Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Cách tìm vị trí điểm G chính xác

điểm g phụ nữ ở đâu

3. Cách tìm chính xác điểm G của phụ nữ nằm ở đâu

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu thật sự không khó để xác định. Hoặc nếu bạn là nữ, bạn có thể tự tìm điểm G của mình bằng việc tự khám phá cơ thể theo hướng dẫn sau đây:

Thư giãn và thả lỏng cơ thể tại nơi bạn cảm thấy an toàn. Khi đã sẵn sàng, bạn hãy bắt đầu massage cửa vào âm đạo. Đưa ngón tay của bạn vào trong hướng lên vài cm, uốn cong ngón tay, sau đó lắc chúng về phía rốn. Thực hiện động tác chuyển động của ngón tay một cách nhịp nhàng lên – xuống, thay vì ra – vào để tìm được vị trí cho bạn cảm giác sướng nhất. Khi có khoái cảm tại một điểm bất kỳ trong âm đạo, đó có thể là điểm G.

3.1 Lưu ý khi khám phá điểm G của phụ nữ

Dù đã biết điểm G nằm của phụ nữ nằm ở đâu, nhưng cũng sẽ có nhiều vị trí điểm G khác nhau bên trong âm đạo. Điểm G có thể nằm ở phía trước, chệch ở bên trái hoặc bên phải của trung tâm âm đạo. Điều này có nghĩa là vị trí điểm G ở người này có thể không phải là điểm G ở người khác.

Nhiều nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng, điểm G không cố định ở một vị trí nhất định đối với tất cả phụ nữ. Và cách để tìm duy nhất đó là tự khám phá của bản thân và khám phá của bạn tình khi thân mật.

Bài viết cùng chủ đề:

  • Hướng dẫn tìm điểm G của phụ nữ cực chuẩn và cách kích thích âm đạo
  • [Hình ảnh] Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ 3d và giải phẫu chi tiết
  • Điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Hướng dẫn cách tìm

4. Cách kích thích điểm G của phụ nữ

Cách kích thích điểm G của phụ nữ

Trong quá trình thân mật và bạn đã tìm được điểm G của phụ nữ nằm ở đâu, đã đến lúc bạn cần biết cách di chuyển ngón tay của mình để tăng khoái cảm cho cô ấy:

  • Bạn hãy thử cho lần lượt 1 ngón tay và 2 ngón tay vào bên trong âm đạo của cô ấy.
  • Cong hai ngón tay lại và chà xát một cách thật nhẹ nhàng với cường độ thật chậm, từ từ xung quanh điểm G.
  • Tăng dần nhịp độ và áp lực cho đến khi cô ấy cảm thấy hưng phấn. Nếu cô ấy vẫn muốn tiếp tục; bạn hãy duy trì và kích thích bằng tay cho đến khi cô ấy lên đỉnh.

**Lưu ý: Khi kích thích điểm G của nàng, bạn hãy dùng tay còn lại đặt lên vùng trước xương mu và ấn nhẹ. Áp lực nhẹ từ bên ngoài sẽ giúp bạn kích thích điểm G của nàng tốt hơn.