GUU.vn

Miss 10 1 là gì

Bực tức vì bị loại học trò tiềm năng, Minh Tú đánh giá Lan Khuê cố chấp và đã có những lời nói khá nặng nề dành cho Hoa khôi Áo dài.

TIN LIÊN QUAN

The Face tập 3: Đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê?

Khi Minh Tú khoe #OOTD với phong cách sporty, các nàng hoa hậu cũng phải ‘chào thua’

Minh Tú tái diễn ‘kịch bản’ The Face mùa đầu, Lan Khuê bất ngờ ‘nhắc lại’ câu nói bất hủ của Mai Ngô

Lan Khuê đáp trả khi bị Minh Tú chê nhận xét vô lý: ‘Bình tĩnh, đừng gào lên như vậy!’

Tối 25/6, tập 3 The Face – Gương mặt thương hiệu đã lên sóng trên kênh truyền hình VTV3. Tại tập này, team Lan Khuê một lần nữa lại giành chiến thắng, khiến Minh Tú buộc phải đưa Khánh Linh vào vòng loại bởi kĩ năng catwalk còn khá yếu so với mặt bằng chung. Trong phòng loại, Lan Khuê cho Khánh Linh và Quỳnh Như từ team Hoàng Thuỳ cơ hội catwalk lại chứng minh bản thân xứng đáng ở lại chương trình.

Dù thể hiện phần catwalk tốt hơn nhưng Khánh Linh vẫn phải chia tay chương trình.

Lan Khuê vẫn thực hiện quyết định loại Khánh Linh. Biết được kết quả, Minh Tú đã dẫn Khánh Linh đến gặp Lan Khuê. Siêu mẫu Châu Á thắc mắc vì sao Hoa khôi Áo dài loại đi Khánh Linh dù cô thể hiện tốt hơn ở phần thực hiện lại thử thách. Lý do Lan Khuê đưa ra là ‘Chỉ vì Khuê không nhìn thấy đường xa của Linh’ và ‘Không có một nhãn hàng nào chọn một bản sao giống với một nhân vật nào’.

Sau câu nói của Khuê, Minh Tú cảm thấy Lan Khuê lấy ý kiến cá nhân của mình để đánh giá kết quả và đã xúc phạm Khánh Linh. Minh Tú lên tiếng chứ không thể ôn hoà chấp nhận sự thua thiệt. Minh Tú thẳng thừng cho biết cô không phục kết quả này dù việc loại phụ thuộc vào Lan Khuê.

Minh Tú đồng thời dùng thái độ cứng rắn để ‘bật lại’ Lan Khuê, điển hình như ‘Đừng làm hoa hậu thân thiện, đừng làm Miss 10+1’, ‘bôi cái môi thâm rồi nói chuyện với chị’, ‘Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn là tôi rất bình tĩnh rồi’.

Minh Tú cãi tay đôi Lan Khuê vì loại thẳng tay ‘bản sao’ của Tâm Tít.

Sau khi lên sóng, cả 2 phát ngôn quá đà của Minh Tú ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Trước những thông tin trái chiều, trên trang cá nhân, Minh Tú có những chia sẻ về tập 3 của The Face cũng như sự ra đi của Khánh Linh’. Cô gửi lời xin lỗi đến khán giả truyền hình vì sự mạnh mẽ, nặng nề trong lời nói và hành động.

Nguời đẹp cho biết thêm: ‘Tú cũng từng là thí sinh của một chương trình thực tế khác vì vậy Tú hiểu vị trí của thí sinh và khi họ không có tiếng nói – họ cảm thấy bị chèn ép. Chưa bao giờ cảm giác bảo vệ thí sinh của mình lại mạnh mẽ trong Tú như lúc đó. Tú nhất thời lựa chọn vào vai ‘Cám’ quyết dành lại sự công tâm mà không hóa thân thành một cô ‘Tấm’ hiền lành cam chịu’.

Trong khi sự việc còn chưa kịp lắng xuống, thì bất ngờ các fan của The Face đã nhớ lại, trước đây, khi livestream trên facebook cá nhân của mình, khi được khán giả hỏi: ‘Chị có phát ngôn nào gây sốc trong The Face Vietnam không?’. HLV Minh Tú đã trả lời 2 phát ngôn gây sốc là ‘Miss 10+1’ hay ‘Cởi cái quần độn mông ra rồi hãy nói chuyện với chị’.

Livestream của Minh Tú đề cập tới phát ngôn sốc tại The Face

Tuy nhiên, trong tập 3 phát sóng vừa qua thì chỉ có câu ‘Miss 10+1’ được phát sóng, còn ‘câu Cởi quần độn mông…’ có thể do tính chất nhạy cảm nên đã bị cắt bỏ. Thay vào đó, là câu ‘Bôi cái môi thâm đó đi rồi hãy nói chuyện với chị’ được cho là cũng không kém phần chua ngoa và đánh đá.