PHÂN BIỆT PHÉP ĐEN VÀ PHÉP TRẮNG TRONG DÒNG BÙA

Phép đen là gì

Có một số tín cũng tâm sự và bất ngờ về cơn bão Bùa Thái giờ đang quét vào VN với tần số chóng mặt, Bạn nói rằng ” Trước đây em tìm kiếm Bùa Thái thì không có ai ngoài chị, còn giờ thì ko cần tìm nó cứ tự hiện ra, và chị ơi tưởng tượng được không có cả Dòng Phép Đen nữa chị ạ!!” Thực sự, suốt thời gian mình gầy dựng để phổ biến Bùa Phép Thái Lan tới VN như vậy thì luôn mang hơi hướng PHÉP TRẮNG VÀ PHÉP ĐEN. Bởi lẽ ngay từ đầu mình tự đặt ra cho chính mình mục đích và đối tượng Tín. Do đó khách tìm tới mình đa số là những bạn thiên về Tâm linh an lành, chánh đạo, theo Phật, theo từ bi… còn những cá nhân mong muốn có phép mạnh hơn, nhanh hơn thì luôn luôn có các bạn nhé!

‼️‼️Các bạn ơi, Khi đã nói tới công năng dòng Phép Trắng– Có nghĩa là sẽ độ trợ cho từ từ mà tốt dần lên, theo tâm của người sử dụng, theo cái công đức từ bi của ng dùng, theo tín tâm thành niệm của người dùng mà nhận được. Có thể nói Phép Trắng chỉ cho lại điều tốt, giúp đỡ độ trợ cho mình chứ tuyệt đối KHÔNG BAO GIỜ GÂY LẠI HẬU QUẢ VỀ SAU DƯỚI BẤT CỨ HÌNH THỨC NÀO NHÉ.

Nhưng còn Phép Đen: mình phân tích cho các bạn rõ như sau:

– Dù bạn đánh đổi điều gì, chắc chắn Bạn tin mình đi Bạn sẽ ko theo phép đen tới cả đời bạn được đâu. Vì tâm của bạn khi tìm tới Phép đen là để nó giúp đỡ cho bạn cái Điều cấp bách trước mắt ( ví như bạn bị nợ nần nhiều quá, ví như bạn muốn ng kia yêu mình, hay bạn muốn giàu sổi…) do đó khi mà bạn dùng Phép đen lý do là bạn muốn được kết quả nhanh trước mắt mà thôi.

– Quy luật không bao giờ thay đổi trong cuộc sống đó chính là bạn trao đi sẽ được nhận lại, quy luật trao đổi , đôi bên đều có lợi, vì bên trong bùa phép đen có sử dụng linh hồn người đã khuất. Bạn cho họ ăn uống đầy đủ trân trọng họ , thờ cúng họ thì họ cũng sẽ đối xử tốt lại với bạn , thấy bạn khó khăn điều gì sẽ giúp đỡ bạn điều đó, như những người thân trong nhà của mình đã mất thôi. Bạn thực hiện được điều mình ước nguyện thì nên trích ra 5-10% số tiền bạn kiếm được để làm từ thiện tích Đức cúng dường phóng sanh , điều đó vừa tốt cho phúc Đức của bạn , vừa tốt cho bùa phép đen của bạn đang thờ.

Cho nên dù bạn sử dụng phép trắng hay phép đen tâm của bạn thánh thiện thì luôn cảm nhận được sự diệu mầu linh thiêng trong thế giới tâm linh. Tâm bạn ác , tánh tình không dễ thương cho dù âm thế hay dương thế cũng đều không được ai giúp đỡ. Và yên tâm Shop đảm bảo 100% với bạn là không bao giờ các bạn bị tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì tới bản thân và gia đình nhé. Cứ làm theo Shop hướng dẫn là được.

Bên mình nhận thỉnh các vật phẩm tâm linh PHÉP TRẮNG, PHÉP ĐEN có nguồn gốc chứng nhận rõ ràng từ các sư thầy giỏi bậc nhất Thái Lan – các Thầy có tâm và có tầm

Mọi Thắc Mắc Cần Tư Vấn & Thỉnh Vật Phẩm, Xin Liên Hệ HotLine: 0986 42 6565 – 0938 42 5785 Website: www.buathai.com.vn Website: www.tamlinhbuathai.com Website: www.kumanthong.com.vn Email: nguyentu9260@gmail.com Địa chỉ: 525 quang trung, phường 10, quận gò vấp TPHCM