Son handmade là gì? Son handmade có tốt không?

Son handmade là gì

Son handmade có tốt không? Có an toàn tuyệt đối như mọi người thường truyền tai nhau không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Son handmade là gì?

Son môi handmade là sản phẩm được làm thủ công, nguyên liệu đa phần có nguồn gốc từ thiên nhiên. Màu sắc, mẫu mã và mùi thơm khá đa dạng nên đáp ứng được như cầu của nhiều chị em phụ nữ.

>>> Xem thêm: Gia công son môi cao cấp

Son handmade có tốt không?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, son handmade ra đời đã tạo nên một trào lưu làm đẹp mới trong giới trẻ. Một số ưu điểm của son handmade như:

+ An toàn: Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, không chứa chì cũng như các chất hóa học hay bảo quản, son handmade hoàn toàn lành tính và tốt cho vùng môi của mọi người.

+ Giá thành hợp lý: Son handmade có giá dao động chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn mà thôi. So với nhiều loại son môi khác trên thị trường thì mức giá này được đánh giá là hợp lý với túi tiền của nhiều người.

Vừa an toàn lại có giá thành hợp ý, vậy không có lý do gì mà các chị em lại bỏ qua son handmade đúng không nào!

>>> Xem thêm: Mẫu thỏi đựng son handmade đẹp 2022

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng son handmade

Nguyên liệu sử dụng: Thị trường nước ta, không phải cứ là son handmade là được làm nên từ nguyên liệu thiên nhiên. Mà hầu hết, chúng được tạo nên từ những thành phần hóa học không rõ nguồn gốc, xuất xứ, có thể gây hại đến da và sức khỏe. Bởi vậy, khi mua son handamde bạn cần đặc biệt lưu ý điều này. Chỉ mua những loại son có thành phần nguồn gốc rõ ràng và đã qua kiểm định chất lượng và được cấp giấy phép hoạt động, sản xuất

Ngày sản xuất: Vì sử dụng những nguyên liệu đặc trưng nên son môi handmade có hạn sử dụng khá ngắn. Khi hết hạn, son thường có những biểu hiện như nấm mốc hay lên men,… Nếu không để ý kỹ và vô tình sử dụng nó, môi của bạn có thể bị dị ứng, các vùng da khác bị tổn thương, thậm chí có thể đi vào bên trong cơ thể và ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, khi sử dụng son handamde các chị em cần chú ý đến hạn sử dụng nhé.

Đặc điểm riêng của da ở môi là mỏng hơn nhiều so với các vùng khác. Khi sử dụng son môi nói riêng và các sản phẩm dùng cho vùng da này nói chung thì bạn cần phải lưu ý hơn. Khỏe Đẹp 24 Giờ chúc các bạn chọn được một thỏi son handmade an toàn và chất lượng nhất nhé.

>> Có thể bạn cần:

Nhà máy gia công mỹ phẩm

Kem che khuyết điểm

Thanh Hằng