Kho BW SOC shopee ở đâu? Bật mí những thông tin … – iDiaDiem

Kho BW SOC shopee ở đâu? Bật mí những thông tin … – iDiaDiem

Kho bw soc ở đâu shopee

BW SOC Shopee là một kho hàng mới của shopee. Hiện tại rất nhiều đơn hàng đã được chuyển đến đến đây. Tuy nhiên, BW SOC Shopee còn khá lạ lẫm, nhiều người không biết địa chỉ của kho hàng này ở đâu? Để biết được địa chỉ Kho BW SOC shopee ở đâu thì hãy tham khảo bài viết sau:

1. Kho BW SOC Shopee ở đâu?

Kho BW SOC shopee ở đâu? Bật mí những thông tin quan trọng mà bạn nên biết!

Kho BW SOC Shopee ở đâu?

Trước hết, bạn nên biết kho BW SOC Shopee chính là Shopee Express tọa lạc tại Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nhà kho lớn với tổng diện tích hơn 5 ha. Đây là kho được liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus, hợp tác với Shopee.

Địa chỉ của kho BW SOC Shopee: Khu công nghiệp Tân Phú Trung – quốc lộ 22 ấp Trạm Bơm – xã Tân Phú Trung – huyện Củ Chi – thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đây, các đơn hàng đi TP.HCM trước đây phải chuyển đến kho Củ Chi. Tuy nhiên, do lượng hàng quá tải, đặc biệt các ngày sale của Shopee khiến lượng hàng hóa về kho quá tải, việc giao hàng chậm trễ, hỏng hóc hàng quá. Do đó, Shopee đã mở thêm một kho hàng BW SOC để đơn hàng đến tay người dùng nhanh hơn.

2. Đơn hàng đến kho BW SOC có giao hàng nhanh không?

Kho BW SOC shopee ở đâu? Bật mí những thông tin quan trọng mà bạn nên biết!

Đơn hàng đến kho BW SOC có giao hàng nhanh không?

Khi đơn hàng đến kho BW SOC nghĩa là đơn hàng đã được vận chuyển cho bên vận chuyển, việc giao nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào nơi bạn nhận hàng. Hàng khi đến kho BW SOC nhanh chóng được phân loại theo khu vực. Vậy khi hàng đến kho BW soc shopee thì trong khoảng thời gian bao lâu bạn sẽ nhận được hàng?

  • Nếu người nhận cũng ở TP.HCM thì sau 1-3 ngày sẽ nhận được hàng.

  • Nếu người nhận hàng ở các tỉnh phía Nam thì từ 2-5 ngày có thể nhận được hàng.

  • Nếu người nhận ở các tỉnh miền bắc, miền trung thời gian nhận hàng từ 3 đến 7 ngày.

Đây là khoảng thời gian dự kiến trong điều kiện bình thường. Trong trường hợp đặc biệt, thời gian giao hàng có thể lâu hơn do có quá nhiều mặt hàng trong kho BW soc Shopee, hoặc do thời tiết, xu hướng. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về món hàng của mình thì hãy liên hệ cửa hàng để mua hàng và kiểm tra vận đơn để theo dõi đơn hàng của bạn đã đến đâu.

3. Có được đến kho BW soc shopee lấy hàng không?

Kho BW SOC shopee ở đâu? Bật mí những thông tin quan trọng mà bạn nên biết!

Có được đến kho BW soc shopee lấy hàng không?

Như đã nói ở phần trước, BW SOC Shopee là cửa hàng tổng hợp chuyên nhận hàng tận nơi trên địa bàn TP.HCM, phân loại sau đó chuyển hàng đi khắp các tỉnh thành. Vì vậy, người mua không thể đến đây lấy hàng. Mỗi ngày có hàng trăm đơn hàng được lưu kho nên việc tìm kiếm đơn hàng là vô cùng khó khăn. Vì vậy bạn hãy kiên nhẫn chờ cuộc gọi từ người giao hàng trong vài ngày tiếp theo.

BW SOC Shopee cũng như những kho hàng khác tại TP Hồ Chí Minh, lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 17h chiều. Với lượng thời gian làm việc như vậy mới đáp ứng được lượng hàng hóa lớn và giúp hàng hóa đến tay người nhận nhanh hơn.

4. Một số điều cần lưu ý về kho BW SOC shopee

Nếu bạn là người gửi, hãy đảm bảo sản phẩm của bạn không vi phạm quy định của Shopee, không vận chuyển hàng cấm. Vì yêu cầu của bạn sẽ bị từ chối nếu vi phạm quy định.

Nếu bạn là người nhận hàng vui lòng không đến kho lấy hàng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng, phần mềm tra cứu vận đơn để kiểm tra và theo dõi đơn hàng của mình Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc kiểm tra, theo dõi đơn hàng không còn khó khăn nữa.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách địa chỉ bưu cục shopee express tại TPHCM

Như vậy, qua bài viết trên, bạn đã biết được địa điểm của kho BW SOC shopee ở đâu?. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua bán hàng hóa tại Shopee.