Ở TP.HCM mua nước vôi trong, phèn chua để làm mứt Tết ở đâu?

Mua phèn chua ở đâu

Nước vôi trong và phèn chua dùng để ngâm các loại rau, củ, trái cây giúp tăng độ trắng, độ dẻo dai của thực phẩm. Vậy nước vôi trong và phèn chua được mua ở đâu? Cùng xem gợi ý của Bách hóa XANH ở bài viết này nhé.

Nước vôi trong và phèn chua có thường được dùng trong chế biến thực phẩm và nước giải khát, bởi nó thường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dùng và còn tăng được độ đẹp mắt, ngon miệng của thực phẩm, nên thường được kết hợp lại với nhau trong việc chế biến.

Dưới đây là một số nơi để mua nước vôi trong và phèn chua ở TP. HCM mà bạn có thể tham khảo:

1 Chợ Vườn Chuối

Chợ Vườn ChuốiChợ Vườn Chuối

Nơi đây được xem như thiên đường ăn vặt cho các bạn trẻ, ngoài những món ăn độc đáo và ngon miệng, thì chợ Vườn Chuối có bán rất nhiều thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô cho mọi người, trong đó có cả nước vôi trong. Đặt biệt nước vôi trong ở đây được bán chỉ có giá cực rẻ, chỉ từ 10.000 đồng là bạn đã có được 3 đến 5kg vôi trong rồi nhé.

Địa chỉ cửa hàng: 428 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

2 Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn

Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn

Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn có hơn 60 năm kinh nghiệm trong nghề phân phối thảo dược, gia vị, bột làm đẹp,… Tại đây, bạn có thể mua phèn chua với mức giá 50.000 đồng cho 100gr. Ngoài việc mua trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể đặt mua online qua Shopee, Facebook, Lazada, Sendo hoặc gọi trực tiếp đặt hàng vào số điện thoại.

Địa chỉ cửa hàng: 90B Triệu Quang Phục, Phường 10, Quận 5, TP.HCM

Số điện thoại: 0909304018

Shopee: Phèn chua

Facebook: https://www.facebook.com/chothuocbac.saigon/

Sendo: Phèn Chua 100gram – 15416571

Lazada: Phèn chua 100 gr tiệm thuốc bắc Sài Gòn

3 Kim Thoa 868686

Kim Thoa 868686

Tại shop này, phèn chua được bán theo từng cục, khi mua về, bạn có thể để nguyên cục hoặc cán nhuyễn ra để sử dụng. Mỗi cục phèn chua có giá khoảng 20.000 đồng cho 1kg

Shopee: Phèn chua 1kg

4 Yuky Shop

Yuky Shop

Yuky Shop được bán online trên Shopee, bạn có thể mua được phèn chua chưng cất, bột mịn tại đây nếu bạn không muốn mua phèn chua dạng cục. Mỗi lọ được bán có trọng lượng 100gr với mức giá khoảng 50.000 đồng.

Shopee: Bột phèn chua chưng cất, lọ 100gr bột mịn ko hạt sạn

5 Quỳnh Nhi 597

Quỳnh Nhi 597

Lại thêm một shop được bán phèn chua online trên Shopee, phèn chua tại đây được chưng cất tại nhà, với các hạt phèn chua được xay nhuyễn, mịn, bạn mua về có thể trực tiếp sử dụng. Giá phèn chua là 12.000 đồng cho 500gr và 22.000 đồng cho 1kg.

Shopee: Phèn Chua Xay Nhuyễn

6 Chac Nguyen Van

Chac Nguyen Van

Tại shop này, bạn có thể mua được bột vôi trong. Khi muốn sử dụng, bạn cần phải dùng nước và bỏ một ít bột vôi này vào để chế biến. Bột vôi này được bán với mức giá rất rẻ, chỉ khoảng 9.000 đồng 1 kg.

Shopee: vôi bột 1kg

Trên đây là 6 cửa hàng bạn có thể mua nước vôi trong và phèn chua. Với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe của bạn và mọi người, thì đừng ngại gì mà không mua vôi trong và phèn chua về để chế biến món ăn bạn nhé.

Mua trái cây tươi tại Bách hóa XANH chưng ngày Tết:

Có thể bạn quan tâm

>> Cách muối củ kiệu chua ngọt trắng, giòn lâu không cần dùng phèn chua

>> Lý do bạn nên có phèn chua trong bếp

>> Cách muối su hào chua giòn

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH