Semi-Final Là Gì – Bán Kết Trong Tiếng Anh Là Gì – VanHoaHoc

Semi final là gì

Tiếp tục loạt từ vựng mới, hôm nay tôi sẽ cho bạn biết “bán kết” có nghĩa là gì trong tiếng Anh và thông tin về từ mới này, các ví dụ về nó. “final” trong tiếng Anh là một từ mới rất quen thuộc. Một số độc giả, nhưng những người khác, chưa thành thạo việc sử dụng “bán kết” trong tiếng Anh. Vậy thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu thêm về “bán kết” trong tiếng anh là gì nhé! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những kiến ​​thức liên quan về “vòng bán kết” bằng tiếng Anh, các bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

1. “Bán kết” tiếng anh là gì?

Việt Nam: Bán kết

Tiếng Anh: Bán kết

Theo Từ điển Cambridge: Định nghĩa “bán kết” trong tiếng Anh là: Trận bán kết là một trong hai trận đấu được diễn ra để quyết định ai sẽ tham gia vào trận đấu cuối cùng của cuộc thi.

Bạn đang xem: trận bán kết là gì

Để hiểu rõ: Bán kết là một trong hai trận đấu để quyết định ai sẽ chơi trong trận đấu cuối cùng của cuộc thi.

Theo Từ điển của Collin, định nghĩa của “bán kết” là: Bán kết là một trong hai trận đấu hoặc các trận thi đấu trong một cuộc thi để quyết định ai sẽ vào chung kết.

Ý nghĩa: Bán kết là một cuộc thi hoặc cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ một cuộc thi để quyết định ai sẽ thi đấu trong trận chung kết.

“bán kết” còn được viết tắt là vòng chung kết

(Hình minh họa “bán kết – bán kết” bằng tiếng Anh)

Các trận bán kết là cuộc thi tranh hạng ba / vị trí. Mục đích của vòng đấu này là chỉ chọn ra 2 vận động viên / 2 đội vào chung kết. Vòng bán kết sẽ có 4 đội tranh tài, nhưng chỉ chọn 2 đội hoặc vận động viên vào vòng chung kết. Như vậy nếu đội / vận động viên chiến thắng tiến vào chung kết với vị trí thứ 1 – 2 thì đội / vận động viên thua cuộc sẽ được giải 3 và dừng cuộc chơi. Do tính chất tranh hạng ba nên các trận bán kết luôn diễn ra căng thẳng và kịch tính.

2. Thông tin về “Bán kết – Bán kết”

(Hình minh họa “bán kết – bán kết” bằng tiếng Anh)

“bán kết” được chuyển ngữ quốc tế theo tiêu chuẩn ipa:

uk /ˌsem.iˈfaɪ.nəl/ chúng tôi /ˌsem.iˈfaɪ.nəl/

Đây là bản chuyển ngữ quốc tế của anh trai tôi và anh trai tôi. Dựa vào cách phát âm trên, bạn có thể phát âm chuẩn theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra, khi công nghệ ngày càng phát triển, hãy tận dụng các trang từ điển trực tuyến để mang về cho mình những kiến ​​thức bổ ích và giúp bạn phát âm chuẩn nhé!

3. Ví dụ tiếng Anh về “bán kết – bán kết”

(Hình minh họa “bán kết – bán kết” bằng tiếng Anh)

Ví dụ:

Xem Thêm: Hướng dẫn trang trí góc cho trẻ mẫu giáo Các cách trang trí góc đẹp nhất cho trường mầm non

4. Một số cụm từ liên quan đến “trận bán kết” trong tiếng Anh

Bán kết Hội nghị: Bán kết Hội nghị

Ví dụ:

Vòng bán kết quốc gia: Vòng bán kết quốc gia

Ví dụ:

Bán kết: Bán kết

Ví dụ:

Vòng bán kết cấp bang: Bán kết cấp bang

Ví dụ:

Người chiến thắng ở trận bán kết: Người chiến thắng ở trận bán kết

Ví dụ:

Trên đây, phonghopamway.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn “bán kết” tiếng anh là gì? Chúc các bạn tham gia khóa học hiệu quả tại phonghopamway.com.vn

  • Hình xăm máy bay bằng giấy
  • Tỷ giá Yên của Ngân hàng Nông nghiệp
  • Truyền thông Pháp
  • Hướng dẫn In Hóa đơn Điện tử Viettel
  • >