Bói sinh ngày 17/8 là cung gì – Tình yêu, sự nghiệp như thế nào?

Ngày 17 tháng 8 là cung gì

Bạn sinh ngày 17/8, là người rất tò mò chuyện tâm linh, phong thủy nhưng lại chưa biết sinh ngày 17 tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào. Không cần lo lắng, bài viết sinh 17/8 là cung gì sẽ giải đáp tới bạn đọc mọi sự thắc mắc cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của những ai sinh vào ngày này ra sao nhé!

Sinh 17/8 là cung gì?

Mỗi người đều có một số mệnh riêng, năm sinh gắn liền với 12 con giáp, ngày sinh quyết định con số may mắn và ngôi sao chiếu mệnh của từng người.

Vậy sinh ngày 17/8 thuộc cung gì?

  • Cung hoàng đạo : Sư Tử

  • Con số may mắn: số 8

  • Sao chủ quản : Thái dương, Thổ tinh

  • Ưu điểm: Tài giỏi, sôi nổi

  • Nhược điểm: nóng nảy, hay gây sự

Tính cách của người sinh ngày 17 tháng 8

Dựa trên những kết quả nghiên cứu của thế giới hiện đại trong các lĩnh vực xã hôi học, tâm lý học, hành vi học, …thông qua việc tìm hiểu sinh ngày 17/8 thuộc cung nào, người ta đã đưa ra những lý giải về tính cách của những người sinh ngày 17/8. Theo đó, những người sinh ngày 17 tháng 8 được coi là “ người có khả năng bộc phát mạnh”.

Họ có khả năng bộc phát mạnh, cũng giống như người sinh ngày 17/8, họ có sinh lực dồi dào; ngoài ra người sinh ngày 17 tháng 8 khá nhiệt tình với những công việc chung. Đa phần người sinh ngày 17 tháng 8, dù là con trai sinh ngày 17/8 hay con gái sinh ngày 17/8 thì bản chất đều thuộc người theo chủ nghĩa quyền uy thích chi phối.

Khi tìm hiểu sinh 17/8 là cung gì, người ta cũng nhận thấy một mâu thuẫn là, người sinh ngày 17 tháng 8 lại có thể biểu hiện tính cách yên tình thậm chí là cô độc, chỉ muốn sống cuộc sống riêng tư không bị người khác quấy rầy. Ngoài công việc và xã giao ra, họ thích sống một mình.

Thử thách lớn nhất đối với họ chính là không chế tốt tính cách thích tranh luận, vì đi kèm với tính cách này thường là sự định kiến và phong vệ người khác, nếu không tăng cường kiểm soát, thì không chỉ tạo ra rất nhiều kẻ đối đầu mà còn khiến cho bạn bè và người thân xa lánh.

Sức khỏe của người sinh 17/8

Một vấn đề liên quan đến việc sinh 17/8 là cung gì rất được nhiều người quan tâm và chú ý là sức khỏe. Nếu vận dụng tinh lực một cách nghiêm túc thích đáng, thì suy nghĩ của họ khá sâu sắc và chu toàn, nên trong rất nhiều phương diện đều có thể mang lại trợ giúp và gọi mở rất lớn. Có rất nhiều phương pháp rèn luyện tâm lý giúp họ vỗ về tâm lý trước những khó khăn, đau buồn trong cuộc sống.

Xem thêm bói nhóm máu cung Sư Tử luận tính cách, tình yêu, sư nghiệp:

Sư Tử nhóm máu A Sư Tử nhóm máu B Sư Tử nhóm máu AB Sư Tử nhóm máu O

Tình yêu của người sinh ngày 17 tháng 8

Nói về vấn đề tình yêu – vấn đề mà dù là con trai sinh ngày 17/8 hay con gái sinh ngày 17/8 đều rất lưu tâm. Theo đó, người sinh ngày 17 tháng 8 có tinh lực nhiều khi quá dư thừa, đặc biệt là khi còn trẻ, bạn đời – người chung sống cả đời với họ nên phải biết cách thức để mà tận dụng tất cả tài năng, khả năng của những người sinh ngày này vào những mục đích phù hợp, nếu không thì hậu quả của việc này sẽ chẳng thể nào mà tưởng tượng được. Người mà chung sống với họ thường xuyên phải tha thứ, bao dung những lời nói, bỏ qua những hành động đôi khi là quá khích của họ. Tìm hiểu ngày 17 tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào, chắc chắn đây là điều rất đáng lưu ý về tình yêu của những người sinh ngày này

Giải mã tình yêu cung Hoàng Đạo Sư Tử và các chòm sao:

Sư Tử và Bạch Dương Sư Tử và Kim Ngưu Sư Tử và Song Tử Sư Tử và Cự Giải Sư Tử và Sư Tử Sư Tử và Xử Nữ Sư Tử và Thiên Bình Sư Tử và Bọ Cạp Sư Tử và Nhân Mã Sư Tử và Ma Kết Sư Tử và Bảo Bình Sư Tử và Song Ngư

Sự nghiệp của người sinh 17/8

17/8 là cung gì? Sinh ngày 17/8 thuộc cung gì? Cung này có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp của những người sinh ngày 17 tháng 8. Theo đó, người ta chỉ ra rằng, người sinh ngày 17 tháng 8 về vấn đề sự nghiệp thường khao khát giành được sự quyền lực. Bởi vậy, họ làm việc thường rất hăng hái và tích cực, một khi đã nắm bắt được thời cơ và có cơ hội tốt liền sẽ có thể rất nhanh leo lên chức vụ, địa vị cao. Người ta cho rằng, chỉ cần chú tâm và có thể xử lý tốt các mối quan hệ trong xã hội thì họ nhất định có thể sẽ nắm giữ ổn định được những thành tựu và thành công trong sự nghiệp của mình.

Không ai có thể lựa chọn cho mình một cuộc đời khác cả. Vì vậy, hy vọng với tất cả những thông tin trên, bạn sẽ tìm ra sinh 17/8 là cung gì, ngày 17 tháng 8 thuộc cùng hoàng đạo nào và có những lời khuyên bổ ích để cuộc sống của mình càng tốt đẹp hơn

Nguồn: http://coiboi.com.vn/

Xem thêm:

  • Xem tuổi vợ chồng – Luận người yêu tương lai
  • Xem bói bài Tarot – Xem ngày hôm nay hên hay xui