Trải lòng là gì? Vì sao trải lòng với người khác lại khó … – hefc.edu.vn

Trải lòng là gì? Vì sao trải lòng với người khác lại khó … – hefc.edu.vn

Trải lòng là gì

Thúy Anh 2022-01-10 18:24 Chia sẻ

Trong cuộc sống, mọi người đều muốn có thể trải nghiệm với mọi người để giảm căng thẳng và dễ dàng hơn. Vì vậy, tâm đắc là gì? Tại sao trái tim làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái và bình tĩnh như vậy?

Trái tim là gì?

Kinh nghiệm là một người chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với một hoặc nhiều người để anh ta hiểu và thông cảm hơn với chính mình.

Tại sao bạn cần phải trải nghiệm nó với những người khác? Bởi vì cuộc sống của mọi người đều giống nhau, quá nhiều căng thẳng. Mỗi người chúng ta đều có những suy nghĩ và nỗi đau của riêng mình. Vì vậy, chúng tôi có một cái gì đó để chia sẻ với những người khác để cảm thấy thoải mái hơn. Không chỉ vậy, trải nghiệm cũng là cách chúng ta hiểu và thông cảm. Nhu cầu chia sẻ cũng là nhu cầu tất yếu của một người.

chúng ta cũng có những suy nghĩ và đau khổ của riêng mình. (Ảnh minh họa)

Những người nghe được tiếng lòng, truyền tải tâm trạng sẽ cảm thấy mình được tin tưởng, thấu hiểu. Và những người trải nghiệm trực tiếp sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, bình tĩnh và sống tốt hơn. Trong cuộc sống, kinh nghiệm mang lại lợi ích cho người trải nghiệm và những người được nghe. Vì vậy, tất cả mọi người muốn được tránh với mọi người, không phải để giữ cho trái tim của họ trong trái tim của họ.

Trái tim là gì? Tại sao trải nghiệm khó khăn như vậy với trái tim của người khác?

Mỗi người chúng ta đều có một số tâm sự bí mật, nhưng không phải lúc nào cũng có thể nói điều đó. Vậy tại sao lại khó khăn như vậy đối với người khác?

Những người không lắng nghe

có nghĩa là chia sẻ niềm vui và nỗi buồn của họ trong công việc, học tập, cảm xúc, hôn nhân hoặc bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống. Người trải nghiệm muốn tiếng nói của họ được hiểu và lắng nghe. Lắng nghe là một phần quan trọng trong việc kết nối câu chuyện. Nếu ai đó nói rằng không có khán giả, trái tim sẽ trở nên khó khăn.

lắng nghe là một phần quan trọng của câu chuyện kết nối. (Ảnh minh họa)

Lắng nghe là một biểu hiện cho thấy chúng ta yêu thương và quan tâm đến người đó. Tuy nhiên, trong quá trình giao tiếp, nhiều người trong chúng ta có thể nhận thấy rằng đôi khi kẻ thù không muốn lắng nghe chúng ta. Bằng chứng là họ không tập trung vào những câu chuyện hoặc không hiểu những gì bạn đang nói về.

Không phải ai cũng hiểu được những vấn đề chúng ta gặp phải

Nhiều người do dự và muốn che giấu tâm sự, bởi vì họ nghĩ rằng rất ít người có thể hiểu được tâm sự và hoàn cảnh mà họ phải đối mặt. Đôi khi, tâm sự của ông có thể làm cho mọi người đánh giá và có một cái nhìn xấu về bản thân. Chính tâm lý này khiến chúng ta chọn duy trì tình cảm với người khác thay vì dành tình cảm cho người khác, đặc biệt là những câu chuyện khó nói và các vấn đề riêng tư.

Tại sao chúng ta lại ở với người lạ?

Tình yêu với người lạ có vẻ vô lý, nhưng đó là một thực tế rõ ràng. Ngày nay, với sự giúp đỡ của mạng xã hội, nhiều người trong chúng ta có cơ hội nói chuyện với người lạ và cảm thấy thoải mái và thoải mái hơn. Người lạ là những người mà chúng ta không thể nói chuyện và chia sẻ những câu chuyện riêng tư. Tuy nhiên, đôi khi người lạ cho chúng ta cái nhìn khách quan nhất và lời khuyên chính xác nhất. Thậm chí, đôi khi chúng ta cảm thấy không thể tìm thấy một người hiểu biết đầy đủ về chúng ta và có thể lắng nghe, ngay cả khi chỉ là một số điều nhỏ nhất mà người lạ có thể làm. Ngoài ra, nhờ sự thông cảm với người lạ, bạn có thể tin rằng trái tim của bạn được giữ bí mật. Có lẽ, thông qua bài viết này, bạn biết những gì là tâm đắc. Trong mọi trường hợp, kinh nghiệm cũng là một nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và thoải mái hơn. Vì vậy, đừng quên dành thời gian để trải nghiệm nó với một người mà bạn tin tưởng! Thúy Anh (tổng hợp) play.svg nếu trái tim vẫn còn đầy chấn thương, đừng vội vàng tìm kiếm tình yêu #Love # Tâm sự # Yêu