Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4 – Phân vô cơ

Nh4 2hpo4 đọc là gì

Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4 là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4

Phân loại: Phân vô cơ

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty cổ phần Tập đoàn Long Hải

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT – BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Hà Nội

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: N: ≥ 18%;P2O5 : ≥ 46%

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Lưu ý: ngoài những thành phần chính trên phân bón còn có các thành phần dinh dưỡng và thành phần phụ khác theo quy định của nhà sản xuất. Xem chi tiết các thành phần khác có trên bao bì hướng dẫn sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4 được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4 để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

  • Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.
  • Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.
  • Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.
  • Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4 Công ty cổ phần Tập đoàn Long Hải sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website agriviet.org để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4 ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4 Công ty cổ phần Tập đoàn Long Hải trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4 có tốt không?

Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4 do công ty Công ty cổ phần Tập đoàn Long Hải sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Di-ammonium Phosphat (DAP) (NH4)2HPO4 , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.