Địa chỉ Shopee ở đâu? Shopee có gian hàng hay không?

Cửa hàng shopee ở đâu

Shopee có gian hàng hay không?

Được xây dựng trên nền tảng là một website TMĐT, Shopee chỉ bán hàng trực tuyến mà không có cửa hàng chính thức. Để mua hàng trên Shopee, người mua chỉ có lựa chọn là đăng nhập vào website Shopee.vn hoặc app Shopee mà thôi.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và sự đa dạng các phương thức thanh toán thì người dùng có thể mua hàng trên shopee mọi lúc mọi nơi, không cần phải tìm kiếm cửa hàng Shopee.

Vậy gian hàng Shopee thì sao?

Hiện nay, Shopee không có gian hàng trên sàn mà chỉ có Shopee Mall – gian hàng chính hãng với các SP cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt & chính sách miễn phí vận chuyển, CSKH, hậu mãi chu đáo. Còn lại, hầu hết các gian hàng trên Shopee là do cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị bán hàng khác tham gia.

Tuy nhiên, Shopee vẫn có kho hàng tọa lạc tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh. Kho hàng Shopee chịu trách nhiệm tiếp nhận & xử lý các đơn hàng hoàn trả. Bởi hiện nay Shopee có chính sách hỗ trợ xử lý các đơn hàng hoàn trả cho người bán, hỗ trợ vận chuyển & thu hồi hàng từ địa chỉ của người mua sau đó chuyển hàng đến Kho hàng xử lý trả hàng.

Tại kho hàng shopee, nhân viên kho hàng sẽ xem xét, kiểm tra lại các yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của người mua & tình trạng SP được trả lại để đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp.

Bên cạnh đó, nhờ mô hình kinh doanh Customer to Customer (C2C)- trực tiếp từ người bán đến người mua mà Shopee hiện đang sở hữu hệ thống nhà bán hàng/đơn vị cung cấp phân phối SP rộng khắp trên cả nước.

Mỗi nhà bán hàng trên Shopee đều phải có kho hàng tại nhà nếu là người bán hàng thông thường & kho hàng rộng rãi đủ cung ứng số lượng đơn hàng lớn nếu tham gia bán hàng Shopee Mall. Bởi vậy, Shopee có rất nhiều kho hàng, có ở mọi nơi, khắp các tỉnh thành & phân bố khắp các khu vực cả nước.

Đặc biệt, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây: