Giả Nai Là Gì – Giả Nai Thì Hiểu Là

Giả nai là gì

Con gái thế hệ rất lắm chiêu, đa số họ ai cũng muốn mình trở thành hình tượng thánh thiện trong mắt nam giới. Bởi vậy, là cánh mày râu bạn cần biết một số chiêu thức của họ để tránh bị những cô nàng “cáo giả nai” lừa phỉnh.Bạn đang xem: Giả nai là gì

rất lắm chiêu, đa số họ ai cũng muốn mình trở thành hình tượng thánh thiện trong mắt nam giới. Bởi vậy, là cánh mày râu bạn cần biết một số chiêu thức của họ để tránh bị những cô nàng “cáo giả nai” lừa phỉnh.

Bạn đang xem: Giả nai là gì

Ảnh minh họa

Dưới đây là một số dấu hiệu dễ nhận thấy nhất:

1. Luôn tỏ ra mình là “con nai ngơ ngác”

Bạn khá ngạc nhiên vì dường như kiến thức xã hội của nàng rất kém. Hầu như đề cập đến vấn đề gì cô ấy cũng thốt ra “Ôi thế á?”, “Thật vậy sao?”, “Em chưa bao giờ biết đến những chuyện như thế!”. Nàng luôn tỏ ra mình ngốc nghếch hơn hẳn người khác. Điều đó khiến bạn vừa thấy nàng dễ thương vừa thấy nàng thật tội nghiệp.

Nhưng như thế là bạn cả tin đó! Kinh nghiệm cho thấy, thời nay rất ít cô nàng ngây thơ đến độ “gi gỉ gì gi cái gì cũng chẳng biết”. Nếu có thì nhóm con gái này thường rất tự ti, ít nói. Biểu hiện thông thường của họ sẽ là bộ dạng hơi… “đần độn” và im lặng, chứ không nhanh nhảu liên mồm với một đôi mắt chớp chớp sáng rực lên đâu.

2. Nhõng nhẽo thái quá

Tất nhiên, là con gái ai cũng muốn nhõng nhẽo, đỏng đảnh để người yêu cưng chiều. Nhưng nàng thì nũng nịu hơi quá đà. Tối ngày hết “ứ ừ” lại đến “hự hự”, rồi lúc “phởn” lên thì vừa vỗ tay vừa nhảy tưng tưng… chẳng khác gì một đứa con nít lên ba.

3. Thể hiện vai trò “con ngoan”…

Xem thêm: Bandit Meaning – Bandit Definition And Meaning

Chẳng hạn như mới đi chơi đến 9h tối mà nàng đã liên tục xem đồng hồ rồi ra chiều lo lắng bảo: “Em sắp phải về rồi. Đi muộn là bố mẹ em mắng đấy!”. Nghe có vẻ như gia đình nàng rất gia giáo và cô ấy thực sự là một đứa con ngoan biết nghe lời cha mẹ.

Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận vì đây là “bài” rất phổ biến của những cô nàng lắm chiêu. Thông điệp mà họ gửi tới bạn dường như chỉ để cố tình khoe và “đánh bóng” tư cách thôi. Còn thực chất thì… có Chúa mới biết được. Tốt nhất là phải để thời gian khẳng định.

4… và “trò giỏi”

Nhiều cô gái thể hiện mình là dân trí thức bằng việc kể lể cái sự học hành vất vả, khó khăn. Nhưng “có học” thời nay cũng năm bảy loại: học thực chất, học tạm bợ cho có bằng cấp, học bằng tiền…

5. Kịch liệt lên án lối sống “sai lệch”

Nếu có nhắc tới vấn đề “sống thử”, quan hệ trước hôn nhân… thì nàng có vẻ rất dị ứng. Cô ấy phản đối gay gắt quan điểm sống “lệch lạc” như thế. Ngôn từ để nàng bày tỏ cảm xúc về vấn đề này là “Eo ơi”, “Khiếp thế!”… Nói tóm lại, nàng hết đỗi thánh thiện!

Nhưng hãy để ý kỹ nhé! Thông thường, một cô gái trong trắng, ngây thơ thực sự sẽ không dám bình luận đề tài này. Cô ấy sẽ phải ngượng ngùng, xấu hổ. Trái lại, với biểu hiện phẫn nộ thái quá như trên thì cái đuôi “đạo đức giả” của nàng đang lộ ra. Giống như một kẻ dối trá, nếu nói trúng tim đen, họ càng phản ứng mạnh mẽ để che giấu đi sự thật đen tối.

6. “Nai” nhưng sống giữa “bầy thú”

Có một điều mâu thuẫn là nàng tỏ ra thuộc tuýp “gái nhà lành”, nhưng bạn bè nàng lại chẳng “lành” chút nào. Họ đa phần đều rất sành điệu, ăn chơi và phóng khoáng. Liệu có thể nào “nai” sống chung với “bầy thú”?

Người xưa đã đúc kết: “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Vậy thì ít nhất nàng cũng có vài phần tương đồng với bạn bè mình. Chỉ với điều này thôi cũng đánh giá được nàng không thể là “con nai” ngốc ngếch, hay chí ít “con nai” này cũng chẳng còn “ngơ ngác” nữa!