[Giải mã] Gãy lược là điềm báo gì ? có xui không ?

Chải đầu bị gãy lược là điềm gì

Lược là một vật dụng hằng ngày của mọi gia đình, nó có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như bằng gỗ, nhựa, ngà voi… Lược có tác dụng chủ yếu là để chải tóc và bảo vệ mái tóc là thứ quan trọng đối với mọi người không riêng gì chị em phụ nữ. Điều đáng nói ở đây là trường hợp bỗng nhiên gãy lược, đây có phải là điềm báo hay không, hoặc nó là điềm báo gì? Có xui không? hãy cùng chúng tôi giải mã hiện tượng này ngay sau đây.

Lược bị gãy nguyên nhân do đâu?

Thông thường lược sẽ được dùng chung cho mọi thành viên trong gia đình, nhưng điều nay theo tâm linh quả thật là không nên vì nó có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí vận mệnh của mọi người. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng gãy lược:

Tóc bạn quá nhiều lại vừa sơ vừa rối: Các bạn phải để ý rằng chiếc lược của chúng ta khá nhỏ, thậm chí nếu mua nhầm sản phẩm kém chất lượng thì khi gặp phải mái tóc sơ rối và bạn không biết cách xử lý thì việc gãy lược là chuyện rất bình thường. Vì thế tốt nhất khi chải tóc bạn nên chải từng ít một, hoặc nếu sơ rối quá thì nên dùng nhiều dầu xả một chút.

Dùng lược với mục đích khác: chiếc lược thực tế chỉ để chải tóc nhưng nhiều người còn dùng nó cho mục đích khác, ví dụ như con, đập cái gì đó … những hành động này vô tình tạo một lực mạnh đến lược khiến lược bị gãy.

Có một nguyên nhân nữa mà chúng ta không nên bỏ qua đó là lược đã sử dụng trong khoảng thời gian khá lâu khiến lược bị mục và yếu dần đi, vô tình trong quá trình chải tóc khiến lược bị gãy.

Để đảm bảo lược không bị gãy các bạn nên sử dụng chúng một cách cẩn thận, sử dụng đúng mục đích. Trường hợp nếu tóc nhiều hoặc tóc sơ rối bạn có thể mua thêm một cái lược to hơn, khỏe hơn để gỡ rối. Lược không nên dùng chung, ai sử dụng của người đó, bên cạnh đó nếu đã sử dụng một thời gian khá lâu bạn nên nghĩ đến ý định thay cho mình một chiếc lược mới nhé!

Quảng cáo sản phẩm

Hũ đựng gạo tại tphcm, mua ngay để mang tài lộc vào nhà

Muốn mua hũ đựng gạo tại tphcm mọi chi tiết xin liên hệ :

DT: 02838.123.246

Showroom 1: 021 Nguyễn Văn Linh – P. Tân Phong, Quận 7 , Tphcm.

Showroom 2 : 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình – Tphcm.

Showrooms 3 : 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Showroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định,Q1

Gãy lược là điềm báo gì ?

Trong cuộc sống mọi hiện tượng vấn đề gì xảy ra đều có lí do của nó nhưng đa phần các bạn đều không để ý đến. Đặc biệt đối với yếu tố tâm linh đó lại là những báo hiệu phong thủy đang chờ đón bạn, và hiện tượng gãy lược cũng vậy. Đúng là có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng gãy lược nhưng dù là nguyên nhân nào thì bạn cũng cần lưu ý bởi nó có thể đang ảnh hưởng đến một số trường hợp sau:

Cẩn thận mất đồ: Mất đồ là việc quá bình thường và nó có xảy ra thì cũng rất tự nhiên đúng không nào, nhưng một khi chiếc lược của bạn đang dùng bỗng nhiên bị gãy thì điều này báo hiệu bạn nên cẩn thận với những món đồ có giá trị của mình.

Cãi vã với người yêu: gãy lược cũng như hiện tượng bạn đang chơi đàn mà đàn bỗng nhiên đứt dây vậy đó, nếu bạn đang có một tình yêu thì tốt nhất nên chú ý, bởi đây là một điềm báo rất xấu trong đường tình cảm dành cho bạn. Tốt nhất hãy bình tĩnh giải quyết một cách nhẹ nhàng nhất.

Công việc có vấn đề: Nếu bỗng nhiên trong lúc chải đầu, vô tình bạn làm gãy răng lược, bạn hoang mang lo lắng, không biết có điềm báo gì hay không ? thì công việc chắc chắn là vấn đề bạn nên quan tâm nhất. Chúng có thể đang gặp khó khăn đó, đòi hỏi bạn nên có những hướng giải quyết thật thông minh và cẩn thận.

Bản thân hoặc gia đình của bạn có người sẽ gặp nạn: Đây là trường hợp xấu nhất có thể xảy ra với hiện tượng gãy lược này. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, tốt nhất vẫn là nên cẩn thận bởi gãy lược chỉ là một điềm báo chứ không chắc chắn là sẽ xảy ra, chính vì thế hãy cứ bình tình suy xét từng trường hợp rồi có những cách đối phó kịp thời nhất.

Gãy lược có xui không?

Với những phân tích trên đây thì các bạn cũng nhận thấy được một điều gãy lược chắc chắn đó không phải là một điềm may mắn. Không riêng gì hiện tượng gãy lược mà những hiện tượng tự nhiên như đỗ vỡ chén bát, vỡ gương đều là những điềm mang đến sự xui xẻo.

Khi chiếc lược bị gãy như một điềm báo những phiền muộn, âu lo, rắc rối trong cuộc sống của bạn , vẫn còn kéo dài và khó có thể gỡ rối được. Gãy lược chủ yếu là gây khó khăn cho người làm gãy tuy nhiên không phải vì thế mà bạn bỏ qua những yếu tố liên quan khác có thể nó sẽ ảnh hưởng đến gia đình của mình cũng nên.

Để hạn chế được hiện tưởng gãy lược và những xui xẻo có thể xảy ra với bạn, tốt nhất hãy nên cẩn thận với những gì mình làm. Tìm cách giải hạn, hoặc có thể dừng ngay mọi dự định chờ đến lúc hạn qua đi thì tiếp tục. Tu tâm làm nhiều việc thiện, cầu nguyện bề trên che chở và bảo vệ chắc chắn sẽ giúp bạn tai qua nạn khỏi.

Nhìn chung gãy lược là điềm báo xấu, tuy nhiên không phải lúc nào cũng là chính xác nhất. Chính vì thế mà các bạn cũng đừng quá lo lắng đôi khi làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Với bài chia sẻ [Giải mã] Gãy lược là điềm báo gì ? có xui không ? trên đây hi vọng các bạn có cái nhìn chính xác hơn về thế giới tâm linh. Mỗi hiện tượng tự nhiên đều mách bảo cho chúng ta một điều gì đó, vì thế hãy cẩn thận nhìn ra điều đó nhé!

Xem thêm:

  • [Giải mã] Thấp hương bị tắt giữa chừng là điềm báo gì ? có xui không ?
  • [Giải mã] Nằm mơ thấy ma là điềm báo gì ? có sao không ? may hay rủi ?
  • [Giải mã] Nằm mơ thấy chó là điềm báo gì ? có sao không ? may hay rủi ?