Trường đại học Rmit là trường gì? Địa chỉ ở đâu quận 7 TPHCM?

Trường đại học Rmit là trường gì? Địa chỉ ở đâu quận 7 TPHCM?

Rmit ở đâu

Trường đại học Rmit là trường gì? Địa chỉ ở đâu quận 7 TPHCM? Cùng blog Trần Văn Toàn BDS tìm hiểu ngôi trường được mệnh danh là trường của con nhà giàu và chỉ có con nhà giàu mới học được nha mọi người.

Giới thiệu đôi nét về trường đại học Rmit Sài Gòn TPHCM

 • Đại học RMIT chính là trường có danh tiếng quốc tế , đây cũng chính là nền tảng cơ sở giáo dục hàng đầu ở Úc. RMIT cung cấp cho học viên môn chương trình đào tạo bài bản, chuyên môn, đào tạo nghề, nghiên cứu ứng dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu trong các doanh nghiệp, xã hội.
gioi-thieu-doi-net-ve-truong-rmit
Giới thiệu đôi nét về trường Rmit
 • RMIT Việt Nam chính thức được thành lập năm 2000, từ khi ra đời RMIT đã mang đến môi một trường học tập đẳng cấp quốc tế tới con người châu Á. Rmit Việt Nam là một bộ phận nằm trong RMIT Melbourne – Cơ sở giáo dục số 1 tại quốc gia Úc.
 • Đại học RMIT Việt Nam có các chuyên ngành đào tạo về lĩnh vực kinh doanh, lĩnh vực truyền thông, lĩnh vực công nghệ, lĩnh vực thời trang, lĩnh vực thiết kế và lĩnh vực ngôn ngữ. Rmit luôn tự hào về những hoạt động ngoại khóa với mục đích giúp sinh viên tạo ra những đột phá ấn tượng.

Địa chỉ trường Rmit ở đâu?

Rmit cung cấp chương trình học với những đối tác tại một số quốc gia như: Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Sri Lanka, Bỉ, Hà Lan, Đức, Áo.

Địa chỉ Rmit ở TP HCM: Nằm tại số 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, thuộc quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Rmit trên bản đồ

rmit-la-truong-gi-o-dau-hcm
Trường Rmit HCM
 • Số điện thoại liên hệ : (+84) 28 3776 1369
 • Địa chỉ Email: enquiries@rmit.edu.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy, Bắt đầu từ 8:00 đến 17:00 (GMT+7)
 • Website trường: https://www.rmit.edu.vn/vi

Các học sở, cơ sở vật chất tại Rmit Hồ Chí Minh

RMIT Phạm Ngọc Thạch

Theo Trần Văn Toàn BĐS tìm hiểu, Rmit Phạm Ngọc Thạch được coi là cơ sở đầu tiên của trường Đại học RMIT Việt Nam, vị trí nằm tại số 21 đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Học sở chính thức hoạt động vào năm 2001. Chuyên ngành đào tạo chính của học sở này chính là Anh văn, kinh doanh và thi IELTS.

RMIT Nam Sài Gòn

 • Học sở này hiện tại đang nằm tại thành phố Hồ Chí Minh, từ trung tâm thành phố đi về nó khoảng 7 km. Bản vẽ xây dựng học sở này được làm bởi Công ty Norman Day & Cộng sự. Học sở chính thức hoạt động từ năm 2005. Giáo sư Norman Day dạy bộ môn kiến trúc tại Đại học RMIT chính là cựu sinh viên của trường này.
 • Khu Đông học sở Nam Sài Gòn gồm có hàng loạt các tòa nhà giảng dạy cùng với Nhà hát Melbourne thư viện tại khu Tây đó là khối nhà hành chính, căn tin, sân vận động, giải trí, y tế,…
 • Trong năm 2012, Đại học RMIT Vietnam chính thức khánh thành tòa nhà giảng dạy – AB2. Chặng 2 của quá trình xây dựng trường hoàn thành vào năm 2009 gồm khu giải trí -sự kiện, sân vận động, ký túc xá,..
 • Trong năm 2018, Đại học RMIT đã hoàn thành việc nâng cấp, tái xây dựng toà nhà giảng dạy. Ngoài việc nâng cấp, trường cũng đã bổ sung thêm các phòng hỗ trợ dịch vụ cho các sinh viên nhằm đảm bảo công tác giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Thư viện

Thư viện Beanland là thư viện của học sở Nam Sài Gòn, có không gian hoạt động cộng đồng với mục đích là tôn vinh giáo sư David Beanland, chính là người lãnh đạo của Đại học RMIT Úc, là người mang Đại học RMIT vào Việt Nam.

thu-vien-truong-rmit
Thư viện

Thư viện Beanland cùng với đủ các loại sách khổng lồ và cung cấp cơ sở dữ liệu điện tử dồi dào đến từ nhiều nơi trên Thế Giới. Giúp hỗ trợ không gian học tập tối đa nhất cho sinh viên với nhiều phương thức khác nhau. Khu vực thư viện cũng có một số không gian nhỏ phục vụ cho việc thảo luận, họp nhóm. Thư viện còn rèn luyện thêm kỹ năng nghiên cứu, hướng dẫn cách tìm tài liệu, đặt phòng thảo luận, in ấn,… Nếu mới nhập học, sinh viên sinh sống tại căn hộ quận 7 và các nơi khác sẽ được hướng dẫn làm quen với các hoạt động tại thư viện.

Đại học RMIT có tốt không?

Thông qua dữ liệu thống kê là 113 lượt bình chọn, số điểm bình quân mà sinh viên dành cho Đại học RMIT là 7.9/10 điểm. Cũng theo như tìm hiểu trên diễn đàn Edu2Review, hầu hết sinh viên đều hài lòng với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tại đây. Họ đánh giá cao việc trường luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên học tập và sinh hoạt. Sách học hay, giảng viên hòa đồng, nhiệt tình cộng với các chương trình hướng nghiệp thường xuyên,… Đây là điểm hiếm có trường đại học làm được.

Tham khảo Danh sách các trường đại học nằm ở hoặc gần quận 7 tphcm

Học phí bao nhiêu?

Rmit là trường có mức phí thuộc top ở Việt Nam. Được mệnh danh là trường Con nhà giàu Rich Kids. Do vậy gia đình và sinh viên nên cân nhắc kỹ về tài chính trước khi đăng ký ngôi trường này.

Học phí tham khảo trường Rmit (thay đổi theo từng năm)

trường rmit học phí bao nhiêu

Trước khi nhập học trường này, các bậc phụ huynh có con em ở đây thường tìm kiếm một căn hộ, biệt thự cao cấp gần địa điểm này để tiện cho con đi học. Do vậy Toàn có viết bài tổng hợp căn hộ cao cấp quận 7, căn hộ cao cấp Nhà Bè gần trường Rmit này để mọi người tham khảo.

Trên đây là những thông tin giúp giải đáp về trường đại học Rmit. Mong rằng bạn đọc có thể tìm kiếm được thông tin mình cần tại https://tranvantoan.com/, đồng thời có nhiều trải nghiệm hay cùng với trang Trần Văn Toàn BĐS.