Ứng dụng xem phim, nghe nhạc, đọc truyện tranh Anime miễn phí

Ứng dụng xem phim, nghe nhạc, đọc truyện tranh Anime miễn phí

Pops là gì

POPS là ứng dụng sở hữu kho tàng truyện tranh anime khổng lồ cùng nhiều bộ phim hoạt hình hay, hấp dẫn có lượt xem khủng. Nội dung phong phú, đa dạng được chọn lọc phù hợp với các nhu cầu, độ tuổi khác nhau.

I. Thông tin ứng dụng POPS

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Dung lượng: iOS: ~100MB, Android ~30MB
  • Loại ứng dụng: Giải trí.
  • Nhà phát hành: POPS Singapore PTE LTD.

II. 6 tính năng chính ứng dụng POPS

1. Xem phim chất lượng cao, đa dạng thể loại và miễn phí bản quyền

Ứng dụng xem phim của POPS luôn cập nhật, bổ sung nhiều nội dung trình chiếu “HOT”, đa dạng thể loại khác nhau. Với chất lượng hình ảnh sắc nét độ phân giải cao, bạn thoải mái xem phim và có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Xem phim chất lượng cao, đa dạng thể loại và miễn phí bản quyền

2. Kho truyện tranh Việt Nam, Anime phong phú

Ngoài kho phim khổng lồ, POPS còn sở hữu các bộ truyện tranh phong phú được nhiều bạn trẻ yêu thích đón đọc như: 1st Kiss, Kiếp văn phòng,.. Thường thể loại truyện được cập nhật là tâm lý- tình cảm thích hợp với nhu cầu giới trẻ hiện nay.

Kho truyện tranh Việt Nam, Anime phong phú

3. Bộ sưu tập hoạt hình Anime Nhật Bản hay nhất mọi thời đại

Hoạt hình Anime trên POPS chính là ưu điểm của ứng dụng. Tại đây, POPS cung cấp kho tàng Anime độc đáo với hơn chục bộ phim kinh điển chọn lọc như: Naruto, Conan, Doraemon, 7 viên ngọc rồng,… Tất cả đều được POPS phát hành trọn bộ và thông báo liên tục trên ứng dụng để người dùng có thể theo dõi nhanh những bộ Anime yêu thích của mình.

Bộ sưu tập hoạt hình Anime Nhật Bản hay nhất mọi thời đại

4. Tổng hợp các show âm nhạc độc quyền, nghe nhạc chất lượng cao

Ngoài các thể loại dành cho trẻ em thanh thiếu niên, POPS còn tập trung cập nhật nhiều chương trình giải trí, âm nhạc chất lượng thích hợp để bạn xem cùng gia đình vào những dịp tụ họp: Gặp nhau để cười, Nét ẩm thực, Amazing Vietnam, …

Tổng hợp các show âm nhạc độc quyền, nghe nhạc chất lượng cao

5. Danh sách POPS đề cử các phim, chương trình HOT, độc quyền

Chuyên mục độc quyền chỉ có trên POPS, đây không chỉ mang lại sự mới lạ, độc đáo cho ứng dụng mà còn giúp bạn thỏa mãn cảm giác xem được những bộ phim, chương trình hay nhưng không chiếu trên các trình duyệt, ứng dụng khác: Phượng Khấu, Hỏi xiên đáp xẹo, Bánh bèo hữu dụng,…

Danh sách POPS đề cử các phim, chương trình HOT, độc quyền

6. Chế độ bảo vệ trẻ em, hẹn giờ và lập lịch xem phim cho bé

Ngoài ra, POPS còn cung cấp tính năng hẹn giờ và lập lịch phim để phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát và chọn lọc nội dung phù hợp cho bé khi xem.

Chế độ bảo vệ trẻ em, hẹn giờ và lập lịch xem phim cho bé

Với nhiều bộ truyện tranh độc đáo, kho phim ấn tượng, POPS chắc chắn còn làm bạn bất ngờ với nhiều tính năng nổi bật. Còn chờ đợi gì mà không tải ngay ứng dụng để có được trải nghiệm xem phim hay cùng POPS nào!