Năm 2018 là năm con gì? Sinh năm 2018 là mệnh gì? Tuổi gì

Năm 2018 là năm con gì? Sinh năm 2018 là mệnh gì? Tuổi gì

43 tuổi là tuổi con gì 2018

Video 43 tuổi là tuổi con gì 2018

Năm 2018 là năm con gì? Sinh năm 2018 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Năm 2018 là năm con gì? Sinh năm 2018 là mệnh gì? Tuổi gì ? Nam nữ sinh năm 2018 (Từ 16/02/2018 đến 04/02/2019) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), cầm tinh con Chó, xương con chó, tướng tinh con vượn, con nhà Thanh Đế, Phú quý.

Năm 2018 là năm con gì? Sinh năm 2018 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Người sinh năm 2018 hợp màu tương hợp như xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc, hợp màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Sinh năm 2018 tuổi con gì?

Xem bói tử vi, người sinh năm 2018 cầm tinh con Chó

Bạn đang xem: Năm 2018 là năm con gì? Sinh năm 2018 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Can chi (tuổi Âm lịch): Mậu Tuất

Xương con chó, tướng tinh con vượn

Con nhà Thanh Đế – Phú quý

Sinh năm 2018 mệnh gì?

Xem Lịch vạn niên, mệnh người sinh năm 2018 Bình Địa Mộc

Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

Sinh năm 2018 có cung mệnh là gì?

Nam mệnh: Ly (ngũ hành Hỏa), thuộc Đông tứ mệnh

Nữ mệnh: Càn (ngũ hành Kim), thuộc Tây tứ mệnh

Năm 2018 là năm con gì? Sinh năm 2018 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Tính cách của người mạng Bình Định Mộc

Bình Địa Mộc là gì? Theo Lục thập hoa giáp, nạp âm Bình Địa Mộc tương ứng với năm Mậu Tuất, Kỷ Hợi 2019. Năm 2018 thuộc mạng gì? Như vậy, mệnh Bình Địa Mộc là mệnh mà những người sinh năm Mậu Tuất sở hữu.

Bình Địa Mộc giải nghĩa là Gỗ đồng bằng, là loại cây mới nảy nở, đâm chồi phát lộc, sinh cành và đẻ nhiều nhánh. Khi gặp mưa Bình Địa Lộc phát triển rất tốt, chốn khắc nghiệt có tuyết sương thường không ưa, cây này dùng để dựng nhà lúc nó lớn lên vì cho gỗ cực tươi tốt. Mệnh Bình Địa Mộc hợp mùa xuân mùa hạ và đặc biệt là ưa nóng.

Người mệnh Bình Địa Mộc tính tình có nhiều ý tưởng, tính tình nóng nảy và dễ hay thay đổi, hay quan tâm và xen vào chuyện bao đồng. Công danh sự nghiệp của người mệnh Mộc phát đạt nếu sinh vào mùa xuân, phúc thọ quý mệnh nếu sinh vào mùa hạ, sẽ tự lập, một tay làm nên cơ nghiệp nếu sinh vào mùa thu, sở hữu số mệnh no đủ nếu sinh vào mùa đông.

Theo kiến thức tử vi trọn đời 12 con giáp, tài lộc sẽ vượng phát nếu sinh vào ban ngày, cuộc sống khá giả nếu sinh vào ban đêm, được hưởng số mệnh trường thọ. Người mệnh Bình Địa Mộc sinh vào tháng 6 sẽ gặt hái nhiều thành công và có được một cuộc đời rực rỡ.

Sinh năm 2018 hợp màu gì?

+ Màu bản mệnh: Là màu của hành Mộc, gồm xanh lá, xanh lam.

+ Màu tương sinh: Là màu của hành Thủy, gồm đen, xanh dương; màu của hành Hỏa gồm đỏ, tím, cam, hồng.

+ Màu kỵ: Là màu của hành Kim gồm trắng, xám, ghi, bạc; màu của hành Thổ gồm vàng, nâu đất, cà phê.

Người sinh năm 2018 hợp xe màu gì?

Chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức. Vì thế, khi chọn màu xe hợp mệnh Mậu Tuất 2018, nên chọn các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh phía trên. Tránh những màu kiêng kỵ là được.

Theo đó, màu xe hợp mệnh tuổi 2018 gồm: Đen, xanh dương, xanh lá, xanh lam, đỏ, cam…

Sinh năm 2018 hợp với số nào?

Nam mệnh hợp các số: 3, 5, 9

Nữ mệnh hợp các số: 6, 8, 9

Sinh năm 2018 hợp tuổi nào?

– Hợp với tuổi thuộc mệnh Thủy: Quý Tị, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tý, Đinh Sửu, Quý Hợi, Ất Mão, Giáp Dần…

– Hợp với tuổi thuộc mệnh Hỏa: Bính Thân, Đinh Dậu, Kỷ Sửu, Canh Dần, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Kỷ Tị…

– Hợp với tuổi thuộc mệnh Mộc: Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Kỷ Tị, Canh Thân, Tân Dậu…

Sinh năm 2018 hợp hướng nào?

Nam mệnh Mậu Tuất 2018:

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị). Về hướng nhà cụ thể như sau:

Hướng Đông: Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Hướng Bắc: Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống.

Hướng Đông Nam: Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.

Hướng Nam: Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

+ Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát). Về hướng nhà cụ thể như sau:

Hướng Tây Bắc: Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa nhiều. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.

Hướng Tây Nam: Nhà nay âm thịnh dương suy, nên nữ giới nắm quyền, nam giới kém, tổn thọ.

Hướng Đông Bắc: Nhà này kinh làm ăn khó khăn, kinh tế suy kém. Nhiều chuyện thị phi, tai ương.

Hướng Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, nam giới đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.

Nữ mệnh Mậu Tuất 2018:

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị). Về hướng nhà cụ thể như sau:

Hướng Tây: Nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

Hướng Tây Nam: Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.

Hướng Đông Bắc: Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.

Hướng Tây Bắc: Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con.

+ Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát). Về hướng nhà cụ thể như sau:

Hướng Nam: Nhà này cha già không thọ; phụ nữ nhiều hơn nam, phụ nữ nắm quyền; bệnh tật ở mắt và ở đầu. Kinh tế suy giảm và tán tài.

Hướng Bắc: Nhà này lúc đầu kinh tế tương đối tốt nhưng dần bị dần bị hao tổn khỏe; phụ nữ trong nhà dễ bị tổn thương; con cái không tu chí, dễ hư hỏng.

Hướng Đông Nam: Nhà này lúc đầu làm ăn khá phát đạt. Tuy nhiên do có tương khắc nên về sau người trong nhà sẽ phát sinh bệnh tật, khó sinh con và khó nuôi con, người con gái lớn trong nhà cũng gặp nhiều bất lợi.

Hướng Đông: Gia sự có thể phát sinh điều dữ, thường hao tổn về tài sản, hỏa hoạn dễ xảy ra; người nhà hay gặp nhiều chuyện thị phi, kiện cáo, không yên ổn, hay bị bệnh tật.

Phật bản mệnh tuổi Mậu Tuất 2018

Về mặt phong thủy, vị Phật độ mệnh cho tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 là Phật A Di Đà.

Phật A Di Đà ngụ ý tiền đồ vô lượng, không chỉ tăng cường sức hấp dẫn mà còn rất có lợi cho sự nghiệp của người tuổi Mậu Tuất trong tương lai.

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất (hay tuổi Tuất nói chung) là những người có sự thông minh tài trí, tính tình phóng khoáng, tài sức không thiếu. Có khá nhiều thành tích trong cả sự nghiệp và cuộc đời, cơ nghiệp họ xây dựng lên khá đồ sộ, công danh sáng chói vang dội.

Tuy nhiên họ đã cực kỳ cố gắng và phải trải qua khá nhiều khó khăn, thử thách để có thể đạt được những thành công vang dội ấy. Tuổi này cũng là tuổi dễ mắc sai lầm, nhưng lại có thể vượt qua một cách nhanh chóng, những thất bại của họ cũng không quá nặng nề.

Tính cách người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất

Có thể khẳng định, đa số những người sinh năm Mậu Tuất là người sống và làm việc rất có nguyên tắc, công tư phân minh rõ ràng. Mỗi người họ luôn biết cách đối nhân xử thế, Thế nên trong công việc xây dựng các mối quan hệ họ cực kỳ thành công.

Điều thú vị ở đây là họ không thích xen vào chuyện người khác, và dĩ nhiên họ cũng không muốn ai soi mói cuộc đời của mình. Tuy nhiên người tuổi Mậu Tuất không lãng mạn trong chuyện tình cảm, có thể nói là khá nhạt nhẽo.

Họ sẽ được gia tăng tuổi thọ nếu tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, bên cạnh đó sẽ bị giảm thọ. Tiền vận, trung vận và cả hậu vận thì hầu như tuổi Mậu Tuất đều hưởng trọn sung sướng, họ cũng dồi dào về mặt tiền bạc, phần công danh cũng được thăng tiến tốt. Tóm lại, cuộc đời tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp, không giống các tuổi khác là quá long đong lận đận.

Tuy nhiên, yếu điểm của tuổi này đó chính là khá khô khan trong chuyện tình cảm, họ không hề biết cách tạo ra sự lãng mạn và cũng không hề biết lãng mạn là gì.

Nhưng điểm cộng ở họ là một khi đã yêu ai thì cực kỳ chung thủy, đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của đối phương mặc dù không hề biết cách biểu đạt tình cảm. Tư tưởng lăng nhăng sẽ không bao giờ xuất hiện trong đầu họ, chính vì thế yêu một người tuổi Mậu Tuất, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều.

Tuy vậy nhưng ít ai biết rằng những tuổi này thường lại có đường tình duyên cực lận đận và eo hẹp. Trong chuyện tình cảm họ hay lo lắng, do dự, thiếu quyết đoán.

Bản tánh của họ là những con người thân thiện, có rất nhiều mối quan hệ và dễ dàng kết bạn. Tuy nhiên họ dễ bị mông lung, không phân biệt được tình bạn tình yêu, đây cũng chính là một trong những yếu điểm hết sức nguy hiểm của họ.

Những người Mậu Tuất khi yêu thật lòng thường hy sinh tất cả cho người mình yêu thương. Có thể nói ngọn lửa tình yêu luôn rực cháy trong họ. Nhưng không vì thế mà bạn cứ ép họ thổ lộ ra, hãy từng bước khai thác tình cảm của họ và làm họ tự tin chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn tốt để làm bạn đời.

Người tuổi Tuất trong công việc luôn làm việc với thái độ tập trung cao và cực kỳ có trách nhiệm , luôn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ của mình, chính vì thế mà đồng nghiệp và cấp trên cực kỳ tin tưởng họ. Một điều đáng lưu tâm hơn là những gì mà họ theo đuổi thường cực kỳ có giá trị và cao quý.

Tiềm ẩn sâu bên trong người tuổi Mậu Tuất là sự thông minh, sắc sảo và vô cùng nhạy bén mặc dù vẻ bề ngoài của họ khá giản dị, thật thà, người tuổi Tuất luôn có sự cảnh giác cao và khá cẩn thận về mọi mặt.

Để có thể bước vào trái tim những con người này thì mọi người cần có sự nỗ lực và cố gắng. Đôi khi vì tính đa nghi của mình mà người tuổi này thường khiến cho người khác cảm thấy khó chịu.

Người tuổi Mậu Tuất thông minh cơ trí, tài giỏi hơn người và lại có tính tình phóng khoáng. Tuy nhiên nhiều khi lại hơi bộp chộp và nóng nảy. Không có nhiều sóng gió ở tiền vận, có thể đạt được thành tựu nhưng không đáng kể, tài lộc không dồi dào và thường gặp thất bại khá nhiều.

Sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió ở trung vận, cơ nghiệp tự tay mình làm nên không nhờ vả. Tài lộc dồi dào về hậu vận, anh em người thân gắn bó khăng khít. Dễ thành công nếu theo con đường nghệ thuật, tìm được thầy giỏi bái sư học đạo.

Những người tuổi này nếu kết hôn sớm dễ sinh mâu thuẫn, nên lập gia đình muộn. Trong nhà sẽ có duy nhất một người mang mệnh quý nhân mặc dù con cháu đầy đàn. Sẽ phải trải qua nhiều thất bại mới có được thành công nếu sinh vào mùa xuân, mùa hạ, sẽ được hưởng phúc tổ tông nếu sinh vào mùa thu, mùa đông.

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 không phải là người có mới nới cũ, các nguyên tắc được người này đặc biệt coi trọng. Họ sẽ tự dùng bản thân mình để làm gương cho người khác, việc tuân thủ các nguyên tắc xã hội đối với họ là rất bình thường.

Đôi lúc trong họ có tồn tại sự ngang ngạnh và cố chấp, dù có được người khác khuyên can, cảnh cáo hay an ủi, động viên đến thế nào trong lúc tâm trạng không tốt thì cũng đều không có bất cứ tác dụng gì với người tuổi Mậu Tuất.

Tuy họ không bao giờ có ý định làm hại hay tổn thương người khác mặc dù có đôi lúc hơi bốc đồng. Lập trường và quan điểm của đối phương luôn được họ tôn trọng đúng cách, mọi ý kiến cá nhân của mình không bao giờ cưỡng ép mọi người phải tiếp nhận hết.

Trong cuộc sống của người khác thì họ hoàn toàn không muốn dính dáng hay can thiệp đến, ngược lại, cuộc sống riêng tư của mình họ cũng không muốn ai soi mói tới. Làm những việc mình cần làm và sống đúng với mình là tôn chỉ cuộc sống của người tuổi Mậu Tuất.

Người tuổi Mậu Tuất Phân biệt rõ đúng sai, họ là một người khá minh bạch trong mọi chuyện. Họ không bao giờ chấp nhận việc bỏ cuộc giữa chừng, cực kỳ cố chấp, nhưng làm việc đến nơi đến chốn, những việc mình đảm nhận thường có trách nhiệm cao. Họ là người chí công vô tư và cực kỳ cương trực. Khả năng thành công của người này rất lớn nhờ vào tinh thần làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cao.

Chuyện người Mậu Tuất hay cảm thấy đau đầu mỗi khi nghĩ đến đó chính là sự lãng mạn, họ không có thói quen tạo ra không khí lãng mạn và cũng không biết cách thực hiện điều đó. Họ cũng không biết cách để thuận nước đẩy thuyền cho dù cho dù đối phương chủ động tạo ra sự lãng mạn nào đi chăng nữa.

Người Mậu Tuất khá tốt về tài vận, tuy nhiên chuyện tiền bạc thì cần phải rạch ròi đâu ra đó, khi hợp tác làm ăn nên cẩn thận. Người này có thể sẽ gặp phải một số tranh chấp nhỏ trong vấn đề tiền bạc, tuy nhiên cũng may mắn là nó không quá nghiêm trọng.

Cơ hội kiếm tiền của họ cực nhiều, kinh tế khá giả, tiền bạc trong nhà càng ngày càng nhiều thêm khiến cho cuộc sống sung túc. Nếu có khả năng thì ngay bây giờ nên lên kế hoạch đầu tư sinh lời, sẽ gặt hái được thành quả khá lớn nếu có thể tự tay chuẩn bị chi tiết kế hoạch và từng bước tiến hành thuận lợi.

Người sinh năm 2018 mệnh Mộc, là người trung thành, lương thiện, luôn tuân theo các quy chuẩn xã hội, không màng tới danh lợi. Họ luôn ước mơ về một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống bình an và mong ước có thể sống xa rời nhân thế, lánh xa những thói xấu xa, tàn ác của người đời, được an yên hưởng thái bình.

Họ là những người hay giúp đỡ mọi người, thậm chí có thể quên thân mình vì người đó, họ bỏ mặc luôn bản thân mình và không quan tâm tới. Là người ngay thẳng và trong sáng, những thói xấu xa trên đời họ không thể tường tận hết. Họ sẽ bất ngờ và cảm thấy bị tổn thương sâu sắc khi phát hiện thấy mình bị lừa gạt bởi kẻ giảo hoạt, xảo quyệt.

Họ luôn phê bình, góp ý, mong người khác sẽ sống tốt hơn, hơn thế nữa, không bao giờ nghĩ đến việc làm chuyện xấu. Họ là người ưa phân tích và giỏi suy luận, song đôi khi lại phân tích vấn đề quá mức triệt để, không nhìn nhận tổng thể vấn đề mà chỉ nhìn sâu vào chi tiết.

Sự tự tin vào chính mình của người Mậu Tuất bị thiếu mất đi, mỗi khi gặp lỗi lầm họ có thể đổ vấy lên người khác bởi họ sợ ảnh hưởng tới bản thân họ.

Đây là người sở hữu tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ và khá bảo thủ. Để có thể làm quen và trở thành bạn bè thân thiết với người khác thì họ mất khá nhiều thời gian, nhưng họ sẽ coi đó là người tri kỷ và chân thành đối đãi nếu đã chọn được bạn, họ luôn cố gắng giữ mối quan hệ lâu dài. Trong cả quan hệ tình cảm lẫn quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới của họ thì điều này thể hiện cực rõ.

Người tuổi Tuất bản tính hào hiệp, chính nghĩa, họ có thể không màng tới bất cứ điều gì để bảo vệ vì người đó quan trọng với mình.

Người này không giỏi biểu đạt mặc dù họ khá thông minh, họ gặp nhiều khó khăn mỗi khi muốn truyền tải ý kiến của mình với người khác bởi không có khả năng trình bày vấn đề. Họ rất dễ khiến người khác lầm tưởng mình là kẻ cao ngạo và cố chấp.

Những người người Mậu Tuất đã nhận là bề trên thì họ tuyệt đối coi trọng, luôn nghe lời vô điều kiện, họ sẽ hy sinh mọi thứ, không ngại nước sôi lửa bỏng mà xông vào ứng cứu khi người đó lâm vào nguy hiểm.

Họ luôn đối xử chân thành hết lòng hết dạ với bạn bè, không bao giờ phản bội bạn bè. Lòng trung thành tồn tại bên trong họ họ coi đó là điều mà ai cũng cần có, trong tính cách người tuổi Tuất thì trung thành cũng là đặc điểm tiêu biểu nhất.

Người sinh năm Tuất thường có tài ăn nói, giỏi thuyết phục người khác và cũng là người khá hài hước, tuy nhiên, tuổi Mậu Tuất có cảm xúc thay đổi thất thường, tính tình khá nóng nảy, điều này khiến người khác khó lòng nắm bắt được con người của họ. Thói hay bắt bẻ lỗi lầm của người khác là một thói cực xấu mà họ có.

Nếu có người dạy bảo, hướng dẫn tận tình, hướng đi đúng đường với cái tính cách như vậy thì tiền đồ sẽ vô cùng rộng mở, làm nên đại sự. Đa số những người sinh năm Tuất có đầu óc tư duy nhanh nhạy, thích hợp làm nhà lý luận, bởi những quan điểm sai lầm đối với họ đếm trên đầu ngón tay, tuy nhiên, tính thực tiễn và khả năng phán đoán của họ bị thiếu đi.

Chính vì thế, dù tài năng nhưng người tuổi Tuất vẫn có thể chẳng làm nên tài cán gì nếu ếu không tìm được người thầy, người lãnh đạo biết nhìn ra ưu điểm của mình.

Ưu điểm của người tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất có trách nhiệm cao, rất trọng tình nghĩa luôn dồn hết tâm sức để làm việc. Họ hay giúp đỡ mọi người và là một người có tính tình phóng khoáng nhưng cũng rất khiêm tốn và cẩn trọng, với những người họ tin tưởng thì có lòng trung thành tuyệt đối.

Là người có lòng thương người, trung thực và thân thiện, sống chân thành, không có tâm địa xấu xa. Họ hay đứng ra lấy lại công bằng cho người khác, sở hữu một trực giác nhạy bén, giành được sự quý mến và kính nể của nhiều người.

Có khả năng giải quyết tốt, đầu óc minh mẫn, phản ứng nhanh và có chí hướng cao xa. Họ tuyệt đối không làm chuyện trái với đạo đức vì danh lợi bản thân, có tài lãnh đạo.

Nhược điểm của người tuổi Mậu Tuất

Người này thay đổi cảm xúc thất thường, tính tình có phần nóng nảy. Có tính xấu là hay cố chấp, bướng bỉnh, ỷ lại và thường làm theo ý mình. Lại thiếu khả năng phán đoán, không nhiều kinh nghiệm thực tế mặc dù lý thuyết đầy mình, họ không thể giải quyết triệt để vấn đề, chính vì thế họ không làm việc độc lập được.

Hay mổ xẻ vấn đề triệt để và phê bình người khác, cũng hay suy đoán, tìm chuyện sai sót của người khác. Đôi khi tự dưng k tự mình cô lập bản thân, không nói không rằng với ai cả.

Vận mệnh cuộc đời người tuổi Mậu Tuất

Người sinh năm Mậu Tuất đôi khi hơi bảo thủ nhưng lại rất có chí cầu tiến và cẩn trọng quá mức. Nên bắt đầu trong nửa năm đầu nếu có ý định thử sức mình trong lĩnh vực mới. Khi muốn thay đổi công việc thì dễ dàng tìm được việc như ý đối với những ai làm công ăn lương, đó cũng là cơ hội để người này đổi vận cho mình.

Tuy nhiên cần chú ý, không nên để lộ chuyện ra ngoài trước khi có thông tin chính xác về chuyển việc, tránh việc dèm pha từ nhiều kẻ.

Người tuổi Mậu Tuất có vận trình tài lộc không được tốt cho lắm, tiền vận tài lộc hư hao, tiền ra thì nhiều mà tiền vô thì ít, không có nhiều tích lũy. Tài lộc dần khởi sắc vào thời điểm trung vận, hậu vận tiền bạc dồi dào. Nên đầu tư vào bất động sản để tránh tiền bạc giảm sút hoặc những thứ có giá trị khác.

Tầm quan trọng của lãng mạn trong tình yêu không được người Mậu Tuất nắm kỹ và hiểu rõ. Họ không biết cách biểu đạt tình cảm và khá khô khan. Tuy nhiên, đây là người không bao giờ có ý định lăng nhăng, rất mực chung thủy.

Là do bản thân họ hay lo được lo mất, do dự thiếu quyết đoán, chính vì thế nên người này dễ gặp trắc trở về tình duyên. Họ không biết cách làm rạch ròi giữa tình bạn và tình yêu mặc dù họ khá thân thiện và dễ kết bạn với nhiều người. Khả năng nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp của người này là rất lớn bởi vì thiếu chủ động kiếm tìm tình yêu.

Họ sẽ một lòng một dạ theo đuổi khi đã xác định rõ lòng mình. Kỳ thực tình yêu trong họ luôn cháy bỏng dù ngoài mặt tỏ vẻ không quan tâm. Chớ nên ép họ quá mức mà hãy từ từ bồi dưỡng tình cảm nếu muốn làm người tuổi Tuất thổ lộ lòng mình, để họ có đủ tự tin mở lòng mình.

Cô gái tuổi Tuất là người rất đáng yêu, nhạy cảm, chỉn chu trong mọi sự. Thích cái đẹp, cực chu đáo và dịu dàng, sở hữu nét quyến rũ rất riêng, người khác giới sẽ cực chú ý tới họ. Nói chung, tuy người sinh năm 2018 này gặp đường tình trắc trở nhưng vẫn có được hạnh phúc viên mãn, con cháu đầy đàn về sau cùng.

Năm 2018, Mậu Tuất, Mệnh Bình Địa Mộc. Vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận thì tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng, phần tiền bạc, công danh lẫn tình cảm đều được dồi dào.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng

CUỘC ĐỜI NAM GIỚI TUỔI MẬU TUẤT

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất khá tốt vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào.

TÌNH DUYÊN TUỔI MẬU TUẤT NAM MỆNH

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì bạn phải ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch thì bạn phải hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì tình duyên không thay đổi.

GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, số phải phụ thuộc vào vợ, nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới tốt.

Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở đi.

Sự Nghiệp, Tiền Tài : Sự nghiệp được xây dựng hoàn thành vào khoảng 31 trở đi.

Tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc đời.

TUỐI HỢP LÀM ĂN TUỔI MẬU TUẤT NAM MỆNH

Đinh Hợi, Quý Mão giúp bạn thành công hơn.

Nếu kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi thì rất tốt, cuộc sống giàu sang phú quý, công danh, sự nghiệp phát triển.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình, đầy đủ vừa phải, tiền bạc không được dư dả.

Nếu gặp những tuổi : Nhâm Dần và Bính Thân thì sẽ có một cuộc sống khó khăn, quanh năm sống trong cảnh thiếu thốn, đói kém triền miên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tân Sửu và Quý Sửu.

Những năm này bạn không nên cưới vợ, đó là những năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm này phải gặp cảnh xa vắng hoặc vợ hoặc chồng ăn ở với nhau không được trọn đời.

Bạn sinh vào tháng 2, 3, 5, 6, 7 và 11 âm lịch : có số đào hoa, nhiều vợ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TUỔI MẬU TUẤT NAM MỆNH

Theo luận đoán tử vi, tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm 24, 27, 29 và 31. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay hao tài.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM TUỔI MẬU TUẤT NAM MỆNH

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều điều tốt về vấn đề tài lộc, việc thi cử có phần kết quả chắc chắn.

Năm 21 tuổi năm này công việc bình thường, tài lộc yếu kém rõ rệt.

Năm 22 và 23 tuổi hai năm này nên cẩn thận, coi chừng tai nạn hay gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống.

Năm 24 và 25 tuổi hai năm này phát vượng về tình cảm, công danh nhiều tốt đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi cẩn thận vào việc giao dịch làm ăn, không nên đi xa, hay giao dịch về tiền bạc có hại, nên cẩn thận việc thi cử.

Năm 27 và 28 tuổi hai năm này công việc làm ăn hay cuộc sống ở trong mức độ bình thường.

Năm 29 và 30 tuổi hai năm này nên lo cho danh phận, kết quả nhỏ về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi có triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, năm này phát đạt mạnh mẽ và có phần tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp.

Năm 32 và 33 tuổi có kết quả mau lẹ về tài lộc.

Năm 33 tuổi nên cẩn thận việc tiền bạc và coi chừng tai nạn.

Năm 34 và 35 tuổi hai năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi những năm này gặp nhiều may mắn, số bạn vào những năm này thì được nhiều kết quả tốt đẹp.

Năm 37 và 38 hai năm này có hơi kỵ, không nên đi xa hay làm ăn lớn.

Năm 39 và 40 tuổi hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, nên lo toan cuộc sống gia đình thì tốt hơn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống bạn có nhiều tốt đẹp tuy nhiên nên cẩn thận công việc làm ăn, nên lo lắng về vấn đề công danh và sự nghiệp.

Cuộc sống có nhiều lo buồn về gia đạo.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên bình tĩnh tinh thần, có nhiều sự xích mích xảy ra cho cuộc sống của bạn, nên cẩn thận trong việc giao dịch hay những việc làm ăn.

Tất cả mọi việc gì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc số cũng như về gia đạo và tình cảm.

Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng cho con cái, sức khỏe của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nữ mạng

CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI MẬU TUẤT

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất thường gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời vào lúc tuổi nhỏ, vào trung vận với hậu vận mới gặp nhiều may mắn, có thể tạo được giàu sang vào lúc hậu vận.

Tóm lại: Tuổi Mậu Tuất có nhiều kết quả trong cuộc đời vào hậu vận, tiền vận sẽ có lao đao đôi chút, trung vận được sáng tỏ về công danh và sự nghiệp.

Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 77 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành có nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN TUỔI MẬU TUẤT NỮ MỆNH

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời của bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Phần gia đạo, có nhiều lo buồn vào trung vận, hậu vận yên vui và êm ấm hoàn toàn. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Phần sự nghiệp, tiền tài không có nhiều may mắn, thành công cũng nhiều mà thất bại cũng không ít và không có mấy tốt đẹp, chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:

Theo tử vi, nếu hợp tác hay làm ăn nên chọn những tuổi này, cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, không sợ thất bại trong mọi việc ở cuộc đời, đó là hợp tác với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Mậu Tuất về việc làm ăn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TUỔI MẬU TUẤT NỮ MỆNH

Trong việc hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi sau đây cuộc đời sẽ trở nên vui tươi và dễ tạo nên cuộc sống sang giàu, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

Những tuổi kể trên rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên sẽ tạo được một cuộc sống sang giàu phú quý như ý muốn.

Nếu kết hôn với những tuổi này, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ.

Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, đời bạn sẽ gặp cảnh nghèo khổ triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân.

Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hợp cà về đường tài lộc, nên có thể phải sống một cuộc sống nhiều vất vả khổ cực mà thôi.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi.

Sinh và những năm tháng này có số nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi này, vì kết hôn hay làm ăn bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên giao dịch lớn về việc tiền bạc. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Còn nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TUỔI MẬU TUẤT NỮ MỆNH

Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhất là năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 29 và 34 tuổi, những năm này bạn nên coi chừng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TUỔI MẬU TUẤT NỮ MỆNH

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 và 21 tuổi, hai năm này không có nhiều thành công về vấn đề tình cảm và cuộc đời. Năm 22 và 23 tuổi, hai năm này khá tốt, công danh có phát triển và thành công. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm này về việc tiền bạc hay giao dịch, giao thương tốt, tình cảm chỉ ở mức trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về tài lộc và công danh. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm này có phần hy vọng thành công về cuộc sống cũng như về phần tài lộc và cuộc đời. Năm 30 tuổi, năm này có hy vọng thành công về công danh và sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm này có phần vững chắc về tài lộc cũng như về cuộc sống, đó là năm mà bạn ở vào số tuổi 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, có hy vọng thành công về cuộc đời, công danh và sự nghiệp trong hai năm này lên cao. Năm 35 tuổi vào cuối năm sẽ có hoạnh tài, gia đình đầm ấm, yên vui.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này không thuận việc làm ăn, gia đạo có phần suy yếu, con cái nên cẩn thận, kỵ đi xa hay làm ăn lớn. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm này việc làm ăn bình thường. Năm 40 tuổi, tiền bạc khá, cũng như việc xã giao, cẩn thận nếu không sẽ có mất của bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này cuộc sống và tình cảm không có gì biến động, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, việc làm ăn được tiến triển khả quan, gia đình hạnh phúc yên vui, công việc xã giao và giao dịch gặp trở ngại, có tin về con cái trong gia đình thân tộc. Nên đề phòng đau bệnh bất ngờ, sức khỏe yếu kém.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này yên tịnh, phần gia đình có bê bối đôi chút, phần sức khỏe có hơi suy yếu rõ rệt. Kỵ mùa Đông, có bệnh hay đau nặng bất ngờ. Nên thận trọng giữ gìn sức khỏe.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận về sức khỏe, có thể sẽ bị đau yếu triền miên, có khi gặp đại nạn và không được vững trong những năm này.

Nhìn chung Số mệnh của tuổi Mậu Tuất rõ ràng tốt hơn người khác, từ thuở nhỏ cho đến khi về già, tuổi Mậu Tuất có cuộc đời khá tốt đẹp, cả về tài lộc, công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất hoàn hảo. Số tuổi mà Mậu Tuất hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi.

Tóm Lại:

  • Năm sinh: 2018 (Từ 16/02/2018 đến 04/02/2019)
  • Mệnh gì: Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)
  • Cầm tinh tuổi con gì: Con Chó (Mậu Tuất)
  • Màu hợp: Xanh lá cây, xanh nõn chuối
  • Màu sắc kỵ: Màu xám, trắng, ghi
  • Hợp tuổi: Đinh Hợi, Quý Mão
  • Kỵ tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu
  • Hợp hướng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức)
  • Kỵ hướng: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ)
  • Bao nhiêu tuổi năm 2021 4

Tử Vi Trọn Đời 12 Con GiápTử Vi Trọn Đời Người Tuổi TýTử Vi Trọn Đời Người Tuổi SửuTử Vi Trọn Đời Người Tuổi DầnTử Vi Trọn Đời Người Tuổi MãoTử Vi Trọn Đời Người Tuổi ThìnTử Vi Trọn Đời Người Tuổi TỵTử Vi Trọn Đời Người Tuổi NgọTử Vi Trọn Đời Người Tuổi MùiTử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi DậuTử Vi Trọn Đời Người Tuổi TuấtTử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy