Giá Điện thoại Samsung Galaxy ở đâu rẻ nhất tháng 04/2023

Giá Điện thoại Samsung Galaxy ở đâu rẻ nhất tháng 04/2023

Mua điện thoại samsung ở đâu rẻ nhất

Tại sao điện thoại Samsung Galaxy được nhiều người ưa chuộng?

Trong suốt nhiều năm liên, Samsung luôn đứng đầu trên thị trường smartphone của thế giới, với doanh số luôn đứng hàng đầu. Vậy lý do tại sao mà điện thoại Samsung Galaxy lại có được sự phổ biến tới như vậy? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Đa dạng các lựa chọn với điện thoại Samsung Galaxy

Nhà sản xuất Hàn Quốc mang tới thị trường khá đa dạng các dòng điện thoại khác nhau ở tất cả các phân khúc thị trường, có thể kể tới như:

– Ở phân khúc smartphone cao cấp, flagship: Samsung Galaxy có điện thoại Samsung Galaxy S Series (mà mới nhất là Galaxy S20, S20 Plus…) và Samsung Galaxy Note series (mới nhất là Samsung Galaxy Note 20), phân khúc này phục vụ những người có tiền và có nhu cầu tận hưởng những công nghệ mới nhất trên thị trường.

điện thoại samsung galaxy

– Ở phân khúc cận cao cấp: Samsung mang tới dòng Samsung Galaxy A series, với các trang bị mới nhất (đôi khi còn sớm hơn dòng S và dòng Note), nhưng ở một mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều người sử dụng hơn.

– Ở phân khúc tầm trung: Samsung có các dòng điện thoại Samsung Galaxy J, với những những trang bị cập nhật công nghệ và thiết kế đẹp mắt, đây chính là điều mà khá nhiều người dùng cần

Ngoài ra, ở phân khúc giá rẻ, Samsung Galaxy cũng tùy từng năm mang tới thị trường các sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

2. Thiết kế điện thoại Samsung Galaxy đẹp mắt

Thiết kế luôn là yếu tố đầu tiên mà người dùng chú ý khi mua điện thoại, và so với các thương hiệu khác, Samsung luôn có điểm mạnh trong vấn đề này.

Cập nhật những xu hướng mới nhất trên smartphone của thế giới, như màn hình tràn viền, màn hình cong cạnh…do đó các dòng điện thoại Samsung Galaxy mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Thậm chí, các dòng điện thoại Samsung Galaxy hiện còn dẫn đầu thị trường các xu hướng như màn hình tràn viền, màn hình có thể gập…

Hầu hết điện thoại Samsung Galaxy đều được tích hợp màn hình AMOLED, so với màn hình LCD phổ biến trên điện thoại từ các thương hiệu khác thì điểm mạnh của loại màn hình này là hiển thị rực rỡ, nịnh mắt hơn khá nhiều, từ đó giúp người sử dụng hài lòng khi sử dụng.

Điện thoại Samsung Galaxy cũng có độ bền nhất định sau thời gian sử dụng, nên sản phẩm luôn có được sự bóng đẹp ấn tượng.

điện thoại samsung galaxy

3. Điện thoại Samsung Galaxy có khả năng chụp ảnh đẹp

Nếu người tiêu dùng cần một chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh đẹp thì chắc chắn trong danh sách sẽ có một chiếc Samsung Galaxy. Kể cả ở phân khúc cao cấp cho tới tầm trung hoặc giá rẻ, Samsung luôn đưa tới những cụm camera chất lượng nhất cho các dòng điện thoại của mình.

Điện thoại Samsung Galaxy Note luôn nằm trong số các smartphone có khả năng chụp ảnh đẹp toàn diện tốt nhất hàng năm.

Điểm mạnh của các dòng điện thoại Samsung Galaxy là khả năng chụp ảnh sắc nét, với chế độ làm đẹp tích sẵn mà người dùng không cần cài đặt thêm. Ngoài ra, chế độ chụp ảnh trên Samsung Galaxy cũng ở mức khá tự nhiên, nên không lố như các ứng dụng chụp ảnh khác, do đó người dùng rất hài lòng.

điện thoại samsung galaxy

4. Cấu hình mạnh mẽ, ổn định với những dòng điện thoại Samsung Galaxy

Hoặc là sử dụng chip Exynos riêng tự phát triển, hoặc là sử dụng chip Snapdragon của Qualcomm, các dòng điện thoại Samsung Galaxy luôn có được hiệu năng xử lý tốt kết hợp với RAM dung lượng cao giúp đa nhiệm tốt nhất. Ở phân khúc cao cấp hay ở các phân khúc giá rẻ, tầm trung thì điện thoại Samsung Galaxy cũng luôn đứng hàng đầu trong hiệu năng xử lý so với các smartphone cùng phân khúc

Kết luận: Với những yếu tố kể trên đây, điện thoại Samsung Galaxy luôn mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm có được chật lượng tốt trong tầm giá. Cùng với hệ thống trung tâm bảo hành và sửa chữa rộng khắp cả nước, người dùng luôn cảm thấy ên tâm khi lựa chọn sử dụng điện thoại Samsung Galaxy.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua điện thoại Samsung Galaxy, đừng quên sử dụng Samsung Galaxy để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất.