Tình yêu trong sáng là gì? – Anh Vũ Food – Thptnguyenthidieu.edu.vn

Tình yêu trong sáng là gì

Tình yêu thuần khiết, với tôi, là một hành động lãng mạn và dịu dàng, yêu thương và tôn trọng, không phô trương, không dao động, không dao động, xuất phát từ sự đam mê và yêu thương tha thiết mà hai người dành cho nhau. Đó có thể là những tin nhắn ngẫu nhiên, tưởng chừng đơn giản và ngớ ngẩn.

Có thể là một cuộc gọi lúc nửa đêm, chẳng hạn như tôi rất nhớ giọng nói của người bên kia, tôi cầm điện thoại lên và bấm số, khi bấm số, tôi chợt nhận ra rằng đã nửa đêm. Để bên kia ngủ nên em tắt đi. Tôi không biết rằng bên kia vẫn còn ngủ, bạn biết đấy.

Tình yêu thuần khiết phải là biểu hiện của sự tôn trọng, yêu thương, trắc ẩn và thấu hiểu đối với người khác. Yêu là tự do được là chính mình. Họ thích gì, thích mặc gì, thích ăn gì, thích làm gì… họ tự do làm. Vì tình yêu đích thực là yêu tất cả những gì thuộc về họ và những gì liên quan đến họ.

Xem Thêm: #50 Câu Nói Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh Hay & Ý Nghĩa Nhất

Tình yêu trong sáng là quan tâm, chia sẻ, quan tâm, giúp đỡ nhau, cư xử văn minh với nhau. Không bên nào ngại hy sinh cho bên kia khi cần.

Tình yêu trong sáng là thái độ tôn trọng và quan tâm lẫn nhau, không vượt qua ranh giới, không làm những điều khiến mình phải hối hận. Chữ trinh ngày nay đã lỗi thời và vô nghĩa, nhưng điều đó không có nghĩa là khi yêu ai đó, chúng ta được tự do làm những điều mà thời còn trẻ không thể làm được. thấy trước hậu quả. Yêu điên cuồng có thể làm mù hoàn toàn con mắt của lý trí, nhưng đừng yêu điên cuồng, hãy yêu cuồng nhiệt và biết khi nào là đủ.

Nhiều bạn trẻ ngày nay cho rằng nếu yêu nhau được một thời gian mà con trai và con gái dính lấy nhau thì có nghĩa là đã quan hệ tình dục. Nhiều bạn cũng từng nói rằng rất ít người được nuôi dạy như “trinh nữ”. Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi nghĩ có làm cùng nhau hay không là quyết định hành động, lựa chọn, chấp nhận sự đồng ý của bạn, xuất phát từ tình yêu hay ham muốn, thụ động hay xấu xa. Nó hoạt động… cái gì, tôi không quan tâm.

Mối quan tâm của tôi là bạn có suy nghĩ thực sự trưởng thành không? Bạn có chắc mình có đủ kinh nghiệm, sự tự tin, kỹ năng và kiến ​​thức để chuẩn bị cho cái gọi là trách nhiệm và nghĩa vụ về sức khỏe sinh sản? Bạn có chắc tình yêu đã chín muồi chưa, hay bạn hoàn toàn tin tưởng vào người mình yêu? Bạn có chắc mình sẽ không hối hận nếu có điều gì tồi tệ xảy ra sau khoảng thời gian đẫm máu đó không?

Trong tình yêu thuần khiết, có cả phong thái thoải mái và bầu không khí lãng mạn. Đôi khi chỉ có hai người lặng lẽ ngồi bên nhau trong một quán cà phê, tiếng nhạc êm dịu và ánh đèn vàng vừa đủ sáng. Hai người im lặng, không nói, nắm tay, khoác vai nhau là đủ lãng mạn và ấm áp.

Khi tình yêu chín muồi, hoa nở, trái héo, trái xanh chín rồi rụng. Điều gì nên xảy ra sẽ xảy ra. Còn gì tuyệt vời hơn khi hết yêu, tổ chức đám cưới ngọt ngào và bên nhau trọn đời? Sao vội nếm trái non, chỉ thấy đắng chua? Chờ đợi là hạnh phúc. Nếu biết chờ đợi và tin tưởng vào hạnh phúc cuối cùng thì cũng đáng phải không anh?