Người Sở Hữu Cổ Cao 3 Ngấn Tốt Hay Xấu? Vận Mệnh Ra Sao?

Cổ 3 ngấn là gì

Người xưa nói rằng, cổ cao ba ngấn là người có tướng giàu sang phú quý. Liệu bạn có phải là người phụ nữ có cuộc sống sung sướng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

(Cổ cao ba ngấn bật mí gì về vận mệnh, tướng số của những người phụ nữ?)

Đây được xem là quý tướng vì người phụ nữ cổ cao ba ngấn đều mang vận giàu sang, phú quý.

Đặc điểm nhận dạng

Những người ở phần cổ có 3 đường ngắn chạy dài, thẳng, liền mạch và không bị đứt đoạn được gọi là cổ cao ba ngấn.

Những người phụ nữ sở hữu cổ ba ngấn có phần cổ cao và khá tròn trịa. Chiếc cổ này thường nói đến những người có vẻ ngoài ưa nhìn, làn da trắng hồng. Xét về mặt thẩm mỹ, nét tướng này khiến người phụ nữ trở nên thu hút hơn trong mắt đối phương.

Cổ cao ba ngấn có mang lại may mắn trong cuộc sống?

Dân gian tương truyền nhau rằng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son”. Vì vậy, những người phụ nữ này có cuộc sống giàu sang, sung sướng, không lo thiếu ăn thiếu mặc, có tướng vượng phu ích tử, là người phụ nữ đứng sau mọi thành công của người chồng.

Họ luôn biết cách tạo mối quan hệ, dễ dàng vượt qua khó khăn, thử thách. Tự tin chính là điểm sáng giúp họ trở nên thành công và được mọi người xung quanh tin tưởng.

Tướng vợ/chồng như thế nào sẽ hòa hợp trong hôn nhân? Tất cả sẽ được bật mí tại bài viết Tướng phu thê có ý nghĩa gì? Hôn nhân hạnh phúc có do tướng phu thê?

Số mệnh của người có cổ cao ba ngấn

(Những người phụ nữ sở hữu cổ cao ba ngấn có số mệnh may mắn, cuộc sống sung sướng)

Bất kỳ người phụ nữ nào khi sở hữu cổ cao 3 ngấn thì đều có hậu vận cực kỳ tốt, họ luôn gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Cổ 3 ngấn là một trong những đặc điểm quan trọng để xác định tính cách, tình duyên hay sự nghiệp của mỗi người. Mỗi đối tượng khác nhau sẽ có tướng số khác nhau.

Tính cách

Đây là người phụ nữ rất yêu thích cái đẹp, họ luôn cố gắng giữ gìn cái đẹp. Những người này luôn cố gắng làm đẹp cho bản thân và cho môi trường, mọi người xung quanh,. Ngoài ra, họ rất cởi mở, hòa đồng nên được lòng mọi người. Lời khuyên dành cho người này là phải biết khiêm tốn, đừng ngủ quên trong chiến thắng.

Tình duyên

Đây là mẫu người phụ nữ luôn được mọi người xung quanh yêu mến. Họ là mẫu người vợ lý tưởng mà các quý ông tìm kiếm, là mẫu người phụ nữ của gia đình, luôn quan tâm đến chồng con. Tuy nhiên họ không nên quá đa nghi trong tình yêu vì điều này có thể dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có. Nên thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương rõ ràng hơn.

Đâu là tướng người phụ nữ thích ngoại tình? Các quý ông không nên bỏ lỡ bài viết tại Hé lộ 13 nét tướng nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình

Công danh, sự nghiệp

(Con đường công danh, sự nghiệp của những người phụ nữ sở hữu cổ cao ba ngấn?)

Những người phụ nữ cổ cao ba ngấn có khát vọng cao trong sự nghiệp, dù không phải lo thiếu ăn thiếu mặc nhưng họ vẫn muốn chinh phục thêm những đỉnh cao khác của cuộc sống. Họ nên quyết đoán hơn trong các vấn đề quan trọng để tránh bỏ lỡ những cơ hội lớn khi còn trẻ.

Phụ nữ có tướng “vượng phu ích tử” – mẫu người vợ mà các chàng trai luôn tìm kiếm. Cùng khám phá ngày tại “Vượng phu ích tử” – Tướng phụ nữ mang lại hạnh phúc cho gia đình

Những hình dạng cổ khác có tướng số như thế nào?

Cổ 2 ngấn

Đây là mẫu người ưu tiên suy nghĩ cho bản thân mình, không quan tâm những việc bên ngoài. Từ đó, họ luôn đề cao bản thân, tự tin quá mức. Lời khuyên dành cho người này là nên điềm đạm hơn trong cách giao tiếp, tiếp thu nhận xét của mọi người xung quanh, yêu thương chồng con nhiều hơn.

Cổ nhiều ngấn xung quanh

Đối lập với cổ cao ba ngấn có số mệnh sung sướng, giàu có thì cổ có nhiều ngấn thường khó khăn về tài chính. Người khác phấn đấu một thì họ phải phấn đấu gấp ba, bốn lần mới có thể thành công. Học cách quản lý chi tiêu tránh tình trạng “rỗng túi”.

Cổ tròn và đầy đặn

Đây là người có sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Dù vậy họ vẫn nên giữ gìn sức khỏe, giúp đỡ những người xung quanh để sau này con cháu có phúc, học hành chăm chỉ, công việc thuận lợi.

Cổ dài

Những người phụ nữ này có thân hình ốm, cổ dài thì cuộc sống của họ thường vất vả hơn người khác. Họ phải tự lo mọi việc trong cuộc sống, ít được nhờ chồng. Người này có tình quyết đoán nhưng đôi khi do tính cách quá mạnh mẽ mà không nghe theo ý kiến của người thân trong gia đình.

Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ có cổ cao ba ngấn là mẫu người sống sung sướng từ bé đến lớn. Tuy nhiên bạn không nên vì điều đó mà ỷ lại, không phấn đấu trong cuộc sống. Mỗi ngày thức dậy hãy luôn cố gắng tìm ra may mắn và động lực để bản thân mình tốt hơn ngày hôm qua.

Nếu bạn không sở hữu cổ cao ba ngấn như những người khác thì bạn cũng đừng vội thất vọng về bản thân. Mỗi người từ khi sinh ra đã mang trong mình một vận mệnh. Không có kho báu nào quý hơn học thức, hãy tích lũy nó mỗi ngày, vì điều này có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình. Dù xuất phát điểm khác nhau những đích đến sẽ là thành công đối với ai cố gắng không ngừng.

Cảm ơn bạn đã dành ra khoảng thời gian quý báu của mình để tìm hiểu bài viết này. Những chủ đề mới và thú vị sẽ được chúng tôi đăng tải thường xuyên. Mời các bạn cùng đón đọc.