Thông tin và giá vé trạm thu phí An Sương – An Lạc – ePass

Thông tin và giá vé trạm thu phí An Sương – An Lạc – ePass

Trạm thu phí an sương ở đâu

Giá vé trạm thu phí An Sương – An Lạc từ 15.000 – 80.000 VNĐ/lượt. Thông tin cụ thể về trạm thu phí này và giá vé sẽ có trong bài viết dưới đây. Chủ phương tiện cá nhân hoặc các doanh nghiệp vận tải có nhu cầu vận chuyển qua trạm thu phí An Sương – An Lạc có thể tham khảo để chuẩn bị trước.

1. Trạm thu phí An Sương ở đâu? Thông tin chung về trạm thu phí An Sương – An Lạc

Trạm thu phí An Sương hay còn gọi là trạm thu phí An Sương – An Lạc. Trạm thu phí này nằm tại số 562, quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo như tính toán ban đầu của chủ dự án, trạm thu phí An Sương được xây dựng với mục đích thu hồi vốn cải tạo, nâng cấp, mở rộng quốc lộ 1 đoạn An Sương – An Lạc (có chiều dài tuyến là 14 km) và mở rộng 6 nút giao đồng mức, xây dựng bổ sung 6 cầu mới trên tuyến. Việc thu phí này chỉ diễn ra trong thời gian 145 tháng và đã kết thúc vào ngày 31/1/2017.

Tuy nhiên, sau đó trạm thu phí An Sương – An Lạc được chủ đầu tư tiếp tục duy trì để phục vụ thu phí hoàn vốn cho dự án đầu tư xây dựng các nút giao thông khác. Dự án này gồm 4 công trình cầu vượt tại nút giao tỉnh lộ 10 với quốc lộ 1; tỉnh lộ 10B với quốc lộ 1; hương lộ 2 với đường Tây Lân/QL1 và tại nút giao đường Lê Trọng Tấn với đường Nguyễn Thị Tú/quốc lộ 1.

 • Xem ngay: Bảng phí cao tốc Dầu Giây chi tiết tiện lợi

Trạm thu phí An Sương – An Lạc hiện có 1 trạm thu phí chính và 5 trạm thu phí phụ. Thông tin các trạm thu phí này như sau:

 • Trạm thu phí chính: Nằm tại lý trình km 1906+700. Trạm thu phí này bao gồm 5 làn thu phí. Trong đó, 2 làn áp dụng hình thức thu phí tự động cho mỗi chiều lưu thông, 3 làn còn lại áp dụng hình thức thu phí hỗn hợp.
 • Các trạm thu phí phụ: Đó là trạm đường số 7-M1, trạm ngã tư Gò Mây, trạm ngã ba Tân Kỳ Tân Quý, trạm ngã tư Hương lộ 2, trạm ngã tư Bà Hom. Các làn thu phí tại những trạm này đều áp dụng hình thức thu phí hỗn hợp.

Trạm thu phí An Sương - An Lạc nằm tại nằm tại số 562, quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Trạm thu phí An Sương – An Lạc nằm tại nằm tại số 562, quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

2. Giá vé tại trạm thu phí An Sương – An Lạc

Khi đi qua trạm thu phí An Sương – An Lạc, tài xế cần trả mức phí như sau:

Loại xeVé lượt (VNĐ)Vé tháng (VNĐ)Vé quý (VNĐ)Xe dưới 12 ghế ngồi; xe có tải trọng dưới 2 tấn; Các loại xe buýt vận tải khách công cộng;15.000450.000Không cóXe từ 12 ghế ngồi đến 30 ghế ngồi; Xe có tải trọng từ 2 tấn đến dưới 4 tấn;20.000600.000Không cóXe từ 31 ghế ngồi trở lên; Xe có tải trọng từ 4 tấn đến dưới 10 tấn; Xe đầu kéo không kéo theo rơ mooc hoặc sơ mi rơ mooc;40.0001.200.000Không cóXe có tải trọng từ 10 tấn đến dưới 18 tấn; Xe chở hàng bằng container 20 feet50.0001.500.000Không cóXe có tải trọng từ 18 tấn trở lên; Xe chở hàng bằng container 40 feet80.0002.400.000Không có

Lưu ý: Giá vé trong bảng trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Giá vé trạm thu phí An Sương - An Lạc từ 15.000 - 80.000 VNĐ/lượt tùy phương tiện di chuyển.

Giá vé trạm thu phí An Sương – An Lạc từ 15.000 – 80.000 VNĐ/lượt tùy phương tiện di chuyển.

3. Sử dụng thu phí không dừng tiện lợi tại trạm thu phí An Sương – An Lạc

Thu phí không dừng là hình thức thu phí tự động. Trong đó, tài xế không cần dừng lại tại trạm thu phí mà hệ thống sẽ tự động nhận diện xe và trừ tiền trong tài khoản giao thông rồi cho xe đi qua.

Hình thức thu phí này càng ngày càng phổ biến tại nước ta. Hiện trên cả nước đã có 91 trạm áp dụng hình thức thu phí không dừng. Trong đó, trạm thu phí An Sương – An Lạc là một trong những trạm đã sớm sử dụng hình thức thu phí đầy tiện lợi này từ 27-10-2018. Vì thế, người dân nên đăng ký sử dụng dịch vụ thu phí không dừng khi có nhu cầu di chuyển qua trạm An Sương – An Lạc để hưởng nhiều lợi ích như:

 • Thanh toán không tiền mặt, giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.
 • Tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ động cơ xe.
 • Giảm ùn tắc, tai nạn và tiết kiệm thời gian di chuyển.
 • Quản lý cước phí và hành trình dễ dàng.
 • Giảm ô nhiễm không khí, góp phần bảo vệ môi trường.

Với khát vọng đưa Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tỷ lệ phương tiện dán thẻ thu phí tự động cao nhất trong khu vực chỉ sau 3 – 5 năm, VDTC – một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viettel đã mang đến cho người dân dịch vụ thu phí không dừng ePass tiện ích. Khi sử dụng dịch vụ thu phí không dừng ePass chủ VDTC, người dân còn được hưởng thêm nhiều lợi ích như:

 • Có thể đăng ký dán thẻ ở khắp các điểm dịch vụ tại 63 tỉnh thành phố, thậm chí là tại nhà.
 • Được hưởng nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá vé, tặng quà.
 • Nạp tiền và thanh toán đa hình thức.
 • Được giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

Dán thẻ ePass giúp rút ngắn thời gian di chuyển quan trạm thu phí An Sương - An Lạc

Dán thẻ ePass giúp rút ngắn thời gian di chuyển quan trạm thu phí An Sương – An Lạc

Như vậy, giá vé trạm thu phí An Sương – An Lạc là 15.000 – 80.000 VNĐ/lượt, 450.000 – 2.400.000 VNĐ/tháng và chưa có vé quý. Chủ phương tiện cá nhân hoặc các doanh nghiệp vận tải có nhu cầu vận chuyển qua đây nên nộp tiền vé này thông qua hình thức thu phí không dừng ePass để hưởng nhiều lợi ích, giúp hành trình suôn sẻ hơn.

ePass tiên phong giao thông số – Dán thẻ suôn sẻ hành trình

Đăng ký dán thẻ tại nhà: tại đây

Tải App:

 • IOS: tại đây
 • Android: tại đây

Liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7: 19009080

Xem thêm:

 • Giá vé các trạm thu phí ở Bình Dương
 • Giá vé trạm thu phí số 2 Bình Phước