Gói free 2g vietnamobile là gì? Cách đăng ký và cách hủy

Gói free 2g vietnamobile là gì? Cách đăng ký và cách hủy

Gói free 2g là gì

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile hiện đang có rất nhiều gói cước nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Nhưng cũng chính vì điều này sẽ làm cho nhiều người dùng khó có thể nhớ được cách đăng ký cũng như những ưu đãi xoay quanh gói cước trong đó có gói cước Free 2G Vietnamobile.

Vậy gói cước Free 2g Vietnamobile là gì? Làm thế nào để có thể đăng ký được gói cước này? Cách hủy nó ra sau? Để giải đáp được những thắc mắc này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1. Gói Free 2G Vietnamobile là gì?

Gói free 2g vietnamobile là gìGói free 2g vietnamobile là gì

Đôi khi, bạn mua sim về sử dụng nhưng lại vô tình phát hiện ra trên sim xuất hiện gói cước Free 2G Vietnamobile dù bạn chưa hề đăng ký gói cước này.

Vậy gói cước này tại sao lại xuất hiện trên sim của bạn, về cơ bản gói cước Free 2G Vietnamobile là một gói cước được cài đặt sẵn trên sim điện thoại.

Khi bạn sử dụng sim này bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi khủng chẳng hạn như:

Gói cước này có ưu đãi cực kỳ khủng miễn phí hoàn toàn khi bạn thực hiện truy cập Internet mà không có giới hạn về dung lượng.

Giá của gói cước này thực sự rẻ so với những gói cước khác chỉ với 40.000 đồng trong một tháng.

Nếu bạn không gia hạn gói cước thì bạn vẫn có thể truy cập Internet một cách bình thường với mức phí vào khoảng 25 đồng/ 50KB.

Thêm vào đó bạn cũng sẽ không phải lo bạn bị trừ hết tiền trong tài khoản bởi giới hạn là sẽ trừ nhiều nhất là 100.000 đồng trong một ngày. Sau khi sử dụng hết bạn còn được tặng thêm 1GB ưu đãi nếu sử dụng hết thì kết nối Internet sẽ bị ngắt.

2. Cách đăng ký gói cước Free 2G Vietnamobile

Do gói cước Free 2G Vietnamobile là một gói cước được cài đặt sẵn trên sim nên bạn không cần phải đăng ký gói cước này mà bạn chỉ cần đến các địa điểm uy tín để có thể mua cho mình sim Vietnamobile đã đăng ký gói cước và trải nghiệm những ưu đãi.

3. Cách hủy gói cước Free 2G Vietnamobile

Như những gói cước khác thì việc yêu cầu hủy gói cước Free 2G Vietnamobile vẫn chưa được.

Hiện nay, nếu bạn muốn hủy gói cước Free 2G Vietnamobile thì bạn cần để tài khoản chính trong điện thoại của bạn dưới số tiền gói cước là bạn có thể hủy được gói cước thành công.

Bên cạnh gói cước Free 2G Vietnamobile bạn còn có thể tham khảo thêm một số gói cước khác chẳng hạn như gói cước 4GM30.

Cùng mình tìm hiểu tiếp gói cước 4GM30 ở phần tiếp nhé!

>>>> Chọn mua sim số đẹp sảnh tiến: https://simcuatui.com/sim-so-dep-sim-tien-sim-sanh.html.

4. Cách đăng ký gói cước 4GM30

Bạn có thể đăng ký gói cước 4GM30 bằng cách soạn tin nhắn với nội dung:

DK 4GM30 gửi đến số 345

Với gói cước này bạn sẽ nhận được những ưu đãi khủng đến từ nhà mạng như sau:

Bạn sẽ nhận được lên đến 4GB tốc độ cao để có thể truy cập vào Internet, lướt web, xem phim, chơi game,…

Hơn nữa, chỉ với mức phí 30.000 đồng bạn có thể sử dụng Internet lên đến 30 ngày.

Khi bạn sử dụng hết dung lượng 4G tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập được Internet với tốc độ bình thường nên bạn sẽ không phải lo việc mình bị mất thêm phí khi sử dụng gói cước này.

5. Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước 4GM30

Thông thường gói cước 4GM30 sẽ có tính năng tự động gia hạn chính vì vậy nếu bạn không thực hiện yêu cầu hủy gói cước và tài khoản chính của bạn đủ tiền để gia hạn gói cước.

Chính vì thế bạn nên yêu cầu hủy gói cước trước khi gói cước gia hạn.

Nếu bạn không sử dụng hết dung lượng ưu đãi 4GB trong một tháng bạn sẽ bị hủy dung lượng còn lại và nếu bạn tiếp tục gia hạn gói cước thì dung lượng ưu đãi sẽ được cộng mới hoàn toàn.

Khi bạn sử dụng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập được Internet nhưng với tốc độ bình thường.

Nếu bạn muốn có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng để lướt web và xem phim bạn vẫn có thể đăng ký thêm gói cước 4G để tiếp tục sử dụng.

Gói free 2g vietnamobile là gì? Cách đăng ký và cách hủyGói free 2g vietnamobile là gì? Cách đăng ký và cách hủy

Trước khi bạn thực hiện hủy gói cước bạn cần kiểm tra lại dung lượng data còn lại bằng cách soạn tin nhắn với nội dung: KT DATA gửi đến số 345 hoặc bạn cũng có thể thao tác như sau ấn vào mục điện thoại trên màn hình chính sau đó ấn phím *101# rồi ấn nút gọi.

Còn nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước 4GM30 nữa bạn cũng có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn HUY 4GM30 gửi đến số 345 nhưng trước khi hủy bạn nên kiểm tra lại dung lượng gói cước để tránh lãng phí.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ những thông tin về gói cước Free 2G Vietnamobile là gì? Cách đăng ký gói cước Free 2G Vietnamobile, cách hủy gói cước Free 2G Vietnamobile.

Bên cạnh đó còn giới thiệu đến các bạn cách đăng ký gói cước 4G 4GM30 của nhà mạng Vietnamobile cùng với một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước 4GM30.

Mong rằng bài viết của simcuatui đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp và có những trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile.