TOP 10 Khóa Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay

TOP 10 Khóa Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay

Học kế toán ở đâu tốt

Học kế toán ở đâu tốt nhất hiện nay là câu hỏi của nhiều người quan tâm, bởi vì trong xã hội nghề nghiệp hiện nay Kế toán luôn là một ngành nghề hết sức quan trọng mà bất cứ tổ chức doanh nghiệp nào cũng cần đến. Với mức thu nhập ổn định, một người kế toán giỏi có thể nhận làm kế toán cho nhiều đơn vị cùng một lúc.

Kế toán là một ngành quan trọng, nhân lực trong ngành kế toán dồi dào, do đó tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn cũng vì thế mà cao hơn, nhưng nguồn nhân lực, đặc biệt là lượng sinh viên tốt nghiệp hiện nay gặp khá nhiều khó khăn do thiếu kỹ năng thực tế, kiến thức chuyên môn chưa vững, còn cứng nhắc, rập khuôn với các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

Do đó, tìm kiếm một khóa học kế toán nhằm bổ sung kiến thức, nghiệp vụ thực tế được nhiều người chọn lựa. Vậy học kế toán ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Trong bài viết này, Gia Đình Kế Toán gửi đến quý bạn đọc TOP 10 địa chỉ học kế toán được đánh giá mời bạn đọc cùng theo dõi.

»» Tham khảo bài viết: Cảnh báo các trung tâm đào tạo kế toán thực hành lừa đảo

Trước khi đi vào tìm hiểu các địa chỉ học kế toán, Gia Đình Kế Toán muốn chia sẻ một số lưu ý, chỉ tiêu đánh giá liên quan khi lựa chọn khóa học kế toán từ cơ bản đến nâng cao, khoá học kế toán ngắn hạn online hay offline chất lượng khi hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán được mở ra.

1. Kế toán tổng hợp là gì? Có nên học kế toán tổng hợp thực hành?

Trong chương trình đào tạo của một số trường đại học và cao đẳng, sinh viên chuyên ngành kế toán phải gồng gánh một khối kiến thức khổng lồ, mang nặng tính học thuật, thậm chí một số kiến thức còn không được áp dụng ở ngoài thực tế. Nên khi ra trường, sinh viên ngành kế toán chưa tự tin ứng tuyển vào những doanh nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm cao. Học kế toán ở đâu

Kế toán tổng hợp là người chịu trách nhiệm thu thập, ghi sổ, phản ánh và thống kê một cách tổng quát các số liệu, dữ liệu trên các tài khoản kế toán, sổ sách và lập báo cáo tài chính theo các chỉ tiêu giá trị của công ty, doanh nghiệp.

Hay nói cách đơn giản, kế toán tổng hợp là bộ phận kế toán chịu trách nhiệm chung về số liệu, dữ liệu chi tiết đến tổng hợp trên sổ sách kế toán, nên có vai trò rất quan trọng trong việc giải quyết chính xác các vấn đề về tài chính của doanh nghiệp.

Có nên học kế toán tổng hợp thực hành, một số lý do được đưa ra như sau:

Bất kỳ vị trí công việc nào trong kế toán cũng cần được phải thực hành nhiều bên cạnh những kiến thức chuyên ngành khô khan, bởi chỉ có thực hành thì kiến thức ta học mới được áp dụng vào thực tế, giúp ta nhớ lâu hơn và tích kinh nghiệm nhanh nhất.

Ngoài ra, thực hành nhiều thì kỹ năng nghiệp vụ sẽ ngày càng được nâng cao cũng như giảm thiểu được những rủi ro phát sinh nếu có.

Kiến thức học được ở trường học thường chung chung, lan man và không có tính thực hành cao, kỹ năng nghiệp vụ thực tế có được đối với những bạn đi thực tập, được doanh nghiệp đào tạo lại,…

Trong khi đó, nếu đã học kế toán tổng hợp thực hành thì bạn tiết kiệm được thời gian đào tạo lại tại các doanh nghiệp và được đánh giá cao hơn đối với ứng cử viên khác.

Đối với những bạn tự học kế toán cơ bản thì có rất nhiều nguồn tham khảo tài liệu như: Sách vở, tạp chí khoa học, youtube, internet,… nhưng cần có tính tự học cao, và thiếu tính thực hành công việc. Khi đó, nản chí là điều không tránh khỏi, việc người đi trước hướng dẫn phần thực tế trong công việc sẽ giúp tiết kiệm thời gian, hứng thú hơn và biết được nhiều mẹo xử lý.

Với thời đại 4.0, hiện nay nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã sử dụng nhiều phần mềm kế toán như MISA, FAST, Bravo,… nên khi chuyển giao công nghệ thường lúng túng. Do vậy, khi học kế toán tổng hợp thực hành sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng và làm việc một cách thành thục.

2. Đối tượng nào có thể học kế toán tổng hợp thực hành?

Việc xác định được lộ trình kế toán kế toán đúng cách sẽ giúp bạn đảm bảo được kiến thức cũng như thời gian, đồng thời, quan trọng không kém là trả lời cho câu hỏi: “bạn có thuộc đối tượng có thể học kế toán tổng hợp thực hành không?”

Có hai đối tượng cơ bản và một số lời khuyên cụ thể như sau:

Đối tượng học kế toán tổng hợp thực hành

Người mới bắt đầu học kế toán tổng hợp

Với đối tượng này, để có thể làm nghề kế toán thì cần phải chuẩn bị các kiến thức cơ bản làm nền móng đối với từng vị trí công việc (thu thập, ghi chép, phản ánh, định khoản, lưu trữ chứng từ, tính thuế TNDN,…).

Đó là các kiến thức về loại hình mua – bán hàng hóa, dịch vụ; hạch toán hàng tồn kho; tính giá thành thành phẩm; lập báo cáo kết quả kinh doanh; khấu hao TSCĐ;… cũng như các kiến thức liên quan đến bảo vệ quyền lợi người lao động như: Cách tính tiền lương, tính các loại bảo hiểm xã hội… hoặc các chuẩn mực kế toán Việt Nam.

Để làm tốt nghiệp vụ kế toán đòi hỏi bản thân người học phải nỗ lực, quyết tâm rất nhiều, nhất là trong giai đoạn mới bắt đầu. Nếu tự học được là một điều tuyệt vời và tiết kiệm được nhiều chi phí tiền học nhưng khuyết điểm là tốn thời gian, có thể làm vụt mất cơ hội việc làm với mức lương đáng mơ ước.

Do vậy lời khuyên là nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu tại các trung tâm để được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn, hỗ trợ các bạn kỹ năng thực tiễn.

Là người mới bắt đầu tuy nhiên lại có những lợi thế nhất định, với tinh thần ham học hỏi, nhiệt huyết và được xây dựng hệ thống kiến thức bài bản và chuẩn mực chứ không chủ quan chủ đề này biết rồi nhưng thực tế còn mơ hồ, chưa rõ.

Người đã và đang làm ngành kế toán

Được chia nhỏ thành những đối tượng cụ thể như sau:

 • Mới làm cố định một vị trí kế toán cụ thể: như kế toán thuế, kế toán kho, kế toán lương, kế toán công nợ,…

Bạn là người làm nhiều năm trong ngành kế toán, có kỹ năng nghiệp vụ tốt nhưng kiến thức và kinh nghiệm bị giới hạn ở một vị trí, mọi thứ chỉ xoay quanh từng ấy công việc trong khi công nghệ thông tin thay đổi hàng ngày. Do vậy, việc học kế toán thực hành sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về những vị trí mình chưa thử, những nghiệp vụ mới lạ.

 • Đã đi làm nghề nhưng mỗi vị trí mới chỉ làm trong thời gian ngắn:

Đối tượng này thường không nắm rõ công việc khi được giao bởi đôi khi các bạn nghĩ chắc nó cũng giống như nghiệp vụ cũ mình từng làm nhưng thực tế thì không phải vậy. Lúc này, bạn sẽ lúng túng và không biết bắt đầu từ đâu trong khi kiến thức nền tảng và nghiệp vụ thực tế bạn đã có.

Việc học kế toán tổng hợp thực hành sẽ giúp các bạn định hình công việc một cách chính xác, nhanh chóng và đúng với chuẩn mực kế toán.

 • Đã làm nghề và có kinh nghiệm thực tế:

Sự thật là không có ai giỏi mọi lĩnh vực và kiến thức là một biển trời rộng lớn, thời đại công nghệ số luôn luôn thay đổi, vì vậy, các bạn đã làm nghề nhiều năm và kinh nghiệm thực tế rất giỏi thì vẫn cần bổ sung thêm. Việc cập nhật các quy định, thông tư liên quan đến kế toán, chuyển giao công nghệ kế toán về quản lý, ghi chép, lưu trữ và tính toán… là điều cần thiết.

>>>> Bài viết tham khảo: Mô tả công việc kế toán tổng hợp phải làm trong doanh nghiệp – thực tế

3. Kinh nghiệm chọn địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành

Bạn nên đánh giá một trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành mà bạn đang quan tâm, tìm hiểu thông qua những tiêu chí sau đây trước khi đăng kí và đóng học phí:

– Đội ngũ giảng viên: Các thông tin trong profile về giảng viên sẽ được cập nhật tại các website chính của trung tâm mà học viên có thể tham khảo và lựa chọn giảng viên phù hợp với bản thân (đây là điều rất ít trung tâm thực hiện).

Bạn có thể đánh giá các giảng viên qua trình độ chuyên môn, số năm công tác, vị trí việc làm, kinh nghiệm giảng dạy trong ngành nghề về kế toán.

– Chương trình đào tạo và học liệu: Chương trình học và tài liệu học tập sẽ quyết định về kiến thức mà bạn nhận được nếu tham gia khoá học tại trung tâm đó.

Bạn cần nhìn nhận về chương trình học xem xét có đầy đủ, bám sát thực tế các kiến thức mà bạn cần khi làm một công việc trong ngành nghề kế toán hay không? Kho tài liệu học tập phong phú và ví dụ minh họa thực tế sẽ giúp bạn hình dung rõ nghiệp vụ trong quá trình thực hành.

– Học phí: Trên thị trường cung ứng và đào tạo kế toán tổng hợp hiện nay có rất nhiều mức học phí khác nhau bởi có rất nhiều trung tâm hiện đang mở khóa học này. Khi mà chất lượng đào tạo là điều quan trọng nhưng chi phí đi học không hợp lý thì cũng nên phải cân nhắc.

Tuy nhiên, không thể nào có cái nhìn phiến diện nếu học phí quá thấp thì chất lượng khó được đảm bảo hay học phí cao nhưng ít buổi học. Bạn cần đánh giá thêm nhiều tiêu chí mới đưa ra được cái nhìn khách quan và chọn lựa học kế toán ở đâu phù hợp.

– Chính sách học thử: Thông thường nếu một trung tâm có tâm, uy tín và chất lượng, họ sẽ không ngại gì cho bạn tham gia học thử về khoá học của mình, đó như là một cách thu hút học viên. Nếu bạn học thử xong cảm thấy phù hợp với bản thân thì có thể đăng kí học tại địa chỉ này.

Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận đọc kỹ chính sách này bởi có rất nhiều trường hợp trung tâm thu tiền buổi học thử.

Ngoài ra, một số chỉ tiêu đánh giá mà bạn có thể tham khảo như: kết nối tuyển dụng, địa điểm học thuận tiện, bảo mật thông tin học viên, phản hồi tốt từ học viên cũ… để đưa ra quyết định phù hợp nhất với bản thân.

4. Top 10 địa chỉ học kế toán chất lượng, uy tín hiện nay

Sau quá trình phân tích và đánh giá, so sánh với tất cả các tiêu chí được nêu ở trên, Gia đình kế toán gửi tới các bạn một số trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành hiện nay.

Top 10 khóa học kế toán ở đâu tốt nhất

Tuy nhiên, với quan điểm khách quan và review chi tiết, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu dựa trên đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, phản hồi từ học viên đã theo học và từ đối tác kết nối tuyển dụng.

TOP 1 Trung tâm Kế toán Lê Ánh – Luôn nhận đánh giá cao từ chuyên gia

Đi vào hoạt động từ năm 2012, Trung tâm Lê Ánh với nền tảng là hệ thống đào tạo và cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động, các doanh nghiệp, chính vì vậy trung tâm này luôn nhận được phản hồi tốt từ đối tác như các trường đại học, học viện lớn như: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), Đại học Thương Mại (TMU), Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (UTT), Học viện Tài Chính (AOF),… và các doanh nghiệp tuyển dụng: Viettel, Lotte, Real Logistic, MISA, Samsung,…học kế toán ở đâu

Nếu các còn đang phân vân chưa biết nên học kế toán ở đâu tốt nhất thì Kế toán Lê Ánh là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn đang tìm kiếm bởi các lý do dưới đây.

Học kế toán ở đâu tốt

Trung tâm Kế toán Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo thực hành được CẤP PHÉP hoạt động bởi Sở Giáo dục & Đào tạo. Khi tham gia các khóa học kế toán tại đây học viên sẽ được học tập trong môi trường an toàn, có sự đảm bảo và tốt nhất.

Với đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán, kế toán trưởng có trên 15 năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy sẽ truyền đạt, bồi dưỡng kỹ năng xử lý các nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp, chứng từ, tính thuế, lên báo cáo…. kết hợp với thực hành trên các phần mềm kế toán hiện hành như Misa, Excel,…

Nắm bắt được mảng thiếu và yếu nhất của kế toán hiện nay, chương trình đào tạo được trung tâm xây dựng bài bản, bám sát thực tế nhằm mang lại hiệu quả cao cho người học. Với thời lượng thực hành chiếm 90% tổng thời gian khóa học, nên học viên sẽ tiếp thu tốt kiến thức và tự tin khi làm công việc thực tế. học kế toán ở đâu tốt nhất TPHCM

Các khóa học kế toán tại Lê Ánh được các chuyên gia dụng tâm thiết kế, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả vị trí công việc mà kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế.

 • Khóa học nguyên lý kế toán cho người mất gốc
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học phân tích tài chính doanh nghiệp
 • Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng

Đặc biệt, Trung tâm Kế Toán Lê Ánh có khá nhiều chính sách ưu đãi cho học viên: Học thử, giảm học phí khi học theo nhóm và thực hiện các chính sách của trung tâm đưa ra, được học tới khi thành thạo,…

Được hỗ trợ kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp đến với các công ty, doanh nghiệp sau khi hoàn thành khoá học tại trung tâm.

Ngoài ra, Lê Ánh mở cả các khóa học kế toán online ở 2 hình thức là học tương tác trực tiếp với giảng viên và học qua video quay sẵn phù hợp với tất cả nhu cầu của học viên. Ưu điểm của các khóa học kế toán qua video là bạn có thể chủ động thời gian học hơn so với các hình thức khác. Tham khảo các khóa học tại: https://leanh.edu.vn/

Các khóa học online

Với phương châm giảng dạy “học đi đôi với làm”, “trao kinh nghiệm – tặng tương lai”, trung tâm đẩy mạnh việc đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành nhằm hướng mục tiêu học viên sau khi hoàn thành khoá học có thể thực hiện được các công việc thực tế trong ngành kế toán. học kế toán ở đâu

Nếu bạn còn phân vân nên học kế toán ở đâu tốt thì Lê Ánh là địa chỉ đáng tin dành mọi đối tượng bởi chất lượng đào tạo cao và thỏa mãn được nhu cầu tiếp thu kiến thức của người học. Các bạn sẽ được học dựa trên chính những gì sau này sẽ làm, cụ thể hơn bạn sẽ được thực hành cách lập sổ sách, báo cáo tài chính cùng với rất nhiều kỹ năng, thủ thuật khác trong ngành mà một kế toán viên cần phải trang bị.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0904.84.8855 – 0904.87.8855
 • Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat
 • Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh
 • Email: Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn
 • Google maps Hà Nội: https://www.google.com/maps?cid=18370877863647822824
 • Google maps TPHCM: https://www.google.com/maps?cid=10844686117557614584

Top 2 Trung tâm Kế Toán Thiên Ưng

Nền tảng đào tạo kế toán khá vững chắc, học phí khá rẻ. Kế toán Thiên Ưng chia sẻ khá nhiều các bài viết về nghiệp vụ kế toán nên được nhiều người biết đến.

Các khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm không được đánh giá cao về chất lượng đào tạo như Kế toán Lê Ánh vì tài liệu học chưa nhiều, còn vắn tắt, chưa bám sát thực tế. Đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm nhưng tương tác, kỹ năng sư phạm còn chưa tốt. Tuy nhiên, các khóa học kế toán tổng hợp tại Thiên Ưng thu hút được nhiều đối tượng học viên là các bạn sinh viên tham gia, với mong muốn xin dấu thực tập và vì có mức học phí khá rẻ.

Trung tâm kế toán Thiên Ưng là đơn vị đào tạo kế toán có tương đối nhiều hệ thống chi nhánh tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là nơi đào tạo khóa học. Đào tạo tất cả những lĩnh vực liên quan tới kế toán nhưng khóa học được chia nhỏ, do đó nếu học kế toán tổng hợp thì bạn phải hoàn thành từng khóa học riêng biệt một.

Top 3 Tập đoàn kế toán Hà Nội

Trong hơn 10 năm, Kế toán Hà Nội đã có số lượng kha khá các khóa học kế toán thực hành dựa trên chứng từ kế toán được tổ chức với nhiều học viên đã tốt nghiệp.

Kế toán Hà Nội hiện nay đã mở thêm nhiều chi nhánh đào tạo tại các quận (huyện) trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận, góp phần thỏa mãn tối đa nhu cầu và nguyện vọng của các học viên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tuy nhiên, việc dàn trải nhiều cơ sở khiến trung tâm khó khăn trong việc mở lớp do chưa đủ số lượng yêu cầu. Và học viên thì cần thời gian để đợi lớp

Chương trình đào tạo và tài liệu học tập được đánh giá xây dựng bài bản, từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên còn lan man, mang nặng lý thuyết và chứng từ thực hành chưa nhiều. Bên cạnh đó, trung tâm hỗ trợ giải đáp thắc mắc nghiệp vụ nhanh, khá đầy đủ nhưng chính sách học viên còn chưa linh động.

Top 4 Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Nhất Nghệ

Trung tâm Nhất Nghệ cung cấp các khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán, kiểm toán báo cáo tài chính, khóa học kế toán thuế, khóa học kế toán tổng hợp. Với đội ngũ giảng viên là những kế toán với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp.

Khi tham gia khóa học kế toán ngắn hạn của Nhất Nghệ, học viên sẽ được đào tạo thực hành một cách bài bản, làm việc trực tiếp trên các chứng từ của công ty. Giáo trình của trung tâm là những gì mà giảng viên đúc kết được trong quá trình làm việc, tuy nhiên khá giới hạn trong phạm vi công ty mà không được tiếp xúc với các loại hình doanh nghiệp khác. học kế toán ở đâu tốt nhất

Khóa học kế toán tại đây được chuyên gia đánh giá là phù hợp với người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, chỉ có sơ sở đào tạo tại TPHCM và chưa triển khai nhiều khóa học kế toán online nên chỉ phù hợp với những bạn sinh sống gần đó.

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAFT

Đào tạo kế toán tại Trung tâm VAFT tập trung đào tạo kế toán cho những bạn mới bắt đầu, chưa biết gì về kế toán.

Phương pháp giảng dạy bắt đầu từ những kiến thức căn bản nhất của ngành cho tới khi thành thạo, trong đó những buổi đầu để các bạn tìm hiểu về kế toán căn bản như tìm hiểu cách cách định khoản, hệ thống tài khoản kế toán, cách hạch toán nghiệp vụ,… làm nền tảng cho những buổi sau học kế toán thực hành.

Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán, VAFT được đánh giá là một trong số những trung tâm trẻ chịu thay đổi ở khu vực miền Nam.

Top 6 Trung tâm đào tạo Kế Toán Kimi

Kimi Training có các chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM. Ở đây có dịch vụ đào tạo kế toán chuyên sâu, tập trung vào thực hành và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế nhưng nhận được nhiều phản hồi do tài liệu quá nặng lý thuyết, nhiều chỗ khó hiểu, áp dụng vào thực tế chưa nhiều. Các giảng viên tại Kế Toán KIMI có tuổi đời khá trẻ hơn so với các trung tâm khác.

Để đảm bảo chất lượng, trung tâm giới hạn số học viên theo học trong một lớp, toàn bộ quá trình học viên được chỉ dạy tận tay đến khi có thể tự làm.

Top 7 Trung tâm kế toán uy tín Đức Minh

Khởi đầu từ một trung tâm đào tạo tin học, kế toán Đức Minh đã bắt đầu mở lớp kế toán thực hành từ cách đây 5 năm, từng bước trở thành một trung tâm dạy học sử dụng phần mềm kế toán Misa và đào tạo kế toán thực hành tại Hà Nội.

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, khả năng sư phạm khá, truyền đạt tốt đảm bảo thành thạo công việc của một kế toán thực tế sau khóa học kế toán. Lịch khai giảng được tổ chức rất linh động cho học viên nhưng chưa có nhiều lựa chọn.

Top 8 Lớp học kế toán cấp tốc Việt Kế Toán

Trung tâm đào tạo Việt Kế Toán được thành lập dưới sự giám sát của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Việt Kế Toán là trung tâm đào tạo thực hành kế toán từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán uy tín cho các công ty, doanh nghiệp.

Việt Kế Toán có mở đào tạo các khóa học về: thực hành khai báo thuế, thực hành sổ sách kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, kế toán căn bản…

Khi tham gia các lớp học kế toán ngắn hạn ở đây học viên sẽ được trường Đại học Kinh tế hỗ trợ cấp chứng chỉ. Tuy nhiên, do cung cấp dịch vụ tư vấn nên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành ở đây có lộ trình học tương đối giống với chương trình đại học, được đánh giá khó với những người chưa biết gì.

Top 9 Trung Tâm tư vấn đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu (GEC)

GEC là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối kinh tế – tài chính. Trung Tâm GEC là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo ngắn hạn về kinh tế, quản trị kinh doanh phù hợp với yêu cầu của học viên.

Các khóa học đào tạo ngắn hạn tại trung tâm như: kế toán trưởng, thực hành kế toán và khai báo thuế trên CTTT, kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế,…

Trung tâm có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như giải đáp thắc mắc nghiệp vụ, chứng từ kế toán phát sinh nhưng kỹ năng truyền tải của giảng viên còn chỗ chưa thực sự tốt.

Top 10 Trung tâm gia sư kế toán Trưởng

Trung tâm gia sư Kế Toán Trưởng bao gồm những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, tài chính, tư vấn ngân hàng, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng thông qua các dịch vụ chuyên ngành như tư vấn về tài chính, tư vấn thuế, kế toán,… học kế toán ở đâu tốt

Tuy nhiên, trung tâm hướng tới những kế toán viên có mong muốn học kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ nên nếu bạn thuộc đối tượng mới bắt đầu tìm hiểu kế toán thì bạn nên cân nhắc lựa chọn các trung tâm kế toán khác mà Gia Đình Kế Toán đã chia sẻ ở bên trên.

Trên đây là ý kiến đánh giá về TOP 10 địa chỉ học kế toán ở đâu tốt nhất dựa trên những đánh giá của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm đào tạo kế toán nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Gia Đình Kế Toán mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Gia đình kế toán chúc bạn thành công!

Tags: hoc ke toan o dau, khoa hoc ke toan, hoc ke toan, học bằng kế toán ở đâu, khoá học kế toán, hoc ke toan o tphcm, khoá học kế toán tổng hợp, hoc ke toan online, hoc ke toan o dau tot, hoc ke toan thuc hanh, hoc kế toán ở đâu…