5 nguyên tắc BDSM nhưng không đau để cặp đôi sung sướng tột đỉnh

5 nguyên tắc BDSM nhưng không đau để cặp đôi sung sướng tột đỉnh

Bdsm là gì

Lưu ý, hai bạn cũng có thể dùng những tín hiệu riêng đã thống nhất để ra hiệu cho nhau.

Đọc thêm: Khi nào đàn ông muốn quan hệ nhất? Nhận biết chu kỳ ham muốn tình dục của đàn ông

3. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau: Khúc dạo đầu nhẹ nhàng và nóng bỏng

BDSM nhưng không đau

Trong quan hệ tình dục giữa nam với nữ, để BDSM không đau, màn dạo đầu chất lượng là điều cần thiết để cơ thể đối tác nữ tiết đủ chất bôi trơn tự nhiên, tránh trường hợp bộ phận sinh dục bị sưng tấy sau khi quan hệ do ma sát quá nhiều.

Đồng thời, màn dạo đầu sẽ giúp gia tăng cảm giác thân mật và gắn kết, xây dựng lòng tin. Thực hành BDSM nhẹ là điểm khởi đầu tốt để cả bạn và đối phương khám phá sở thích và ranh giới thoải mái của bản thân.

>> Đọc thêm: Review 9 món đồ chơi tình yêu rất đáng thử để làm mới chuyện tình dục

4. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau: Tìm hiểu những kỹ thuật bạn sẽ áp dụng

Trong BDSM có rất nhiều hành động kích thích, có thể gây tổn thương cho đối tác của bạn như: dùng dây thừng trói sai kỹ thuật khiến cản trở tuần hoàn, bịt miệng sai cách gây ngạt thở,…

Vì thế, để BDSM nhưng không đau, hãy chắc chắn rằng bạn đã tham khảo trước những kỹ thuật bạn muốn áp dụng. Nếu bạn sử dụng đồ chơi tình dục, hãy đọc hướng dẫn sử dụng của chúng.

5. Nguyên tắc BDSM nhưng không đau: Sử dụng đồ chơi tình yêu chuyên dụng

BDSM nhưng không đau

Nguyên tắc cuối cùng để bạn thử BDSM an toàn và không đau chính là sử dụng những loại đồ chơi tình dục chuyên dụng. Những đồ chơi tình yêu phổ biến trong trò chơi bạo dâm quyền lực thường là:

 • Còng tay
 • Roi da
 • Kẹp núm vú
 • Bóng bịt miệng.

Bí quyết BDSM cho cuộc yêu thăng hoa

Bạo dâm có thể khiến cuộc yêu của bạn trở nên kích thích và nóng bỏng hơn bao giờ. Tuy nhiên, đây không phải trải nghiệm tình dục dành cho tất cả mọi người.

Vì thế, bạn và đối tác tình dục hãy tuân thủ đúng tất cả các nguyên tắc BDSM an toàn bên trên. Đặc biệt, bạn cần nhận được sự đồng thuận của bạn tình trước khi thử tất cả các hình thức BDSM, kể cả ở mức độ cơ bản nhất.

Bịt mắt – BDSM nhưng không đau

BDSM nhưng không đau

Nếu bạn muốn trải nghiệm BDSM nhưng không đau, hãy thử bịt mắt trong khi quan hệ. Trò chơi này cho phép người không bị bịt mắt kiểm soát mọi thứ đang diễn ra, tăng cảm giác khoái cảm khi nắm quyền kiểm soát.

Song song đó, đối với người bị bịt mắt, việc không thể nhìn thấy những gì đang diễn ra có thể phát huy tối đa khoái cảm từ đụng chạm và kích thích tình dục của đối tác.

Đánh đòn nhẹ

Bạn có thể bắt đầu BDSM nhẹ nhàng với như động tác đánh nhẹ vào mông khi ở đoạn cao trào ân ái.

Theo một nghiên cứu ở 2021 người Mỹ trưởng thành, hơn 30% người tham gia đã từng thử và thấy hấp dẫn bởi hành vi đánh đòn khi quan hệ trong đời. Tuy nhiên, do sự khác biệt về văn hóa và lối sống, bạn hãy hỏi ý kiến và cần nhận được đồng thuận của đối tác trước khi thử kiểu BDSM này khi quan hệ tình dục.

Cumcontrol- BDSM nhưng không đau

Kiểm soát sự cực khoái của bạn tình là không chỉ đơn thuần thể hiện quyền lực trong trò chơi quyền lực BDSM. Cumcontrol còn giúp kéo dài thời gian quan hệ và thúc đẩy cực khoái mãnh liệt.

Nếu bạn muốn thử cách BDSM nhưng không đau này, hãy tham khảo thêm: Cumcontrol là gì? 5 kỹ thuật kiểm soát xuất tinh để lên đỉnh mãnh liệt.

BDSM nhưng không đau bằng cách trói hoặc còng tay

Bạn đang muốn thử BDSM nhưng sợ đau? Còng tay là một cách thực sự đơn giản và cực kỳ thú vị để bắt đầu.

Cắn yêu

Cắn yêu là một cách tuyệt vời để BDSM không đau ở cấp độ bắt đầu. Bạn có thể thử những mức độ đau khác nhau để khám phá giới hạn của bản thân.

>> Tìm hiểu thêm: Some là gì? Nghiện some có phải bệnh không?

Phục hồi sau BDSM

BDSM nhưng không đau

BDSM là một trải nghiệm tình dục nóng bỏng, giúp nhiều cặp đôi lấy lại lửa yêu khi được áp dụng đúng cách.

Tuy nhiên, nếu bạn phớt lờ những nguyên tắc BDSM an toàn và không quan tâm đến việc phục hồi tình cảm sau đó, bạo dâm sẽ là một cơn ác mộng. Thậm chí, nó có thể phá hủy mối quan hệ của bạn.

Vì thế, việc chăm sóc đối tác và bản thân sau khi quan hệ là bí quyết quan trọng để BDSM nhưng không đau về cả thể chất và tinh thần.

Cách chăm sóc cơ thể sau khi BDSM

 • Chăm sóc bất kỳ vết thương nào mà bạn đã cố tình, hay vô tình gây ra cho đối tác.
 • Tắm bồn hoặc tắm vòi hoa sen cùng nhau.
 • Ăn nhẹ và uống đủ nước để lấy lại năng lượng cho cơ thể.
 • Massage cho nhau để thư giãn cơ bắp.

Cách chăm sóc tinh thần sau khi quan hệ để BDSM nhưng không đau khổ

 • Nếu đối tác của bạn tức giận/ khóc lóc/ sợ hãi, hãy tôn trọng cảm xúc họ bằng cách xoa dịu họ và cho đối tác biết rằng bạn quan tâm đến họ như thế nào.
 • Âu yếm và ôm nhau để giải phóng oxytocin.
 • Nói chuyện nhẹ nhàng về những gì cả hai bạn thích và không thích.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về 5 nguyên tắc để thử BDSM nhưng không đau. BDSM là hành vi tình dục kịch tính và nóng bỏng với nhiều cặp đôi khi tuân thủ đúng cách. Thế nhưng nó sẽ phản tác dụng nếu sự an toàn về cảm xúc và thể chất không được coi trọng.