Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận

Kho hn mini soc ở đâu

Rất nhiều bạn khi đặt hàng hay có bán hàng trên Shopee thường thấy trạng thái của đơn hàng là đang ở kho HN SOC và tỏ ra sốt ruột khi đơn của mình bị ngâm ở đây nhiều ngày. Bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như kho HN SOC ở đâu? Lý do nào mà bị ‘ngâm’ hàng lâu ở đây? hay có thể qua kho này lấy hàng không? Bài viết sau đây Reviewphongtap.com sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó nhé.

1. Kho HN SOC ở đâu?

Kho HN SOC là kho trung chuyển hàng của đơn vị giao hàng Shopee Express nằm tại Long Biên, HN. Địa chỉ chính xác của kho HN SOC được Shopee bố trí kho chính tại lô 17-19-20 và kho phụ tại C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – khu công nghiệp Đài Tư, quận Long Biên, Hà Nội.

Nếu đơn hàng của bạn từ miền Bắc hay Hà Nội thì đều được chuyển qua kho HN SOC.

2. Đơn hàng đã đến kho HN SOC là gì? Đơn hàng đã xuất kho HN SOC là gì?

Đơn hàng đã đến kho HN Soc nghĩa là đơn hàng của bạn đang ở kho HN Soc và nhân viên kho điều phối đơn hàng của bạn đến các kho tiếp theo.

Đơn hàng đã xuất kho HN SOC là: Đơn hàng của bạn đã được bỏ lên xe hàng và vận chuyển qua một kho khác. Hàng của bạn hiện đã được chuyển lên xe và đang trong quá trình vận chuyển qua kho khác nên sẽ không biết chính xác là sẽ ở kho nào. Chỉ khi đến kho tiếp theo đơn hàng mới được cập nhật

3. Vì sao tất cả đơn hàng đều phải qua kho này?

Bạn cũng như rất nhiều người sẽ thắc mắc tại sao tất cả các đơn hàng của mình lại bắt buộc phải qua kho HN SOC.

Thực tế vì kho HN SOC là kho tổng của Shopee tại Hà Nội nên tất cả đơn hàng bắt buộc phải được chuyển đến và lưu kho tại đây sau đó mới phân chia vận chuyển đến các khu vực khác.

4. Lý do bị ‘ngâm’ hàng lâu ở kho HN SOC Shopee Express

Nhiều người tra cứu đơn hàng Shopee của mình và thấy hàng bị “ngâm” lâu tại kho hàng HN SOC nên rất khó chịu. Tuy nhiên, vì đây là kho tổng nên mỗi ngày số lượng hàng hóa chuyển đến kho rất nhiều nên nhân viên sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm, phân loại nên hàng sẽ bị ‘ngâm’ tại đây từ 2 – 3 ngày mới chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác. Sau đó, đơn vị vận chuyển đó sẽ tiếp tục lưu đơn, xuất kho chuyển hàng hóa đến tay người mua.

Đặc biệt là khi Shopee đang “thu” hết tất cả các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua Shopee Express khiến hàng hóa về nhiều và chất đống.

Trong thời gian gần đây thì đơn hàng về kho HN SÓC và không chuyển tiếp được là do tình hình dịch Covid phức tạp. Nhiều quận, phường, xã, đường đã bị phong tỏa nên hàng sẽ không được giao.

5. Đơn hàng đến kho Shopee Express bao lâu thì nhận được

Ngoài thắc mắc trên, nhiều bạn còn quan tâm đến thời gian vận chuyển từ kho HN SOC đến tay người dùng là bao lâu? Tùy thuộc vào vị trí nhận hàng của bạn mà thời gian nhận hàng rơi vào khoảng từ 2 – 5 ngày. Đồng thời, nếu có các yếu tố ngoại cảnh tác động (dịch bệnh, thời tiết…) thì thời gian nhận hàng có thể lâu hơn, cụ thể:

Nếu đơn hàng hiện thì là đã đến trung tâm trung chuyển HN SOC thì có nghĩa đơn hàng chỉ vừa mới đến cần phải chờ điều phối chuyển đúng kho. Bạn ở Hà Nội sẽ có thể nhận trong 2-3 ngày còn các tỉnh thành khác sẽ cần đến 3-7 ngày mới nhận

Nếu đơn hàng đã đến HN SOC sau đó hiển thị là đơn hàng đã rời kho phân loại thì chúc mừng bạn hàng đã rời kho và đang tiến về kho LM Hub để bắt đầu giao cho khách. Bạn ở Hà Nội sẽ nhận trong 1 – 2 ngày, các tình khác sẽ nhận từ 2-5 ngày.

Kho HN SOC đến TPHCM bao lâu

Đơn hàng đến trung tâm trung chuyển HN SOC rồi sẽ đến đâu? Thực tế nó sẽ phải qua công đoạn điều phối về kho tổng các tỉnh như Đà Nẵng SOC, Củ chi SOC, BW SOC…. rồi qua kho nhỏ LMhub các tỉnh, quận huyện, rồi mới giao đến bạn

Vì thế:

Đơn hàng từ Kho HN SOC đến TPHCM thì sẽ phải qua trung tâm trung chuyển kho Củ Chi SOC hoặc kho BW SOC rồi qua kho LM HUb quận bạn sinh sống và giao. Nên Đơn hàng từ Kho HN SOC đến TP.HCM sẽ mất khoảng 3-5 ngày nhé cả nhà

6. Có thể đến kho HN SOC lấy hàng được không?

Lưu ý rằng đây là kho có nhiệm vụ nhận hàng, lưu kho và chuyển đi qua kho hàng khác. Nên bạn không thể đến trực tiếp để lấy hàng.

Vì đây đây là kho chuyển tiếp chỉ có nhiệm vụ là nhận hàng, lưu kho rồi chuyển đi đến kho khác chứ không có chức năng giao hàng trực tiếp đến người mua nên bạn không thể qua đây để lấy hàng được. Shopee Express sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn qua những đơn vị vận chuyển có liên kết với họ như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm J&T Express… để tiến hành giao hàng.

Vì vậy, bạn chỉ có thể theo dõi tình trạng đơn hàng xem đang chuyển đến đâu và chờ đợi đơn hàng giao tới mà không thể làm gì được. Do vậy nếu trong trường hợp cần hàng gấp thì bạn nên chọn hình thức vận chuyển hỏa tốc nếu có hỗ trợ để nhận được hàng nhanh chóng trong tích tắc.

Nếu hàng hóa chậm chạp có thể tra cứu vận đơn hoặc liên hệ chủ shop để biết đơn hàng của mình đến đâu và yên tâm đợi nhé!

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được kho HN SOC Shopee ở đâu và bao lâu thì giao hàng cho bạn. Cùng chia sẻ để mọi người không phải lo lắng nào!.

Các bài viết liên quan:- Kho Bn Hub ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng?Kho huyện Mê Linh ở đâu? Sao mà hàng bị “ngâm” ở đây lâu thế?Kho Thâm Quyến ở đâu? Kho Thâm Quyến phong toả thì bao lâu đến Việt Nam, bao lâu nhận được hàng?