Quyền chọn nhị phân Binomo là gì? Có thật sự uy tín và nên đầu tư?

Quyền chọn nhị phân binomo là gì

Sau khi hiểu hết về quyền chọn nhị phân Binomo là gì và tham gia giao dịch thử, bạn cần nắm yếu tố tiếp theo là quy trình nạp rút tiền tại sàn này. Thẻ ngân hàng VISA và MasterCard là những cách nạp tiền vào binomo, tài khoản phổ biến nhất. Các phương pháp khác cũng có sẵn, bao gồm các hệ thống quốc tế và địa phương được hỗ trợ ở một quốc gia cụ thể. Danh sách các hệ thống được hỗ trợ phụ thuộc vào quốc gia cư trú được nêu trong hồ sơ của bạn.

Hệ thống thanh toán quốc tế được hỗ trợ trên toàn thế giới. Một lựa chọn tối ưu cho người dùng là nạp tiền bằng thẻ ngân hàng sẽ được tự động liên kết với tài khoản để rút tiền trong tương lai. Lợi nhuận chỉ có thể được rút vào ví đã được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản. Vui lòng tính đến điều này khi chọn tùy chọn nạp tiền.

Phần thưởng từ 30% đến 80% hoặc thậm chí 100% (trong các chương trình khuyến mãi đặc biệt) được thêm vào tài khoản tùy thuộc vào số tiền của bạn. Hệ thống đề xuất tài khoản 500$ cho người mới bắt đầu là một lựa chọn tối ưu. 750 Đô la, bao gồm cả tiền thưởng, sẽ được ghi có vào tài khoản. Điều này sẽ cho phép bạn đầu tư bằng cách sử dụng 0,2% số dư trên mỗi giao dịch, giúp giảm thiểu rủi ro tài chính của bạn về mặt quản lý vốn.

Quyền chọn nhị phân Binomo lừa đảo?

Qua những thông tin trên bạn đã có thể hiểu rõ hơn về sàn Binomo, tuy nhiên đó chỉ là những chính sách và thông tin được đưa ra từ sàn Binomo. Chúng tôi cũng cần phải nhắc nhở Binomo hoặc giao dịch nhị phân đã bị cảnh báo, hạn chế hoặc cấm bởi nhiều quốc gia và tổ chức trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, mô hình kinh doanh này vẫn tồn tại mà không được bất kỳ cơ quan chức năng nào xử lý.

Đại diện Bộ TT&TT cho rằng, sự cố liên quan đến Binomo cần sự tham gia của nhiều cơ quan liên quan, không chỉ riêng đơn vị này. Theo phân tích của đại diện Bộ TT&TT, hình thức hoạt động của Binomo rất giống với cờ bạc trực tuyến. Do đó, để xử lý việc kinh doanh này, cần có sự tham gia của ngành ngân hàng và cảnh sát.

Binomo được quảng cáo là kiếm tiền rất dễ dàng, thu nhập cao và không tốn công sức. Ứng dụng này cũng sử dụng các cụm từ như “nhà đầu tư”, “nhà giao dịch”… để quảng bá hình thức này cho người dùng thông thường. Tuy nhiên, trên thực tế, quyền chọn nhị phân không phải là khoản đầu tư.

Bởi vì đầu tư là một người dùng chi tiền để mua – bán một cái gì đó với mục đích tạo ra lợi nhuận và từ đó kiếm được thu nhập. Đối với các tùy chọn nhị phân kiểu Binomo, người dùng chỉ tốn tiền để đặt cược mà không mua bán bất cứ thứ gì. Nói cách khác, hình thức Binomo này khá giống với cờ bạc trực tuyến.