Tiết lộ 3 tư thế “yêu” hoàn hảo nhất khi chàng bị đau lưng

Bệnh đau lưng không chỉ khiến bạn phải chịu đựng các cơn đau nhức gây mệt mỏi, ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến cả đời sống sinh hoạt vợ chồng đôi khi đó chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của bạn trở nên căng thẳng. Và xin tiết lộ 3 tư thế yêu hoàn hảo nhất khi chàng bị đau lưng sau đây sẽ nhanh chóng xua tan những lo lắng, căng thẳng giúp bạn hòa hợp, thăng hoa hơn khi làm “chuyện ấy”.

Nguyên nhân gây đau lưng

Đau lưng là tình trạng phổ biến hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng đau lưng như: tư thế sinh hoạt hàng ngày sai, ngồi nhiều, lao động vất vả, mang vác vật nặng…và đôi khi chính các tư thế khi “yêu” cũng có thể là nguyên nhân gây ra bệnh đau lưng mà bạn không để ý tới.

>>> Tìm hiểu thêm về đau lưng là triệu chứng của bệnh gì?

Tư thế yêu hoàn hảo nhất khi chàng bị đau lưng

Mỗi người có một tư thế yêu khác nhau, khi bạn bị đau lưng bạn nên tìm các tư thế yêu sao cho phù hợp và thoải mái nhất để tránh tình trạng bệnh thêm nặng hơn.

1. Tư thế chàng nằm dưới

Tư thế yêu phù hợp, thoải mái sẽ giúp giảm thiểu tình trạng đau lưng

Tư thế yêu phù hợp, thoải mái sẽ giúp giảm thiểu tình trạng đau lưng

Khi cánh mày râu bị bệnh đau lưng, bạn nên hạn chế các vận động của vùng xương sống, vùng thắt lưng. Bạn có thể thử theo tư thế nằm dưới và “hưởng thụ”, nên tập trung vận động phần mông nhiều hơn để giảm thiểu tình trạng đau lưng.

Khi chàng nằm dưới, phần lưng của bạn sẽ không phải gồng lên, không phải chịu áp lực đè nén mà có thể thoải mái và thư giãn tận hưởng tình yêu mà người phụ nữ của mình mang lại.

>>> Bí quyết tạm biệt bệnh đau thắt lưng đơn giản tại nhà

2. Tư thế úp thìa cổ điển

Tư thế úp thìa là một trong 3 tư thế yêu hoàn hảo nhất khi chàng bị đau lưng

Tư thế úp thìa là một trong 3 tư thế yêu hoàn hảo nhất khi chàng bị đau lưng

Đây là tư thế dành cho những người bị mắc bệnh đau lưng dưới, nằm nghiêng sẽ có tác dụng giảm bớt áp lực lên cột sống và có thể tăng sự thân mật, thâm nhập giữa hai người.

Tư thế úp thìa không đòi hỏi bạn phải khom lưng, cúi lưng vì vậy sẽ có tác dụng giảm đau lưng hiệu quả. Vì vậy khi bị đau lưng, bạn có thể thể thử theo tư thế này hoặc tìm ra tư thế thích hợp với mình để cuộc yêu được trọn vẹn

3. Tư thế nằm nghiêng, đối mặt

Tư thế mặt đối mặt giúp giảm thiểu sức nặng, trọng lượng của đối phương lên người

Tư thế mặt đối mặt giúp giảm thiểu sức nặng, trọng lượng của đối phương lên người

Tư thế mặt đối mặt phù hợp với tình trạng đau lưng ở cả chàng và nàng bởi, khi nằm nghiêng, các sức ép về cân nặng của người này sẽ không đè lên lưng và hông của người kia vì vậy khi “yêu” sẽ giúp bạn thoải mái hơn, thăng hoa hơn mà không lo cơn đau lưng sẽ đến bật chợt gây ảnh hưởng đến cuộc yêu.

Đó là 3 tư thế yêu hoàn hảo nhất khi chàng bị đau lưng, mà bạn có thể thử, các tư thế yêu đúng, thoải mái sẽ có tác dụng cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng của các cặp đôi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một vài bài thuốc chữa tẫn gốc bệnh đau lưng từ các loại thảo dược vừa an toàn, hiệu quả mà không để lại tác dụng phụ khiến người bệnh yên tâm hơn.

0/5 (0 Reviews)