn phí, nên bạn nào muốn đăng ký thi thử ở đây phải theo dõi thường xuyên thông tin đăng tải trên page facebook, website của hội đồng Anh cập nhật tình hình nhé!

Không có tổ chức thi thử nhiều, nhưng mỗi lần Hội Đồng Anh mở kỳ thi thử thì số lượng thí sinh đăng ký rất đông. Bởi thi thử tại Hội Đồng Anh có đề thi bám sát với đề thật, examminer đều là giám khảo trong kỳ thi IELTS thật… Vì vậy, khi có thông tin thi thử các bạn nhanh tay đăng ký để giữ chỗ.

➤ Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. SĐT: +84 1800 1299

IMA

Trung tâm Anh ngữ IMA Hà Nội tổ chức buổi thi thử IELTS sẽ giúp bạn làm quen với không khí căng thẳng và áp lực của phòng thi. uộc thi được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn đang luyện thi IELTS rèn luyện tâm lý và đánh giá trình độ, năng lực tiếng Anh của bản thân trước khi bước vào buổi thi chính thức tại 02 đơn vị tổ chức thi IELTS lớn tại Hà Nội ( IDP và British Council )

Đối với 2 kỹ năng nghe và đọc, học viên có thể thi thử miễn phí, 2 kỹ năng còn lại gồm: viết và nói, bên trung tâm sẽ thu phí 200.000 VNĐ. Vì vậy nếu muốn thi thử IELTS không mất phí các bạn đăng ký thi 2 kỹ năng listening và reading thôi nhé

Địa điểm thi thử: Số 12 ngõ 1142 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

GLN

GLN là trung tâm tiếng Anh tổ chức kỳ thi IELTS 2 lần/ tháng với tên gọi IELTS MOCK TEST . Được mô phỏng như một kỳ thi IELTS quốc tế thực sự, kỳ thi thử IELTS tại GLN Keangnam sẽ cho học viên sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

Địa điểm đăng ký tại GLN:

➤ Địa chỉ 1: GLN Tầng 12, Tòa nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

➤ Địa chỉ 2: Tầng 1-8 tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

***Lưu ý các bạn nên biết:

Nên đăng ký thi thử IELTS 2 – 3 lần trước khi bước vào kỳ thi thật. Bạn có thể đăng ký ở các địa chỉ thi khác nhau để cọ sát đề và làm quen không khí phòng thi.

Thi thử nhưng hãy làm bài thi hết sức coi như thi thật. Có nhiều bạn nghĩ thi thử không mất phí nên làm bài không tập trung và cẩn thận. Tuy nhiên các bạn không biết rằng nếu không rèn luyện tính cẩn thận ngay từ thi thử thì trong khi thi thật bạn sẽ dễ mắc sai lầm.

Ngoài ra, các bạn tham khảo một số tài liệu IELTS:

  • Tổng hợp tài liệu tự học IELTS band 6.5+ {Full PDF, Audio}
  • TOP 15 Tài liệu luyện thi IELTS hay nhất{Full PDF + AUDIO}
  • Trọn bộ sách IELTS Speaking do IELTS Fighter biên soạn

Trên đây là tổng hợp 6 địa chỉ thi thử IELTS tại Hà Nội miễn phí được đánh giá tốt nhất các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ gần nhà đăng ký thi thử nhé!

Chúc các bạn học thật tốt và chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn ^^