High ticket closing là gì ? – TTDC Complex

High ticket closing là gì ? – TTDC Complex

High ticket closer là gì

Video High ticket closer là gì

High ticket closing là một chiến lược tuyệt vời, bởi vì bạn có thể có một sự nghiệp và cuộc sống rất ổn định nếu thực hiện được chúng. Vậy High ticket closing là gì ? Bài viết dưới đây ttdccomplex sẽ gửi tới bạn mọi thông tin hữu ích nhất nhé !

High ticket closing là gì ?

High ticket closing là gì ?

High ticket closing hay còn gọi là High ticket closing là một kỹ năng có giá trị. Giá trị bán hàng của bạn càng lớn thì doanh thu của bạn có thể tăng nhanh hơn. Nhưng để chốt các giao dịch vé cao (và làm như vậy một cách nhất quán), ngay cả các chuyên gia bán hàng dày dạn kinh nghiệm cũng có thể cần phải suy nghĩ lại về chiến lược bán hàng của họ. Những người chốt giá trị cao thành công từ bỏ các kỹ thuật bán hàng tự đề cao và tập trung vào dịch vụ lâu dài và các mối quan hệ mà khách hàng thực sự đang tìm kiếm.

High ticket closing là gì ?

High ticket closing là một quá trình giúp doanh nghiệp bán các sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp. Hãy nghĩ đến các chuyến bay quốc tế, phương tiện đi lại, các thiết bị lớn hoặc cải tạo nhà cửa. Một lần bán vé cao thường có giá trị ít nhất là 10.000.000 VNĐ.

Nắm vững quy trình bán hàng này cho phép bạn liên tục tăng tỷ suất lợi nhuận của mình, ngay cả khi có tổng lượng khách hàng nhỏ hơn. Những người đóng vé cao đưa doanh nghiệp của bạn lên một cấp độ tiếp theo bằng cách giúp bạn thu hút những người tập trung hơn vào trải nghiệm khách hàng của họ và ít chú ý đến giá cả hơn.

Sự khác biệt rõ ràng giữa bán hàng với chi phí thấp và High ticket closing

Các sản phẩm không được coi là có giá cao và không quá đắt, không nhất thiết phải có phương pháp tư vấn khi bán cho khách hàng tiềm năng.

Sự khác biệt rõ ràng giữa bán hàng với chi phí thấp và High ticket closing
  • Theo tâm lý học bán hàng , bất cứ khi nào một quyết định mua hàng sắp được thực hiện, một người trong tiềm thức sẽ tung hứng liệu việc chia tay tiền của họ sẽ gây ra nhiều đau đớn hơn so với phần thưởng mà họ sẽ nhận được khi sở hữu sản phẩm mới.
  • Nếu ai đó đang mua thứ gì đó tương đối tiết kiệm hoặc hiệu quả về chi phí, họ sẽ không cảm thấy căng thẳng trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
  • Tuy nhiên, khi bạn đang bán những sản phẩm có giá vé cao – sẽ có nhiều căng thẳng hơn và tiềm ẩn nỗi lo liên quan đến việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bởi vì việc sở hữu sản phẩm có thể không mang lại cho họ sự hài lòng mà họ mong muốn so với số tiền họ sẽ bỏ ra.
  • Đó là lý do tại sao với tình trạng High ticket closing, bạn cần có cách tiếp cận bán hàng tư vấn hơn.

Mẹo để đạt được doanh số bán vé cao

Như bạn đã biết, việc High ticket closing không dễ dàng như việc tung ra một quảng cáo trên mạng xã hội ít gây xúc động hoặc giới thiệu các tính năng của sản phẩm. Nhưng với bốn mẹo này, bạn có thể thúc đẩy khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng mua hàng có giá trị cao.

Tập trung vào Cá nhân hóa, không phải tự hóa

Cá nhân hóa là chìa khóa trong quá trình High ticket closing. Trong khi chatbot và bản tin email có thể chuyển đổi những người mua sắm ít vé, khách hàng cao cấp cần trải nghiệm mua sắm phù hợp với mức giá.

Tập trung vào Cá nhân hóa, không phải tự hóa

Mặc dù các bài đăng và trang đích trên LinkedIn vẫn có thể là những công cụ tiếp thị kỹ thuật số tuyệt vời, nhưng việc đạt được mức vé cao thường đòi hỏi sự chú ý của bạn, có thể thông qua một cuộc gọi điện thoại hoặc tương tác tại cửa hàng. Mức độ giao tiếp và đồng cảm của con người này có thể tạo ra các kết nối cảm xúc với thương hiệu của bạn, thúc đẩy người mua hàng hành động.

Nhiều người mua vé cao bắt đầu cuộc hành trình của họ trên internet. Nhưng điều đó không có nghĩa là sự hiện diện trực tuyến của bạn không thể siêu nhân bản. Nhúng trò chuyện video trực tiếp trên trang web của bạn với ServiceBell cho phép bạn trò chuyện trực tiếp với khách hàng, ngay khi họ cần bạn – bất kể họ ở đâu.

Nâng cao mức độ cá nhân hóa trên mọi kênh sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và xây dựng mối quan hệ, dẫn đến doanh thu bán vé cao hơn.

Hoạt động với tư cách là người hướng dẫn, không phải nhân viên bán hàng

Người bán hàng giỏi là người đề cao nhu cầu của người mua. Khi mua các sản phẩm hoặc dịch vụ có giá vé cao, điều cuối cùng mà khách hàng muốn là đối phó với các chiêu thức bán hàng giá rẻ. Thay vào đó, các đại diện bán hàng của bạn nên đóng vai trò là chuyên gia của họ, hướng dẫn người mua hàng mua đúng cách.

Hoạt động với tư cách là người hướng dẫn, không phải nhân viên bán hàng

Các thành viên trong nhóm của bạn không bao giờ nên bắt đầu với một quảng cáo chiêu hàng. Trước tiên, bạn cần làm quen với một khách hàng để hiểu những gì họ thực sự đang tìm kiếm. Bằng cách này, bạn có thể cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ tốt nhất có thể. Việc đáp ứng thành công tất cả các nhu cầu và mong muốn của khách hàng có nhiều khả năng dẫn đến việc High ticket closing hơn là chỉ đơn giản là quảng cáo các dịch vụ mới nhất hoặc các sản phẩm hợp thời nhất của bạn.

Xây dựng mối quan hệ chứ không phải danh sách khách hàng tiềm năng

Các mối quan hệ lâu dài có giá trị khi bán các sản phẩm hoặc dịch vụ có giá vé cao. Trung bình, khách hàng trung thành chi tiêu nhiều hơn 31% so với khách hàng hoàn toàn mới. Họ cũng thường ít nhạy cảm hơn về giá cả.

Xây dựng mối quan hệ chứ không phải danh sách khách hàng tiềm năng

Mặc dù doanh số bán vé cao có thể không tăng hàng ngày – hoặc thậm chí hàng năm đối với các mặt hàng đặc biệt đắt tiền – nhưng đừng cho rằng khách hàng sẽ không quay lại. Những người mua sắm không nên được coi là khách hàng tiềm năng ngắn hạn. Thay vào đó, bạn nên cố gắng hết sức để tìm hiểu về sở thích, nhu cầu của họ và hơn thế nữa.

Tóm lại, tập trung vào các mối quan hệ sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin và khuyến khích người mua hàng cam kết với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khi bạn tiếp tục tìm hiểu về khách hàng của mình và thêm dữ liệu có giá trị vào công cụ quản lý quan hệ khách hàng (CRM), bạn sẽ có thể tùy chỉnh đầy đủ mọi điểm tiếp xúc. Điều này sẽ cho phép chốt được nhiều vé thành công hơn và mua được giá trị cao hơn.

Duy trì một hồ sơ theo dõi tốt với khách hàng cũng có thể giúp bạn nhận được giới thiệu và lời chứng thực, cả hai đều có thể giúp bạn chuyển đổi khách hàng cao cấp.

Hãy theo sát và đừng nản chí

Với việc mua hàng đắt tiền hơn, người tiêu dùng thường cần nhiều thời gian hơn để suy nghĩ và nghiên cứu, và việc bán hàng có thể không xảy ra ngay lúc đó. Nếu bạn không muốn khách hàng tiềm năng quên mình, bạn cần phải chăm chỉ tư vấn và liên hệ.

Hãy theo sát và đừng nản chí

Những cách follow này không nhằm mục đích thúc giục các khách hàng tiềm năng của bạn mua hàng. Thay vào đó, đó là cơ hội để bạn giữ thương hiệu của mình ở vị trí hàng đầu trong tâm trí khách hàng đồng thời nuôi dưỡng thêm các mối quan hệ của bạn. Cho khách hàng của bạn cơ hội đặt câu hỏi và cho bạn biết thêm về họ là ai. Tập trung vào việc phát triển lòng trung thành, để cuối cùng người mua hàng sẽ chọn bạn khi họ sẵn sàng tiếp tục mua hàng.

Video High ticket closing là gì ?