Tin nhắn zalo lưu ở đâu trên điện thoại? – Techcare

Tin nhắn zalo lưu ở đâu

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội được yêu thích nhất và sử dụng nhiều nhất hiện này tại Việt Nam. Bởi ứng dụng cho phép trò chuyện với bạn bè, người thân thông qua tin nhắn, cuộc gọi,… cùng với sticker ngộ nghĩnh dễ thương. Vậy các bạn có thắc mắc tin nhắn zalo lưu ở đâu trên điện thoại hay không? Hãy cùng Techcare Đà Nẵng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Khác với việc sao lưu tin nhắn trên thiết bị điện thoại mà nhiều người dùng thường hay tìm kiếm hiện nay. Việc tìm hiểu tin nhắn zalo lưu ở đâu sẽ giúp cho các bạn biết thêm một cách sao lưu lại những thông tin và tin nhắn quan trọng trên điện thoại dễ dàng

Cách tìm tin nhắn zalo lưu ở đâu trên điện thoại?

Lưu ý, phương pháp này chỉ được áp dụng dành cho những người dùng sử dụng các thiết bị di động hệ điều hành Android.

Để thực hiện cách tìm kiếm tin nhắn zalo lưu ở đâu, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của điện thoại, các bạn truy cập vào ứng dụng quản lý file.

Bước 2: Sau đó truy cập vào thư mục cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc thẻ nhớ.

Bước 3: Tìm tới thư mục zalo thường nằm gần cuối do ký tự đầu tiên của thư mục là Z.

Bước 4: Bây giờ các bạn có thể nhìn thấy hai file được khoanh ô đỏ là PictureVoice trong đó

  • Picture là phần thư mục hiển thị những hình ảnh đã được mở trước đó trên Zalo ở thiết bị điện thoại.
  • Voice là phần thư mục hiển thị những tin nhắn được chủ tài khoản trò chuyện với bạn bè của họ trên ứng dụng Zalo ở thiết bị điện thoại.

Nói chung khi người dùng thắc mắc muốn biết tin nhắn zalo lưu ở đâu trên điện thoại thì folder đó có tên gọi Voice nằm trên ứng dụng zalo.

Tuy nhiên, khi các bạn nhấn chọn vào các thư mục lưu trữ này sẽ thấy tất cả các dữ liệu đều bị mã hóa và người dùng không thể nào thực hiện được tìm kiếm tin nhắn ứng dụng zalo đã được lưu trữ trên thiết bị.

Chính vì thế, các bạn hãy sử dụng tính năng để sao lưu tin nhắn zalo cho mình nhé. Giúp ích cho quá trình tìm kiếm những tin nhắn cần thiết cho các bạn.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã giải đáp cho các bạn thắc mắc tin nhắn zalo lưu ở đâu trên điện thoại? Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã biết được những tin nhắn zalo mà mình đã trò chuyện với bạn bè nằm ở vị trí nào để dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nhé.