Phân Biệt Giày Evenstar Là Gì, Top 8 Các Loại Giày Converse Đẹp

Giày evenstar là gì

có nhiều bạn vẫn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa các dòng giày dép converse. hôm nay chúng tôi mách bạn một cách đơn giản cách phân biệt giày converse thập niên 70 với giày cổ điển .

bạn đang xem: giày evenstar là gì

cách phân biệt giày converse thập niên 70 và giày kinh điển

tóm tắt nội dung

giày converse những năm 1970 và giày bệt cổ điển

Tiếng nói chuyện và lưỡi cổ điển của thập niên 70

đây là điểm khác biệt dễ nhận ra giữa cv 1970 và cổ điển trong phân khúc ngoại thất. 1 trục bên sẽ có logo được khâu vào. mặt bên của converse chuck 70s không có.

cách phối đồ cho giày converse cổ thấp mới nhất 2019

phần gót

sự khác biệt của những năm 70 và những đôi giày cao gót converse cổ điển

Đây là một trong những cách dễ nhất để phân biệt giữa những năm 70 và cổ điển. Phần 2 miếng logo dán sau gót hoàn toàn khác nhau. trong khi nền của số báo những năm 1970 là màu đen, cổ điển có nền là mặt trăng. và văn bản từ những năm 1970 là “chuck taylor – allstar”, dòng biểu trưng cổ điển “tất cả các ngôi sao”

phần gia công

converse 1970 và gia công đường may cổ điển sẽ khác.

quy trình may của 2 dòng này sẽ hơi khác nhau. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng đường nối trục gá của năm 1970 có 3 đường nối từ đế ngoài. nếu không thì cv classic không có phần đó mà chỉ có 2 đường nối.

xem thêm: ưu nhược điểm của cảm biến quang điện là gì, cảm biến quang học là gì

giày converse

cách phân biệt các loại giày cổ điển của thập niên 70 qua video

so sánh và đánh giá giữa converse 1970 và classic.

về thiết kế

thiết kế giữa cv cổ điển và những năm 1970 sẽ không khác biệt lắm. thiết kế vẫn giữ được sự đơn giản và nhẹ nhàng của một converse. nhưng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi mang 1970 vì có phần đế cao và dày hơn so với loại đế đôi cổ điển. và đặc biệt hơn, như tôi đã so sánh ở trên, đó là bản sơ yếu lý lịch những năm 1970 được bao phủ bởi một chiếc áo khoác sáng bóng và cổ điển thì không.

về vật liệu

sẽ có một chút thay đổi về chất liệu giữa hai đôi giày. vẫn áp dụng chất liệu vải phía trên là canvas nhưng thực tế converse chuck 70s sẽ nhỉnh hơn cổ điển một chút. những năm 1970 thì công nghệ canvas sẽ dày hơn canvas của cặp cổ điển và tất nhiên khi lau chùi nhiều lần thì độ bền của bạt đôi cổ điển sẽ kém hơn so với những năm 1970.

về giá cả

Thương hiệu Converse đã khá nổi tiếng bởi sự gần gũi với người dân Mỹ. một phần nguyên nhân cũng nằm ở giá thành của sản phẩm. giá cả không quá đắt để có một đôi converse, và đặc biệt là trong lứa tuổi học sinh. Khi so sánh giá chuck taylor 1970 và classic thì cặp classic sẽ rẻ hơn, một phần là do chất liệu và công nghệ khá cũ. ngược lại, những năm 1970 chi phí cao hơn một chút, nhưng công nghệ và vật liệu tốt hơn. converse chuck taylor 1970 được ra mắt vào năm 2013 sau khi nike mua chúng.

vsao.club Tôi hy vọng bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa converse 1970 và converse cổ điển thông qua một số điểm ở trên. Tôi hy vọng bạn có trải nghiệm tuyệt vời với converse .