[Update mới nhất] Lịch thi Topik tiếng Hàn Quốc năm 2023

Thi topik ở đâu

Chứng chỉ Topik Tiếng Hàn Quốc là gì?

Chứng chỉ Topik là căn cứ để đánh giá trình độ Tiếng Hàn khi đi xin việc, học tập hay xin học bổng du học Hàn Quốc. Điểm Topik càng cao thì bạn càng dễ tìm được công việc tốt có mức lương cao cũng như nhận được mức học bổng càng cao. Hiện đã có lịch thi Topik 2023 ở Hàn Quốc và các quốc gia khác. Các bạn đã đủ tự tin về kiến thức Tiếng Hàn của mình chưa? Hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin để đăng ký thi Topik theo lịch thi sau đây.

Lưu ý về kỳ thi Tiếng Hàn TOPIK 2023

 • Từ năm 2023, tất cả các thí sinh đăng ký thi trong thời gian quỵ định sẽ được tham gia thi mà không giới hạn số lượng người đăng ký.
 • Kỳ thi sẽ được tổ chức tại 5 khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh.
 • Sau khi được duyệt hồ sơ, thí sinh phải nộp lệ phí thi qua tài khoản ngân hàng nộp lệ phí thi cá nhân được hiển thị trong hồ sơ đăng ký cùa mình. (Không nhận lệ phí thi trực tiếp)

Tùy thuộc vào sự kiện bất khả kháng như dịch bệnh COVID-19, lịch thi có thể bị dời lại sang kỳ kế tiếp (theo Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia Hàn Quốc).

Lịch thi Topik Tiếng Hàn Quốc năm 2023

Thông tin cần biết về kỳ thi TOPIK lần thứ 86-90

 • Địa chỉ Website đăng ký thi Topik: topik.kecvn.com (Tất cả các thí sinh đăng ký đều có thể tham gia thi, không giới hạn số lượng)

Tùy vào tình hình thực tế, địa điểm thi vẫn có thể được quyết định bởi Văn phòng đại diện. Địa điểm thi và số báo danh sẽ được thông báo trong hồ sơ thi của thí sinh 2 tuần trước ngày thi.

 • Thời gian đăng ký thi: Xem thông báo trên website.
 • Lệ phí thi: TOPIK 1: 300.000VND; TOPIK II: 400.000VND
 • Nộp lệ phí thi: Nộp lệ phí thi cá nhân qua tài khoản ngân hàng được hiển thị trong hồ sơ đăng ký thi của mình sau khi được duyệt hồ sơ.
 • Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký Online: Ảnh thẻ được chụp gần nhất trong vòng 6 tháng(file .jpg), ảnh chụp CMND/CCCD/HỘ CHIẾU (file .jpg).

Công bố kết quả:

 • Thời gian dự kiến: ngày 23.02.2023 – 30.11.2023 (ngày công bố kết quả có thể muộn hơn dự kiến).
 • Bộ Giáo dục Hàn Quốc không cấp chứng chỉ, thí sinh tự in miễn phí tại trang: www.topik.go.kr

Cơ quan chủ quản: Văn phòng đại diện phòng giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam (Tòa Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, cầu Giấy)

Chi tiết liên hệ: ĐT: 024.3203.2082 ; Email: topik.kecvn@gmail.com (từ 08:30 đến 16:30, nghỉ trưa từ 11:30-13:00)

Các thông báo phía trên có thể sẽ bị thay đổi tùy theo tình hình tại Việt Nam

Cách thức và quy định đăng ký thi

Sau khi hồ sơ hiện trạng thái “Đã được duyệt”, thí sinh phải kiểm tra thông tin và nộp lệ phí thi vào tài khoản ngân hàng nộp lệ phí thi cá nhân được hiển thị trong hồ sơ trước 24h ngày thi.

Thí sinh nộp lệ phí thi vào chính xác tài khoản ngân hàng nộp lệ phí thi cá nhân của mình, hồ sơ của thí sinh sè được chuyển sang trạng thái “Đăng ký hoàn tất”. Nếu thí sinh không nộp hoặc nộp lệ phí thi quá thời gian quy định, hồ sơ sẽ không được tiếp nhận và bị hủy bỏ ngay cả khi giao dịch đã được hoàn thành. Vì vậy thí sinh cần tuân thủ thời gian nộp lệ phí thi như đã thông báo.

Thí sinh không được phép nộp lệ phí thi vào tài khoản ngân hàng được hiển thị trong hồ sơ của thí sinh khác.

Tài khoản ngân hàng nộp lệ phí thi cá nhân là gì?

Đây là tài khoản ngân hàng chỉ cung cấp cho những thí sinh có hồ sơ hiển thị trạng thái “Đã được duyệt”, mỗi thí sinh chỉ có 1 tài khoản duy nhất để nộp lệ phí thi.

Ngay cả khi bạn đã nộp lệ phí thi vào tài khoản ngân hàng được hiển thị trong hồ sơ của thí sinh khác, hệ thống sẽ tự động không tiếp nhận và chúng tôi sẽ hoàn lại lệ phí thi cho thí sinh ngay cả khi giao dịch đã được hoàn thành. Vì vậy, hày đảm bảo bạn đã nộp lệ phí thi vào chính xác tài khoản ngân hàng nộp lệ phí thi cá nhân của mình.

Thí sinh sẽ được hoàn lại lệ phí thi theo quy định và hướng dẫn của bộ phận tiếp nhận. Sau khi nộp lệ phí thi, thí sinh phải xác nhận trạng thái hồ sơ của mình đã được chuyển sang trạng thái “Đăng ký hoàn tất” hay chưa.

Trong thời gian đăng ký thi, nếu thí sinh không xác nhận trạng thái hồ sơ sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hồ sơ bị bảo lưu.

Lưu ý đối với thí sinh đăng ký thi TOPIK online

Nhập số chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/ hộ chiếu.

Thí sinh phải nhập đủ họ và tên. Nếu thí sinh không viết đủ họ tên sẽ không được xác nhận.

Ví dụ:

NGUYEN THI PHUONG ANH – 옹우엔 티 프엉 아잉 (Đúng)

NGUYEN THI PHUONG ANH – 프엉 아잉 (Sai)

– Đăng ký sai Giới tính, Quốc tịch sẽ không được xác nhận → Hồ sơ hiển thị “Đang bảo lưu”.

Thí sinh phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với thông tin minh đã đãng ký, cần ghi chính xác thông tin cá nhân của mình khi đăng ký; nếu ghi sai thông tin, thí sinh phải cầm theo CMTND/CCCD/HC trực tiếp đến Văn phòng đại diện để sửa thông tin thời gian đãng ký.

Thí sinh không thể thay đổi thông tin cá nhân sau khi “Đăng ký hoàn tất” (Thí sinh chỉ có thể sửa thông tin tại Phòng chỉnh sửa thông tin cá nhân tại địa điểm thi vào ngày thi).

Điều kiện đăng ký chỉnh sửa thông tin cá nhân:

(1) Chỉ sai 1 trong 3 yếu tố Năm sinh, tháng sinh, ngày sinh (Nếu sai 2 yếu tố hồ sơ sẽ chuyển trạng thái ”Đang bảo lưu”)

Ví dụ:

1992.01.10 chấp nhận sửa thành 1993.01.10

1992.01.10 không chấp nhận sửa thành 1993.12.10

(2) Chỉ thiếu 1 chữ trong Họ và tên

Ví dụ:

NGUYEN PHUONG ANH → chấp nhận sửa thành NGUYEN THI PHUONG ANH

NGUYEN ANH → không chấp nhận sửa thành NGUYEN THI PHUONG ANH

(3) Hồ sơ sai giới tính, quốc tịch sẽ không được xác nhận, hồ sơ sẽ hiện trạng thái “đang bảo lưu”

Lưu ý thí sinh khi tải File ảnh

Chỉ chấp nhận file ảnh tải lên là file ảnh gốc. (.jpg)

Những file ảnh không đủ điều kiện:

– Ảnh chụp bằng điện thoại, ảnh đen trắng, ảnh mờ không nhận dạng được, ảnh có đội mũ, đeo kính râm hoặc đeo tai nghe, để tóc mái quá dài, ảnh không chụp chính diện ( chụp từ phía bên dưới, trên, trái, phải), ảnh có mặt người khác hoặc đồ vật khác.

– Tất cả hồ sơ có file ảnh tải lên không đúng sẽ bị huỷ hồ sơ.

Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vui lòng đăng nhập ngay để kiểm tra lại thông tin cá nhân và ảnh.

Lưu ý với thí sinh về trạng thái “Đang bảo lưu”

– Không thông báo trực tiếp cho cá nhân khi hồ sơ bị lỗi.

– Thí sinh sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu đăng kí không đúng thông tin cá nhân và file ảnh tải lên không đúng theo yêu cầu thì hồ sơ sẽ ở trạng thái ” Đang bảo lưu ”

Hỗ trợ ngươi khuyết tật: Đơn đăng kí hỗ trợ người khuyết tật (sau khi đăng kí Online thành công), giấy xác nhận của bệnh viện bản sao).

Trường hợp thí sinh quên mật khẩu đãng ký thi: phải trực tiếp mang chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đến Văn phòng đại diện phòng giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam để xác nhận thông tin và trạng thái hồ sơ của mình.

Lưu ý khi đi thi Topik

※Vì lịch đăng ký thi có thể thay đổi nên để chắc chắn, các bạn vui lòng liên hệ: Cơ quan chủ quản: Văn phòng đại diện phòng giáo dục Hàn Quốc ở nước ngoài tại Việt Nam (Tòa Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, cầu Giấy)

Chi tiết liên hệ:

 • SĐT: 024.3203.2082
 • Email: topik.kecvn@gmail.com
 • Thời gian: từ 08:30 đến 17:00, nghỉ trưa từ 11:30-13:00

Xem thêm:

 • Hướng dẫn đăng ký thi Tiếng Hàn TOPIK hình thức Online
 • Hướng dẫn cách IN chứng chỉ TOPIK Tiếng Hàn chi tiết