REVIEW 10+ Khóa Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM, Hà Nội?

REVIEW 10+ Khóa Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM, Hà Nội?

Học kế toán ở đâu

Kế toán hiện nay đang là ngành HOT do nhu cầu nhân sự lớn, thu nhập ổn định, kế toán giỏi có thể nhận nhiều đơn vị cùng 1 lúc. Tuy nhiên để làm được công việc này bạn cần rất nhiều cố gắng. Khối lượng sinh viên tốt nghiệp hiện gặp khá nhiều khó khăn do nhân lực đông mà lại thiếu kỹ năng thực tế (kinh nghiệm khi đi xin việc). Việc tìm kiếm khóa học kế toán ở đâu tốt nhất cũng là băn khớn lớn trong thời đại thông tin mở hiện nay.

Những yếu tố đánh giá 1 khóa học kế toán uy tín của Sinh Viên Ngoại Thương

Nhận được nhiều phản hồi tốt Chất lượng đào tạo được đánh giá tích cực từ phía người học Đội ngũ giáo viên chất lượng Chất lượng giáo viên được đánh giá trên 2 tiêu chí: Kỹ năng giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ Cơ sở vật chất đầy đủ Trang bị đủ phòng học, bàn ghế, bảng viết, thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu chương trình đào tạo Giáo trình, tài liệu học sát thực tế Biên soạn và lựa chọn giáo trình có tính sáng tạo, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Nhu cầu học càng nhiều khiến cho các trung tâm đào tạo cũng theo đó mà tăng lên, tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ học uy tín không phải việc dễ dàng. Sau đây diễn đàn Sinh Viên Ngoại Thương sẽ giới thiệu tới các bạn khóa học kế toán ngắn hạn tại các trung tâm được nhiều đánh giá tích cực nhất hiện nay tại Hà Nội Và TPHCM:

1. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VINATRAIN [TPHCM và Hà Nội]

Đi vào hoạt động từ những năm 2017, VinaTrain với nền tảng là hệ thống đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, chính vì thế đơn vị đào tạo này sở hữu những đối tác doanh nghiệp cực lớn và chất lượng như Vinaconex, MISA, Vinaphone, Samsung, Huyndai, Honda…

Nếu các bạn còn đang phân vân chưa biết nên học kế toán ở đâu tốt nhất thì Vinatrain là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn cần cân nhắc. Trung tâm kế toán VinaTrain hiểu được doanh nghiệp cần những gì từ phía nhân sự, từ đó đưa ra chương trình đào tạo, giảng dạy phù hợp, tập trung vào việc giúp học viên thành thạo các phần hành kế toán & tự lập, đọc & phân tích được báo cáo tài chính.

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán sẽ truyền đạt, bồi dưỡng kỹ năng mềm – xử lý chứng từ, nghiệp vụ phát sinh trong DN (đây là mảng thiếu & yếu nhất của kế toán hiện nay). Như vậy, khi làm việc, học viên cần nắm rõ bản chất các nghiệp vụ, có thể chủ động giải quyết công việc, tự tin khẳng định bản thân, thay đổi công việc (nếu muốn) & có cơ hội nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

học kế toán thực hành ở Vinatrain

Nếu như các bạn đang muốn tìm một địa chỉ chất lượng hàng đầu hiện nay thì VinaTrain là một cái tên vô cùng chất lượng. Rất vui là trong một vài năm trở lại đây, bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính, đào tạo nhân lực theo yêu cầu Doanh nghiệp thì VinaTrain đã mở rộng đào tạo những kênh khác như các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm, những bạn đi làm nhưng khả năng nghiệp vụ chưa vững vàng…

Trung tâm có đầy đủ các khóa học cho người mới bắt đầu, đã có kinh nghiệm và muốn nâng cao ngiệp vụ đó là:

 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán tổng hợp
 • Khóa học kế toán máy
 • Khóa học thực hành lên báo cáo tài chính
 • Khóa học kế toán thuế cơ bản-chuyên sâu

Trong công ty hiện giờ của mình rất nhiều bạn tốt nghiệp từ VinaTrain ra và mình thấy so với mặt bằng chung thì nghiệp vụ của các bạn tốt nghiệp tại đây luôn tự tin về nghiệp vụ được hướng dẫn.

 • Học phí khóa học kế toán tổng hợp:3.500.000 vnđ/ khóa học – Học phí khóa học nguyên lý kế toán: 1.000.000 vnđ/ khóa học – Học Combo: 4.000.000 vnđ/ khóa học
 • Đối với khóa học kế toán online trực tuyến: 3.500.000 vnđ/ khóa học
 • Giảm ngay 200.000 vnđ khi đăng ký thành công
 • Địa chỉ và hình thức đào tạo: trung tâm hiện đào tạo các buổi tối trong tuần, giờ hành chính và cuối tuần, hình thức Online và trực tiếp tại 3 cơ sở:
 1. Chi nhánh HCM: 45, Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1
 2. Chi nhánh HN: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy
 3. Chi nhánh HN: 43 KTT Công An Xa La, Phúc La, Hà Đông
 • Hotline: 0964.237.168 / 0931.705.774 / 0985.387.745
 • Gmail: [email protected]