Ngành Digital Marketing nên học trường nào tốt nhất? – Swinburne

Digital marketing học ở đâu

“Digital Marketing học trường nào”? là một trong những câu hỏi được các bạn trẻ hỏi nhiều nhất hiện nay. Bởi trong thời đại công nghệ số, phương pháp truyền thông trên nền tảng số ngày càng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ. Để giải đáp cho câu hỏi này, bạn hãy cùng theo chân Swinburne Việt Nam tìm hiểu nhé!

Ngành Digital Marketing học trường nào tại miền Bắc?

Swinburne Việt Nam

Swinburne đi tiên phong trong việc đào tạo thích ứng với những cơ hội của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Điều này là một điểm nổi trội của Swinburne trong ngành Digital Marketing. Bởi với ngành Digital Marketing yêu cầu cập nhật công nghệ, cập nhật thời đại liên tục.

Ngoài ra khi theo học tại trường bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở với tấm bằng quốc tế, với cương vị là một công dân toàn cầu. Sinh viên theo học tại trường có cơ hội trải nghiệm thực tế với các buổi học thực tế hay với chương trình trải nghiệm thực tế giúp sinh viên có cơ hội xin việc làm sớm hoặc có thể được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp.

Ấn “đăng kí xét tuyển” để có thể học ngành Digital Marketing tại Swinburne Việt Nam ngay!

Đại học FPT

Đại học FPT không còn là cái tên quá xa lại với chúng ta. Người theo học tại đại học FPT sẽ được đào tạo hoàn thiện tiếng anh một năm đầu tiên và sẽ học chương trình Digital Marketing bằng tiếng Anh. Sinh viên FPT nổi tiếng với sự năng động. Đây cũng chính là điều mà ngành Digital Marketing rất cần đến. Vừa năng động vừa có ngoại ngữ vừa có nền tảng vững chắc, đây là ưu điểm của mỗi bạn sinh viên đại học FPT sau khi ra trường.

Ngoài ra, sau 5 kỳ học tại đại học FPT, sinh viên của trường sẽ có cơ hội được thực tập tại các cơ sở của chính tập đoàn. Khi thực tập tại chính tập đoàn, sinh viên của đại học FPT còn có cơ hội thực tập có lương.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trường đại học định hướng nghiên cứu đầu ngành trong khối các trường đào tạo về Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh ở Việt Nam. Trường là một trong những trường Đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam.

Với ngành Digital marketing tại đại học Kinh tế Quốc dân, sinh viên theo học sẽ được học từ những kiến thức cơ bản cho tới những kiến thức nâng cao mà các doanh nghiệp tại thị trường việc làm ngày nay đang yêu cầu. Sinh viên của trường luôn được chào đón mỗi khi đi xin việc làm.

Bởi ngành Marketing nói riêng hay chuyên ngành Digital marketing nói chung tại đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những ngành mũi nhọn của trường. Sinh viên đạt chuẩn chất lượng đầu ra sẽ có thể thích ứng với môi trường việc làm dễ dàng.

Đại học RMIT

Đại học RMIT là một phần của RMIT Melbourne – cơ sở giáo dục bậc nhất của Úc. Tại Việt Nam, RMIT là trường quốc tế nổi tiếng hiện nay. Người theo học tại đại học RMIT sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gian hàng đầu để có thể học hỏi, trao đổi kiến thức.

Sinh viên của trường sẽ được trải nghiệm thực tế với các môn đang theo học tại trường. Với học phí khá đắt đỏ nhưng trường trả lại cho sinh viên với nền kiến thức chuyên sâu, cơ sở vật chất chất lượng và cơ hội trải nghiệm thực tế cao và cơ hội việc làm không hề thua kém trường nào.

Là một trường liên kết quốc tế, cập nhật ngành học theo nhu cầu thị trường việc làm nhanh chóng, đại học RMIT cũng đang rất mạnh mẽ với ngành Digital Marketing. Sinh viên theo học ngành này tại trường có cơ hội trải nghiệm thực tế sâu sắc với các công cụ nghiên cứu, …

Đại học Ngoại thương

Từ năm 2007, Việt Nam gia nhập tổ chứng Thương mại thế giới WTO khiến cho hoạt động ngoại thương của Việt Nam với các nước trên thế giới ngày một mạnh mẽ.

Từ đây, trường Ngoại thương với nhiệm vụ chú trọng đào tạo về kinh tế đối ngoại được mở rộng về cả vị thế lẫn chức năng, đóng vai trò dẫn đầu trong nghiên cứu, giảng dạy, thúc đẩy hoạt động hợp tác kinh tế đa phương của đất nước.

Trong thời đại công nghệ số, đại học Ngoại thương thúc đẩy mạnh hơn nữa về cách ngành nền tảng số. Và Digital Marketing là một trong số đó. Sinh viên theo học ngành Digital Marketing tại đại học Ngoại thương sẽ được trải nghiệm một chương trình học tập được cập nhật mới liên tục theo thời đại. Sau ra trường với chuẩn đầu ra, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm cao với tấm bằng cử nhân.

Đại học Thương mại

Là một trường chuyên về Kinh tế, mạnh mẽ về thương mại, đại học Thương Mại cũng đang dần bồi đắp chất xám vào ngành Digital Marketing.

Bởi đây là ngành ngày một phát triển, nhất là trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Người theo học ngành này tại đại học Thương mại sẽ có cơ hội thực tập sớm, tiếp xúc với nền tảng kiến thức mới và chuyên sâu. Với việc đạt tiêu chuẩn đầu ra ngành Digital Marketing tại đại học Thương mại, bạn sẽ có thể kiếm được việc làm ổn định và có cơ hội việc làm trong nhiều môi trường khác nhau.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Là một nơi đào tạo ra những biên tập viên, phát thành viên, những người làm truyền thông nổi tiếng, Học viên Báo chí và Tuyên truyền là nơi mà các sinh viên Digital Marketing được trải nghiệm những kiến thức mới mẻ, chuyên sâu. Sinh viên trường Báo là một trong những sinh viên các trường được tuyển dụng ngành truyền thông cao nhất.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, là cương vị của một trường trọng điểm quốc gia, học viện Báo chí và Tuyên truyền là nơi bạn có thể gửi gắm ước mơ khi có ý định theo chuyên ngành Digital Marketing.

Ngành Digital Marketing học trường nào tại miền Nam?

Swinburne Việt Nam

Tại cơ sở miền Nam, chương trình học cũng như chất lượng đào tạo đều tương tự như các cơ sở khác của Swinburne. Và đây cũng là một điểm đến đáng để bạn đặt niềm tin nhé.

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia. Trường là một trong những trường đại học đào tạo ngành kinh tế thuộc top đầu Việt Nam nói chung và khu vực phía Nam nói riêng.

Với khối ngành Kinh tế nói chung và Digital Marketing nói riêng, đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh luôn chú trọng vào chương trình và đội ngũ giảng dạy. Nâng cấp giáo trình, nâng cấp chất lượng đội ngũ giảng viên, nâng cấp cơ sở hạ tầng để giúp cho sinh viên ngày một dễ dàng hơn trong việc học tập tại trường.

Đây là điều mà đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã và đang làm để có thể giúp sinh viên ngành Digital Marketing của trường có thể tiếp cận được gần nhất với thị trường việc làm thực tại.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong những cơ sở giáo dục tư nhân nổi tiếng tại khu vực miền Nam. Với chương trình giảng dạy quốc tế, nhà trường tập trung vào việc xây dựng cho sinh viên một kiến thức mở rộng, một tư duy phản biện sáng tạo và đẩy mạnh nhận thức văn hóa.

Cơ hội việc làm của sinh viên chuyên ngành Digital Marketing tại đại học quốc tế Hồng Bàng cũng khá mở rộng bởi sinh viên của trường sẽ được đi thực tập ngay từ năm đầu tiên. Nhà trường cũng có cam kết 100% sinh viên ra trường sẽ có việc làm.

Nếu bạn lo lắng về việc ra trường không có việc làm ở ngành Digital Marketing thì Đại học Quốc tế Hồng Bàng là nơi bạn phải chú ý đến đấy nhé!

Đại học Tài chính – Marketing

Ngay từ cái tên ta có thể thấy trường đại học Tài chính – Marketing là một trường đại học có thế mạnh thương hiệu về đào tạo nhóm ngành tài chính và marketing. Trong nhóm ngành ngày, Digital Marketing cũng là một trong những thế mạnh của trường.

Mục tiêu của trường hướng đến là một môi trường giáo dục, khoa học – công nghệ đầy sáng tạo. Bởi vậy chuyên ngành Digital Marketing của trường cũng luôn được chú trọng và ngày một nâng cấp hơn.

Các bạn khu vực miền Nam khi tham khảo cơ sở học tập đừng bỏ qua đại học Tài chính – Marketing khi lựa chọn chuyên ngành Digital Marketing nhé!

Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang là một trong những ngôi trường đại học tư thục có tiếng tại khu vực miền Nam. Trường cung cấp hệ thống chương trình đào tạo đa dạng, chú trọng năng lực ngoại ngữ và công nghệ, đảm bảo thích ứng được với sự thay đổi của thị trường và xã hội. Đây cũng chính là điều mà ngành Digital Marketing cần nhất.

Vậy nên sẽ chẳng có lý do gì mà khi tìm hiểu về những cơ sở đào tạo ngành Digital Marketing ta lại bỏ qua đại học Văn Lang.

Tổng kết

Câu hỏi Digital Marketing học trường nào? của bạn đã được giải đáp hết chưa? Bạn còn muốn tham khảo thêm một số cơ sở khác không? Hãy để lại bình luận hoặc liên với Swinburne để có thể lựa chọn cơ sở học tập ngành Digital Marketing một cách hiệu quả nhất nhé!

Tham gia Cộng đồng sing viên SWINBURNE tương lai tại đây!