Chậu xi măng giả gỗ – cửa hàng cây cảnh Minh Tân

Chậu xi măng giả gỗ – cửa hàng cây cảnh Minh Tân

Chậu xi măng giả gỗ

Video Chậu xi măng giả gỗ

Mon 20/11/2017 | 13:06 GMT+7

chậu xi măng giả gỗ

Những điều cần biết về chậu xi măng giả gỗ

Đối với người chơi cây cảnh, cây bonsai thì việc chọn chậu dành cho những cây yêu quý của mình thường rất quan trọng, nhưng việc tưởng như rằng chọn chậu là một công việc thì giản thì có lẽ bạn đã nhầm. Khi người chơi cây cảnh chọn những chiếc chậu họ thường phải suy nghĩ những ảnh hưởng cực lớn đến giá trị của cây. Thú Chơi cây cảnh, cũng như cuộc sống hàng ngày của những người nghệ nhân vậy. Họ luôn luôn khắt khe trong những khâu chăm sóc và đặc biệt là chọn những chậu cây có tính hỗ trợ cao cho cây.

chậu xi măng giả gỗ

Chậu xi măng giả gỗ

Và chúng tôi hiểu những khác hàng của mình cần gì khi gặp khó khăn trong việc trọn và tìm hiểu về những chiếc chậu trồng cây. Hôm nay xin giới thiệu cho các bạn chậu xi măng giả gỗ cao cấp tại TP.HCM.

Thế nào là chậu xi măng giả gỗ?

Gỗ như chúng ta đã biết là một vật liệu vô cùng quan trọng và quen thuộc đối với những người nghệ nhân chơi cây cảnh. Tuy nhiên, giá thành của của gỗ khá cao và khi ta dùng gỗ làm chậu cây thì việc hay tiếp xúc với nước, hay đất ẩm thì dẫn đến độ bền của chiếc chậu sẽ giảm và thời gian sẽ không dùng được lâu.

Chậu xi măng giả gỗ kết hợp cây cảnh

Chậu xi măng giả gỗ kết hợp cây cảnh

Khi đó những nhà chế tác đã nhận ra những vấn đề đó của chậu gỗ, họ đã nghiên cứu và tìm ra cách khắc phục, đó là làm chậu xi măng giả gỗ đẹp.

Chậu xi măng giả gỗ là cho ta thấy được độ thẩm mĩ không khác gì chậu gỗ thật. Cái hơn của chậu xi măng giả gỗ là khi dùng thì nó có khả năng chịu lực lớn, kiên cố, bền bỉ theo thời gian, và có thể tạo theo yêu cầu của người nghệ nhân cây cảnh.

Chậu cây có 2 vai trò chính, đó là : Đảm bảo được sự phát triển cây trồng và tăng tính thẩm mĩ cực cao cho cây.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chậu composite
  • Chậu đất nung
  • Chậu đá mài

Lợi ích khi sự dụng chậu xi măng giả gỗ

Chậu xi măng giả gỗ kết hợp hòn non bộ

Chậu xi măng giả gỗ kết hợp hòn non bộ

  • Lợi ích đầu tiên cũng là lợi ích lớn nhất khi sử dụng chậu xi măng giả gỗ, đó là chậu xi măng giả gỗ có giá thành rẻ hơn nhiều lần so với việc dụng gỗ thật, mà trong khi chẫu gỗ giả đẹp không kém hay thậm chí là nói hơn, vì được những nhà chế tác chậu dùng tâm huyết của mình làm ra.
  • Lợi ích hai là ta có thể sử dụng vô cùng lâu, bền, đẹp. Dùng lâu thì vẫn dự giữ được vẻ sang trọng, hiện đại của chậu.
  • Sử dụng chậu bạn có thể yêu cầu người chế tác làm cho bạn những mẫu chậu sáng tạo, độc đáo, làm tăng vẻ quý phái của chậu sao cho đúng ý bạn.

Theo Cuahangcaycanh.com