Trung vệ Bùi Tiến Dũng lấy vợ “cành vàng lá ngọc” và lời khẳng định

Vợ bùi tiến dũng quê ở đâu

“Mỗi lần quay trở về quê (Hà Tĩnh), tôi lại càng thấy mình thêm trách nhiệm để phấn đấu vì đằng sau tôi là vợ, con và người thân của mình. Điều đó không chỉ cho bản thân, gia đình nhỏ của tôi mà còn là niềm tự hào của cả hàng xóm láng giềng.”

Bùi Tiến Dũng đang thi đấu đỉnh cao tại Viettel

Mới ngày nào Dũng còn là chàng trai đen nhẻm cùng mẹ bán thịt lợn ở chợ Hôm (Đức Thọ). Dũng vẫn không thay đổi, vẫn trân quý những tình cảm đặc biệt của mọi người dành cho mình. Dù có đi đâu, trở thành ai thì vẫn là con của bố Quang mẹ Hường. Tôi từng có thời gian khó khăn, cùng anh trai nhảy xe đi vào thị xã để thi tuyển bóng đá. Hồi ấy còn ăn bánh mỳ khô khốc khó nuốt trôi, rồi thì ngồi gật gù ngủ trên ghế đá để chờ được vào sân.

Về quê, nhiều người vẫn hay “bỏ nhỏ” vào tai tôi: “Giờ mi nổi tiếng, thành cầu thủ tỷ phú, có vợ đẹp con ngoan, nhà cao cửa rộng nhưng đừng quên những người ở quê nha”.

“Bóng đá cho tôi nhiều hơn là lấy đi…”

Nếu không có bóng đá, có lẽ cuộc đời Tiến Dũng đã khác. Có lẽ tôi đang cùng mẹ bán thịt lợn hoặc đi bộ đội như anh trai. Tuổi thơ tôi là những ngày tháng rời xa vòng tay bố mẹ nhưng tôi không hối hận. Tôi chấp nhận đánh đổi để lớn lên, lấy vợ, sinh con, chăm lo cho gia đình. Bóng đá cho tôi nhiều thứ hơn là lấy đi…

Gia đình hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng

Bóng đá chuyên nghiệp rất khắc nghiệt. Tôi chỉ may mắn một phần thôi, còn lại tôi biết mình phải tập luyện không ngừng nghỉ nếu không sẽ sớm bị đào thải. Tôi ý thức được công việc của mình, nếu không chăm chút, giữ phong độ thì tôi chẳng là gì cả. Tất cả những gì đã làm được, coi như đổ ra sông ra biển mà thôi.

Về chuyện cuộc sống đời tư, Tiến Dũng chia sẻ: “Có đợt vợ tôi viết gì đó lên MXH khiến truyền thông thổi phồng nhiều thứ. Điều đó khiến tôi áp lực nhưng tôi nhận ra tôi thấy cần phải chỉn chu hơn để gia đình không gặp phải những rắc rối như vậy nữa. Chúng tôi quyết định tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh của gia đình, kinh doanh thời trang cùng với đó là làm thiện nguyện vì cộng đồng.

Gia đình nhỏ của Bùi Tiến Dũng là chỗ dựa tinh thần lớn lao mỗi khi anh ra sân

Nhiều người bảo tôi lấy vợ giàu, chuột sa chĩnh gạo nhưng nói thật, vợ chồng gặp nhau là cái duyên. Có hợp nhau, lấy nhau không là một chặng đường rất dài nữa. Vật chất sẽ chẳng là gì nếu hai người suốt ngày cãi vã, cuộc sống lúc ấy mệt mỏi lắm. Tôi khẳng định vợ tôi không phải tiểu thư đài các. Linh có thể làm được tất cả mọi việc từ nội trợ, chăm con, kinh doanh… Tôi tự hào vì có “bạn chung giường” giỏi giang như thế và chúng tôi có thể độc lập hoàn toàn về tài chính”, hậu vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel chia sẻ.