Top 10 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội năm

Top 10 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội năm

Chữa bệnh trĩ ở đâu

Chia sẻ danh sách 10 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội trong năm 2023 gồm phòng khám bệnh trĩ Thái Hà, Khám bệnh trĩ ở Bệnh viện 108, Chữa trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền TW, điều trị bệnh trĩ ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội, phòng khám chữa bệnh trĩ Hưng Thịnh, địa chỉ khám trĩ bệnh viện Việt Đức, cắt trĩ ở bệnh viện Bạch Mai, Phòng khám trĩ – bệnh viện Nông Nghiệp, Phòng khám trĩ Hà Nội – Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội.

Địa chỉ khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hay địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Top 10 Phòng khám bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội được đánh giá tốt từ người bệnh đã đến đây khám và điều trị. Từ trước đến nay, nhu cầu đi khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay vẫn là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm nhiều nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo danh sách nhé.

Top 10 Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Khám bệnh trĩ ở Hà Nội là khám gì?

Bệnh trĩ là căn bệnh vô cùng phổ biến và có tên gọi khác là bệnh lòi dom, và đây là một bệnh lý liên quan đến sự biến đổi cấu trúc bình thường của ống hậu môn. Do chịu sự tăng áp lực trong các tĩnh mạch ở hậu môn hoặc trực tràng.

Đồng thời, bệnh trĩ nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, gây ra nhiều đau đớn, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình. Do đó, việc khám chữa trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt là việc rất cần thiết khi mắc phải căn bệnh này.

Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng cho biết, việc người bệnh đi khám trĩ được xem là quá trình kiểm tra, thăm khám để chẩn đoán được mức độ, tình trạng của bệnh trĩ mà bệnh nhân đang gặp phải. Thông thường, việc thăm khám, chẩn đoán này sẽ được thực hiện ngay khi nghi ngờ bệnh nhân đang có những những dấu hiệu mắc bệnh trĩ.

Trong quá trình thăm khám bệnh trĩ ở người bệnh thì các bác sĩ sẽ đưa ra một số câu hỏi dành cho bệnh nhân về tình trạng bệnh, các biểu hiện đang gặp phải. Sau đó mới sử dụng những thiết bị nội soi, nhằm để chẩn đoán, kiểm tra kỹ càng cho bệnh nhân về mức độ, tình trạng bệnh trĩ đang gặp phải.

Một số dấu hiệu cần đi khám bệnh trĩ ngay

 • Dấu hiệu bất thường ở hậu môn như ngứa ngáy khó chịu.
 • Xuất hiện hiện tượng đi ngoài ra máu thường xuyên.
 • Hậu môn xuất hiện các búi trĩ.
 • Cảm giác đau ở hậu môn nhất là khi ngồi đại tiện.

Do đó, bệnh nhân nên chủ động đi khám bệnh trĩ khi. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bệnh nhân khi mắc phải bệnh trĩ vẫn rất chủ quan không đi thăm khám sớm, từ đó bệnh sẽ chuyển biến nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác thì mới đi khám. Hậu quả là khiến cho việc điều trị bệnh trĩ cũng gặp nhiều khó khăn hơn, mất nhiều thời gian điều trị và tốn thêm nhiều chi phí điều trị.

Bài viết liên quan

 • Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chữa trĩ năm 2023

Phòng khám bệnh trĩ tại hà nội

Nhấp vào ảnh để xem gói ưu đãi khám trĩ và soi hậu môn cho 4 hạng mục chỉ với 260k và Giảm 30% và giảm chi phí chữa bệnh trĩ.

Top 10 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội năm 2023 gồm

Khám và địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Để giải đáp câu hỏi này thì bạn cần biết ở Hà Nội là một thành phố lớn, nên có rất nhiều phòng khám trĩ hay các bệnh viện chữa bệnh trĩ tốt nhất trên cả nước đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trĩ của người dân. Nên bài viết này sẽ giải đáp 10 Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội.

 1. Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà
 2. Khám trĩ tại Bệnh viện Bạch mai
 3. Phòng khám chữa bệnh trĩ Hưng Thịnh
 4. Khám trĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 5. Chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 6. Điều trị bệnh trĩ ở Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108
 7. Khám trĩ ở đâu tốt ở Bệnh viện Y Học Cổ truyền Trung Ương
 8. Cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hà Nội
 9. Chữa bệnh trĩ tại Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội
 10. Điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện Nông Nghiệp

1. Cắt trĩ ở đâu tốt? Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà

Phòng khám chữa bệnh trĩ tại số 11 Thái Hà được thành lập hơn 15 năm nay nên đây là một địa chỉ chữa bệnh trĩ được nhiều người dân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận lựa chọn hiện nay. Với sự nỗ lực không ngừng phát triển, thay đổi trở thành địa chỉ nằm trong top 10 phòng khám bệnh trĩ tốt và uy tín tại Hà Nội. Đồng thời, trong những năm gần đây, phòng khám đã giúp chữa khỏi thành công cho hàng nghìn trường hợp mắc phải bệnh trĩ lấy lại sự tự tin, thoải mái vốn có của mình.

🔰Thông tin liên hệ tư vấn và đăng ký khám trĩ

✅Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

✅Giờ làm việc tại phòng khám từ 8h00 – 21h00 (các ngày trong tuần)

✅Tư vấn nhanh với bác sĩ 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & kết bạn Zalo

✅Tư vấn bệnh (từ 6h30 đến 23h30 các ngày trong tuần)

✅FB https://m.me/suckhoetaihanoi

✅Web: https://phongkhamthaiha.com

🔰Danh sách các dịch vụ ưu đãi tại phòng khám Thái Hà

Đội ngũ bác sĩ: 5⭐ Trình độ chuyên môn⭐ Công nghệ điều trị: 5⭐ Công nghệ hiện đại⭐ Cơ sở hạ tầng: 5⭐ Sang trọng, đẳng cấp⭐ Tư vấn trĩ miễn phí 5⭐0366.880.866⭐ Mức độ hài lòng: 5⭐ Nam giới hài lòng⭐ Giá khám bệnh trĩ ⭐️Chỉ 260.000 VNĐ⭐️ Phản Hồi Bệnh Nhân ⭐ 5 ★★★★★( 686 phiếu bầu )

❤️‍🔥Khám, Soi hậu môn chỉ 26OK

👉Trĩ sau sinh👉Trĩ lâu năm👉Trĩ mới chớm👉đại tjện ra máu, sa trực tràng

Đừng bỏ qua cơ hội khám và điều trị Trĩ với giá cực ưu đãi!

❤️‍🔥Giảm 30% chi phí tiểu phẫu điều bệnh trĩ bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT hoàn toàn mới!

🔰Những ưu điểm của phương pháp HCPT II:

✔️Toàn bộ thời gian cắt chỉ khoảng 30 phút

✔️Vết cắt rất nhỏ, không ảnh hưởng đến chức năng hậu. môn

✔️An toàn, không đau, nhanh hồi phục

✔️Hiệu quả lâu dài, tỉ lệ bị lại dưới 2%

✔️Không cần nằm viện, có thể ra về trong ngày

✔️Chính vì vậy, sự cải tiến của y học, tìm ra phương pháp mới là cánh cửa mở ra cuộc sống tốt đẹp của nhiều người.

🔰CẮT TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP HCPT TẠI PHÒNG KHÁM THÁI HÀ

✔️Thực hiện 15 phút

✔️Loại bỏ búi trĩ, xơ trĩ

✔️Thẩm mỹ, không đau

Tư vấn với bác sĩ nếu bạn có dấu hiệu:

🔻Đại tiện ra máu

🔻Có cục thịt thừa ở hậu môn

Nhấp vào ảnh để xem gói ưu đãi khám trĩ và soi hậu môn cho 4 hạng mục chỉ với 260k và Giảm 30% chi phí chữa bệnh trĩ.

Tỉ lệ người dân mắc trĩ ngày càng cao do nhiều nguyên nhân như sinh hoạt, công việc, ăn uống, sinh nở,… Nếu chỉ điều trị bằng phương pháp thông thường như bôi thuốc, uống thuốc thì không thể khỏi, thậm chí, tốc độ phát triển của trĩ còn nhanh hơn tác dụng của thuốc. Phương pháp truyền thống cắt trĩ trực tiếp cũng khiến người bệnh ám. ảnh bởi sự đau đớn, mất máu mệt mỏi, lâu lành.

Đến với phòng khám Thái Hà, người bệnh sẽ được trải nghiệm một dịch vụ y tế khám chữa bệnh chất lượng, với nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

🔰Được cấp giấy phép hoạt động

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ khám bệnh trĩ tốt tại Hà Nội được cấp giấy phép hoạt động dưới sự quản lý, giám sát của Sở Y tế Hà Nội. Vì vậy, phòng khám là địa chỉ luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn tìm đến lựa chọn khám chữa bệnh trĩ.

🔰Đội ngũ bác sĩ giỏi

Những bác sĩ đang làm việc tại phòng khám Thái Hà đều là những người có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm, và không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn để giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh trĩ đạt hiệu quả.

Ngoài ra, các bác sĩ tại đây còn từng có quá trình làm việc tại những bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện phụ sản Trung Ương,.., một số bác sĩ còn từng được đào tạo, học tập tại nước ngoài, và tham gia nhiều hội thảo y học nổi tiếng trong nước và quốc tế để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Đồng thời, hầu hết tất cả bác sĩ và đội ngũ chuyên viên y tế tại phòng luôn có thái độ làm việc vô cùng thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của bệnh nhân nhanh chóng. Nhờ đó mà bệnh nhân có quá trình khám chữa bệnh trĩ tại đây sẽ cảm thấy thoải mái, an tâm hơn nhiều.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi tại phòng khám

🔰Không gian khám và chữa bệnh

Để mang lại sự trải nghiệm tốt cho quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân xứng đáng nằm trong Top 10 Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ tốt tại Hà Nội thì hiện nay phòng khám Thái Hà luôn chú trọng đầu tư xây dựng một không gian khám chữa bệnh khang trang, rộng rãi với nhiều phòng ban chức năng khác nhau như: Phòng chờ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng cấp cứu, phòng tiểu phẫu,.., tất cả luôn được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Không những vậy, để nâng cao chất lượng thăm khám cho bệnh nhân, phòng khám đã đầu tư nhập khẩu đầy đủ nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến từ những nước có nền y học phát triển trên thế giới hỗ trợ cho quá trình thăm khám, điều trị đạt hiệu quả cao. Đồng thời, trước khi đưa vào sử dụng đều được khử trùng sạch sẽ, tránh nguy cơ viêm nhiễm cho bệnh nhân.

Ưu đãi khám trĩ và soi hậu môn CHỈ VỚI 260K và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu khi liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

🔰Công nghệ điều trị bệnh trĩ tiên tiến, hiện đại

Bệnh nhân đến với phòng khám sẽ được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra, thăm khám. Sau khi có kết quả, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Hiện nay, tại phòng khám Thái Hà đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến, hiện đại. Trong đó, tiêu biểu là phương pháp cắt trĩ HCPT và phương pháp PPH, cụ thể như:

🔰Phương pháp cắt trĩ HCPT

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ngoại sẽ được áp dụng điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp cắt trĩ bằng HCPT. Đây là phương pháp hiện đại, tân tiến được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại của phòng khám, bằng việc hoạt động dựa vào kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, mà không có sự can thiệp của dao kéo.

Phương pháp HCPT dựa vào nguyên lý hoạt động sử dụng sóng điện cao tần có nhiệt độ tiêu chuẩn khoảng 70 – 80 độ C, tác động lên thành mạch máu, nhằm thắt chặt và cố định vị trí búi trĩ cần cắt, sau đó loại bỏ búi trĩ ở hậu môn nhanh chóng, không gây đau đớn hay bất kỳ tổn thương nào đến khu vực lân cận.

Ngoài ra, phương pháp HCPT không chỉ sử dụng để cắt trĩ mà còn được áp dụng để điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng như nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn,.., mang lại hiệu quả cao.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT còn giúp khắc phục được nhiều nhược điểm của những phương pháp cắt trĩ truyền thống với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Có độ an toàn cao, giúp định vị chính xác tổ chức bệnh và loại bỏ chúng nhanh chóng.
 • Phương pháp nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và sóng cao tần nên không gây đau, ít chảy máu và không gây ảnh hưởng tới các tổ chức mô và tế bào lân cận.
 • Có thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 20 – 30 phút, sau điều trị có thể về nhà nghỉ ngơi không cần phải nằm viện.
 • Loại bỏ tận gốc bệnh trĩ tận gốc chỉ bằng 1 lần điều trị, không có khả năng tái phát quay trở lại.

Video về phương pháp cắt trĩ HCPT II tại phòng khám Thái Hà

🔰Phương pháp cắt trĩ PPH

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH là phương pháp được áp dụng dành cho những người mắc bệnh trĩ nội. Phương pháp này cũng là một phương pháp cắt trĩ an toàn, mang lại hiệu quả điều trị cao.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng máy PPH đưa vào lỗ hậu môn, sau đó sử dụng một loại kẹp đặc biệt để siết chặt búi trĩ và phần niêm mạc hậu môn nằm trên đường lược bị sa giãn và loại bỏ đi chúng. Đồng thời, cắt đi nguồn cung cấp máu cho búi trĩ, búi trĩ khi đó không được cung cấp dinh dưỡng nên nó sẽ tự rụng xuống và giúp đưa cấu trúc ống hậu môn trở về hình dáng ban đầu.

🔰Cắt trĩ bằng phương pháp PPH mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Là phương pháp chỉ can thiệp vào búi trĩ, không gây ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh và không gây biến chứng.
 • Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ mất khoảng 20 – 30 phút, ít gây đau đớn, hạn chế chảy máu, loại bỏ búi trĩ nhanh chóng.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo ở khu vực cắt.
 • Giúp đảm bảo giữ được nguyên vẹn cấu trúc và chức năng bình thường của hậu môn, ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

🔰Chi phí khám chữa bệnh trĩ

Chi phí chữa bệnh trĩ tại phòng khám Thái Hà luôn được đảm bảo công khai rõ ràng, niêm yết đúng với giá quy định của sở Y tế đề ra. Vậy nên, người bệnh sẽ được đội ngũ chuyên viên y tá giải đáp cụ thể cho bệnh nhân. Nhờ đó, người bệnh có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

🔰Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Để giúp người bệnh có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, hiện tại phòng khám Thái Hà là địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội hàng ngày có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với hai hạng mục chính như:

 • Gói khám và xét nghiệm tổng quát chỉ với giá 320.000 đồng.
 • Giảm thêm 30% chi phí thực hiện tiểu phẫu cắt trĩ bằng công nghệ mới.

Ưu đãi trên chỉ áp dụng dành cho những bệnh nhân đăng ký lịch khám trước khi gọi qua số hotline hoặc nhấp vào link chat miễn phí ngay tại đây, bạn sẽ được các chuyên viên hướng dẫn cụ thể.

Nhấp vào để xem gói ưu đãi khám trĩ chỉ với 260k và giảm ngay 30% chi phí điều trị

🔰Khám chữa bệnh trĩ ngoài giờ hành chính

Phòng khám có thời gian làm việc ngoài giờ hành chính từ 8h00 – 21h00 hằng ngày, kể cả ngày cuối tuần, ngày lễ tết. Do đó, bệnh nhân có thể thoải mái sắp xếp khung giờ khám chữa bệnh phù hợp với bản thân, để đi khám chữa bệnh mà không còn phải lo sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hằng ngày.

🔰Hệ thống tư vấn online hoàn toàn miễn phí

Giờ đây bệnh nhân ở xa cũng có thể được tư vấn sức khỏe miễn phí qua dịch tư vấn sức khỏe trực tuyến online từ 6h00 – 23h00 hằng ngày. Bệnh nhân có thể trao đổi bất cứ thắc mắc nào qua việc gọi điện qua số hotline, qua khung chat, hoặc qua facebook, zalo,.., mọi thắc mắc sẽ được các bác sĩ phòng khám tiếp nhận, giải đáp nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

🔰Vị trí giao thông thuận lợi

Phòng khám Thái Hà được tọa lạc ngay vị trí mặt đường trên tuyến phố Thái Hà, nơi đây có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, dễ dàng tìm kiếm và di chuyển. Do đó, người bệnh có thể lựa chọn các phương tiện giao thông di chuyển đến phòng khám như xe máy, taxi, ô tô,..

🔰Bảo mật thông tin cá nhân

Là một phóng khám chữa bệnh trĩ uy tín, cho nên mọi thông tin, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được phòng khám bảo mật tuyệt đối, sẽ không tiết lộ thông tin nếu không có sự cho phép của người bệnh. Vậy nên, bệnh nhân có thể yên tâm không phải lo sợ người khác biết khi có quá trình khám chữa bệnh trĩ tại đây.

🔰Quy trình thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám Thái Hà

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà có quy trình thăm khám và điều trị bệnh trĩ được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bệnh nhân cần đặt lịch khám bằng việc gọi qua số hotline, bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ sắp xếp lịch khám cụ thể cho bệnh nhân.
 • Bước 2: Bệnh nhân đến khám theo đúng lịch hẹn và đưa mã số khám đã được cung cấp trước đó để các chuyên viên y tế hướng dẫn làm thủ tục thăm khám và dẫn bệnh nhân vào phòng khám gặp bác sĩ.
 • Bước 3: Sau khi được đưa vào gặp bác sĩ, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám để giúp bác sĩ xác định chính xác cụ thể nguyên nhân, tình trạng bệnh trĩ mà bệnh nhân đang mắc phải. Từ đó, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh trĩ của người bệnh.
 • Bước 4: Nếu bệnh nhân đồng ý điều trị bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành làm thủ tục, đồng thời bệnh nhân sẽ ở lại phòng khám để chuẩn bị tiến hành thực hiện điều trị bệnh trĩ.
 • Bước 5: Sau khi kết thúc quá trình điều trị bệnh trĩ, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ hướng dẫn các vệ sinh, chế độ sinh hoạt, ăn uống sao cho phù hợp để giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả cao. Đồng thời, bệnh nhân cần phải đến tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để giúp xác định xem việc điều trị có thành công hay chưa.

Quá trình bác sĩ Lân tư vấn khi nam giới nghi ngờ bị bệnh trĩ

🔰Kinh nghiệm đi khám trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Giờ đây người bệnh có thể chủ động hơn về thời gian khám chữa bệnh của mình mà còn giúp tích kiệm thời gian, bệnh nhân chỉ cần thực hiện đặt lịch khám vô cùng đơn giản bằng việc gọi qua số hotline, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 30% chi phí cắt trĩ.

Dựa vào những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, lựa chọn phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ chữa bệnh trĩ an toàn uy tín và tốt tại Hà Nội mà bạn nên lựa chọn.

2. Phòng khám trĩ – Bệnh viện Bạch mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Bệnh viện Bạch mai vốn là bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội, đã không còn quá xa lạ với người dân khu vực thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Bệnh viện là một trong những bệnh viện hạng đặc biệt, thuộc tuyến đầu của đất nước với quy mô rộng rãi, cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ làm việc tại đây đều là những người được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh trĩ.

Hầu hết các phương pháp điều trị bệnh trĩ đang được bệnh viện Bạch Mai áp dụng đó là: Sử dụng thuốc, cắt trĩ bằng laser, đốt điện,…, cho hiệu quả điều trị bệnh trĩ cao.

Nếu ai đang có nhu cầu khám chữa bệnh trĩ cũng có thể tham khảo và lựa chọn bệnh viện Bạch Mai là điểm đến, tuy nhiên có một lưu ý nhỏ dành cho mọi người, đó là bệnh viện Bạch Mai thường xuyên ở trong tình trạng quá tải bệnh nhân. Chính vì vậy, mọi người nên chủ động trong vấn đề di chuyển, đi sớm xếp hàng để tránh tình trạng phải chờ đợi quá lâu.

3. Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Khám bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội? chắc hẳn cũng không thể bỏ qua phòng khám Hưng Thịnh. Đây là cơ sở y tế được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân lựa chọn đến khám chữa bệnh trĩ, bởi lẽ phòng khám luôn đảm bảo đầy đủ từ đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, dịch vụ y tế đến phương pháp điều trị bệnh tiên tiến hiện đại.

Với những bệnh nhân sau khi thực hiện thăm khám bệnh trĩ, chẩn đoán tình trạng bệnh sẽ được các bác sĩ phòng khám Hưng Thịnh tiến hành điều trị theo phương pháp hiện đại, đảm bảo điều trị bệnh nhanh chóng, không gây ra đau đớn cho người bệnh, giúp hạn chế xảy ra những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Ngoài ra, tại phòng khám Hưng Thịnh còn có chi phí khám chữa bệnh được công khai rõ ràng, niêm yết đúng theo bảng giá quy định của Bộ Y tế. Nhờ đó mà bệnh nhân có thể bớt lo lắng hơn khi có quá trình khám chữa bệnh trĩ tại đây.

Tại đây hiện đang có thời gian làm việc từ 8h00 – 20h00 hầu hết các ngày trong tuần và cả những ngày cuối tuần và lễ tết vô cùng thuận tiện.

4. Khám trĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Khám trĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nên khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? thì cũng không thể bỏ qua Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đây là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội, chất lượng mà mọi người có thể tham khảo.

Bệnh viện được thành lập vào năm 2007 theo chủ trương và quyết định từ Bộ y tế là nơi làm việc, công tác của rất nhiều y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh trĩ và những bệnh thuộc lĩnh vực chuyên khoa khác.

Bệnh viện được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, nhiều phòng chức năng, cùng nhiều máy móc trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Thế nhưng Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội là cơ sở y tế chuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, vì vậy nếu ai đang có nhu cầu đi khám chữa bệnh trĩ cần chú ý về thời gian, nên đi sớm làm các thủ tục khám.

5. Địa chỉ khám trĩ – bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện khám bệnh trĩ lớn thuộc tuyến đầu Trung Ương được thành lập vào năm 1902. Bệnh viện là nơi tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Bệnh trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại, rò hậu môn, áp xe hậu môn,… Tại đây có rất nhiều hệ thống máy móc trang thiết bị y tế tối tân hiện đại cùng với nhiều phòng ban chức năng.

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện đều là những người có nhiều kinh nghiệm và đã từng tiếp nhận điều trị bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân. Một số phương pháp điều trị bệnh trĩ mà bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đang áp dụng, phải kể đến như: Cắt trĩ truyền thống, triệt mạch trĩ, phương pháp Ferguson,…, tùy vào tình trạng bệnh và nhu cầu của bệnh nhân mà bác sĩ chuyên khoa sẽ quyết định sử dụng phương pháp điều trị nào.

6. Khám trĩ ở bệnh viện 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Khám bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội? Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 cũng là một trong những địa chỉ y tế được rất nhiều người bệnh lựa chọn đến thăm khám trị bệnh trĩ tại Hà Nội. Bệnh viện là cơ sở y tế tuyến cuối của Quân Đội khu vực miền Bắc, trực thuộc bởi Bộ Quốc Phòng Việt Nam và được thành lập vào năm 1951. Tại đây có đội ngũ bác sĩ, y tá đều là những người có trình độ, tay nghề cao và luôn sẵn sàng phục vụ, chăm sóc, điều trị bệnh cho mọi bệnh nhân.

Không chỉ tiếp nhận và điều trị bệnh trĩ, bệnh viện còn nổi tiếng với những ca phẫu thuật thực hiện nhiều kỹ thuật khác như: Cắt túi mật, cắt đại trực tràng, thực hiện lấy sỏi đường mật,…

Lưu ý nhỏ cho những ai đang có ý định đến bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 khám chữa bệnh trĩ, đó là cần mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết, giúp cho quá trình làm thủ khám diễn ra nhanh chóng, đồng thời nên chú ý về khoản thời gian đi sớm để không phải chờ đợi lâu, vì bệnh viện là nơi có rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày.

7. Khám trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền TW

Địa chi: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương được thành lập vào năm 1957 là nơi chữa bệnh trĩ cho bệnh nhân theo phương pháp y học cổ truyền kết hợp cùng với y học hiện đại. Bác sĩ chuyên khoa sẽ căn cứ dựa theo mức độ, trình trạng bệnh trĩ mà bệnh nhân đang mắc phải, sau đó đưa ra chẩn đoán và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Bệnh nhân có thể đến bệnh viện thăm khám bệnh trĩ ở khoa khám bệnh thông thường, hoặc lựa chọn khám ở khoa khám bệnh theo yêu cầu, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Bệnh viện chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, không làm việc vào ngày chủ nhật, chính vì vậy bệnh nhân cần lưu ý đến thời gian đi thăm khám, tránh trường hợp đến mà không được khám chữa bệnh.

8. Cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bệnh viện Y học Cổ Truyền Hà Nội là một trong những bệnh viện đa khoa hạng II thành phố Hà Nội, là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện luôn chú trọng củng cố, phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, nhằm mang đến cho người dân môi trường khám chữa bệnh tốt nhất.

Đối với những bệnh nhân đến đây khám chữa bệnh trĩ đều sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, tay nghề cao tiếp nhận điều trị. Thêm vào đó bác sĩ còn áp dụng được nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ rút ngắn thời gian, an toàn, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Là một bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội nên hàng ngày bệnh viện luôn phải tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh mỗi ngày. Do đó, nếu có ý định khám bệnh tại đây, bạn nên tranh thủ sắp xếp công việc đi khám sớm.

9. Chữa bệnh trĩ tại Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ: 192 Ngõ 180 Nguyễn Lương Bẳng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Đâu là bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội? Không thể không nhắc đến Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội được. Đây là một bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ tại Hà Nội được thành lập từ 1954, trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển và sát nhập thì đây là một bệnh viện khám bệnh trĩ uy tín được đông đảo tin tưởng tại Hà Nội.

10. Điều trị bệnh trĩ tại Bệnh Viện Nông Nghiệp

Địa chỉ: Km13 + 500 Quốc lộ 1A, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ở khu vực ngoại thành Hà Nội không thể bỏ qua địa chỉ này. Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp được biết đến là một bệnh viện đa khoa ở khu vực ngoại thành và đang khám và điều trị bệnh trĩ cho các đối tượng có nhu cầu với các phương pháp điều trị hiện đại.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Như vậy có thể thấy được rằng hiện nay có rất nhiều phòng khám trĩ tại Hà Nội và mỗi cá nhân đều có sự lựa chọn khác nhau. Thế nhưng theo các chuyên gia, thì dù bạn lựa chọn khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội cũng nên dựa theo các yếu tố sau:

🔰Tuổi đời hoạt động của địa chỉ khám bệnh trĩ và sự uy tín

Thời gian hoạt động của các cơ sở y tế như bệnh viện hoặc phòng khám trĩ tư nhân là yếu tố mà bạn nên xem xét đầu tiên khi lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ. Thông thường với những nơi có tuổi đời lâu năm là những nơi có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh trĩ hơn.

Tiếp theo đó, bạn cần xem xét đến sự uy tín của phòng khám, bệnh viện mà mình đang lựa chọn, những địa chỉ có tuổi đời lâu năm thường có sự uy tín hơn và được nhiều bệnh nhân lựa chọn và chia sẻ giới thiệu cho nhau.

🔰Đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất và hệ thống máy móc trang thiết bị

Bạn nên lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ tại Hà Nội là nơi có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi, nhiều danh tiếng trong điều trị bệnh trĩ.

Ngoài ra cơ sở vật chất và hệ thống máy móc trang thiết bị y tế sử dụng tại địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ tại Hà Nội phải tiên tiến, hiện đại. Như vậy mới có thể đáp ứng đầy đủ cho quy trình khám chữa bệnh trĩ cho bệnh nhân, mang lại sự an toàn, hiệu quả tốt nhất.

🔰Phương pháp áp dụng điều trị bệnh trĩ phải tiến tiến, hiện đại

Hiện nay, 2 phương pháp cắt trĩ HCPT và PPH được các chuyên gia ý tế nhận xét đánh giá cao về sự hiện đại, an toàn, độ chính xác cao và mang lại hiệu quả điều trị bệnh trĩ vô cùng tốt.

Chính vì vậy, mà bạn nên lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ tại Hà Nội áp dụng được 2 phương pháp điều trị tiên tiến này.

🔰Phải được cấp phép hoạt động từ Sở y tế thành phố Hà Nội

Bạn nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ phòng khám trĩ tại Hà Nội được Sở y tế thành phố Hà Nội cho phép hoạt động thăm khám và điều trị bệnh trĩ. Như vậy mới có thể hạn chế được những rủi ro, tai nạn không đáng có trong quá trình khám chữa bệnh trĩ, còn giúp mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Thêm vào đó tất cả các phương pháp áp dụng trong quá trình điều trị bệnh trĩ cũng phải được xét duyệt từ sở y tế, cho phép địa chỉ, phòng khám đó sử dụng.

🔰Chi phí thực hiện điều trị bệnh trĩ

Yếu tố chi phí cũng rất quan trọng để đưa ra sự lựa chọn phòng khám chữa bệnh trĩ tư nhân hay các địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội cho bệnh nhân. Mọi người nên lựa chọn địa chỉ có mức chi phí phải chăng, rõ ràng, hợp lý theo mức giá quy định chung của sở y tế, mọi khoản chi phí cần được công khai minh bạch.

🔰Độ bảo mật thông tin cá nhân tại địa chỉ khám chữa bệnh trĩ

Bệnh trĩ vốn là một bệnh cũng tương đối tế nhị, đa phần bệnh nhân thường không muốn chia sẻ cho ai biết. Vì vậy phòng khám, địa chỉ khám chữa bệnh trĩ cũng phải là nơi bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh.

Bài viết liên quan từ trang web

 • Danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt uy tín Hà Nội
 • Danh sách 12 phòng khám đa khoa tư nhân tốt uy tín Hà Nội
 • Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở đâu tốt nhất tại Hà Nội
 • Top 10 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội
 • Top 12 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt nhất ở Hà Nội
 • Top 10 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt nhất ở Hà Nội
 • Top 10 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội