LSP LÀ GÌ

Lsp là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của LSP? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của LSP.

Bạn đang xem: Lsp là gì

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của LSP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Lsp là gì

Ý nghĩa chính của LSP

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của LSP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa LSP trên trang web của bạn.

Bạn đang xem: Lsp là gì

Tất cả các định nghĩa của LSP

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của LSP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn. từ viết tắtĐịnh nghĩaLSPBôi trơn & nhặt rác bơmLSPBảo vệ tốc độ thấpLSPBề mặt đất ParameterizationLSPBố trí cụ thể góiLSPBồ hóng tầng ép quá trìnhLSPBộ xử lý FMC địa phươngLSPChuyển đổi ánh sáng tấmLSPChương trình dịch vụ thư việnLSPChương trình hỗ trợ mạng LANLSPChương trình nghiên cứu quy phạm pháp luậtLSPCuối mùa hè ProductionsLSPCuộc sống hỗ trợ PalletLSPCuộc sống kỹ năng hồ sơLSPCảnh sát tiểu bang LouisianaLSPDanh sách nhà cung cấp dịch vụLSPGiao thức liên kết nhà nướcLSPGiấy phép trang web chuyên nghiệpLSPHọc chương trình hỗ trợLSPKhởi động trình tự kế hoạchLSPKế hoạch chiến lược hậu cầnLSPKế hoạch dịch vụ pháp lýLSPKế hoạch hỗ trợ hậu cầnLSPLas Piedras, Venezuela – Josefa CamejoLSPLaser sốc ShottoPiningu/Xử lýLSPLatvijas Socialistiska PartijaLSPLeitsätze für die PreisermittlungLSPLightest Supersymmetric hạtLSPLinux hỗ trợ góiLSPLiskov thay thế nguyên tắcLSPLittle chị em của người nghèoLSPLiên kết căng thẳng hình phạtLSPLiên kết nhà nước PDULSPLiên kết nhà nước góiLSPLone Star PitbullsLSPLookback kịch bản mẫuLSPLoot chia sẻ điểmLSPLãnh đạo hệ thống chương trìnhLSPNgôn ngữ cho các mục đích đặc biệtLSPNgôn ngữ chuyên ngànhLSPNgười ít nhạy cảmLSPNhà cung cấp dịch vụ hậu cầnLSPNhà cung cấp dịch vụ lớpLSPNhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữLSPNhà cung cấp dịch vụ vị tríLSPNhà cung cấp dịch vụ địa phươngLSPNhà nghỉ thành công chương trìnhLSPNhãn chuyển đường dẫnLSPPhi công quy mô lớnLSPPhòng thí nghiệm hỗ trợ bộ vi xử lýLSPPhòng thí nghiệm tiêu chuẩn dự ánLSPPhòng thí nghiệm đề nghị chương trìnhLSPSần Space công chúaLSPThu nhỏ tuyến tính hoán vịLSPThấp cổ điểmLSPThấp hơn chương trình trung họcLSPTuyến tính quang phổ cặpLSPTốc độ ánh sáng PascalLSPVăn học tài trợ chương trìnhLSPÁnh sáng dừng hạtLSPĐiểm cuối cùng nhìn thấyLSPĐiểm đặt thấp ShutdownLSPĐá vôi bộtLSPĐảng Xã hội chủ nghĩa tự doLSPĐịa phương đối tác chiến lược

LSP đứng trong văn bản

Tóm lại, LSP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản.Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Age Of Empires 2 Online, Cách Chơi Đế Chế 2 Trên Gametv PlusXem thêm: Máy Chơi Game Rs 13 Tienxiu, Tay Cầm Cho Máy Chơi Game Rs Trang này minh họa cách LSP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của LSP: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của LSP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của LSP cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của LSP trong các ngôn ngữ khác của 42.