Chậu đá mài vuông 40, 50, 60, 70, 80cm – Chậu trồng cây tại Hà Nội

Chậu đá mài vuông 40, 50, 60, 70, 80cm – Chậu trồng cây tại Hà Nội

Chậu đá mài

Chậu đá mài hình vuông là một lựa chọn thích hợp cho những ai muốn trồng cây cảnh và muốn không gian sống của mình trở nên sinh động hơn. Chậu đá mài vuông tuy đơn giản nhưng cũng rất tinh tế và sang trọng.

Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp các loại chậu đá mài – chậu trồng cây cảnh – chậu xi măng tại Hà Nội với giá cả hợp lý nhất

Chậu đá mài vuông được làm từ những nguyên liệu gì?

Hiện nay có rất nhiều mẫu chậu cảnh trồng cây được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như chậu sứ, chậu nhựa,… Tuy nhiên chất liệu đá mài là một trong những mẫu chậu mới xuất hiện trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã đa dang, Chậu đá mài được sản xuất từ các nguyên liệu chính như xi măng, lưới fiber, sợi nano, đá granit, phụ gia chống thấm.

Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau như: Chậu đá mài tròn, chậu đá mài vuông, chậu đá mài chữ nhật,… Dưới đây là một số hình ảnh về chậu đá mài hình vuông.

Kích thước của chậu đá mài vuông:

Chậu đá mài hình vuông kích thước 25cm thích hợp với những không gian nhỏ bé xinh xinh, kích thước chậu nhỏ thích hợp trồng những mẫu cây nội thất văn phòng và những cây ngoại thất dưới 2m, ngoài ra chậu còn được sử dụng để trồng cây bông hoa hay đổ nước vào nuôi cá cũng được. Chậu xi măng đá mài vuông 30cm có thể kết hợp với những kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tạo thành một nhóm chậu từ thấp lên cao cũng khác độc đáo.

Ngoài ra còn có rất nhiều kích thước khác để lựa chọn phù hợp với không gian của mình như: Vuông 20cm, 25cm, 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm….

chậu đá mài vuông long biên

Chậu đá mài vuông 60x60x60 màu xám giao khách Long Biên

Chậu đá mài vuông 40x40

Chậu đá mài vuông 40-40cm.

chậu vuông xi măng nhẹ đá mài Hà Nội

Chậu vuông các size, giao tới chân công trình tại Hà Nội. Các tỉnh thành có gửi xe khách/xe tải.

Bán chậu đá mài vuông

Chậu đá mài vuông 50×50 màu xám.

-Vậy chậu đá mài vuông nên đặt ở đâu?

Chậu đá mài vuông có kích thước nhỏ gọn rất phù hợp với những vị trí nhỏ hẹp như góc các phòng, hành lang, lối đi, ban công,…Chậu có màu tự nhiên thích hợp với những vị trí để có tông màu tối theo phong cách cổ điển rất lịch sự và nhã nhặn.

Bên cạnh đó các chậu có kích thước lớn hơn có thể sử dụng trong trang trí tiểu cảnh sân vườn đặt ở một số vị trí như: sân vườn, quán ăn, nhà hàng, quán cafe, trang trí sân vườn, hay cả những nơi sang trọng đều rất phù hợp.

chậu đá mài vuông 50x50

Chậu đá mài vuông trồng cây ban công.

mua chậu đá mài tại xưởng

Khách hàng được mua chậu đá mài hình vuông giá tại xưởng.

Chậu đá mài vuông tại Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi có thêm mẫu chậu đá mài vuông bầu đáy trắng và đen kích thước 50-50-50cm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 – 091.552.3300 để Cây xanh Trung Nguyên tư vấn cho bạn cụ thể hơn về các loại chậu cảnh trồng cây hay các phụ kiện trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm tuyệt vời hơn nữa.