Cách chôn cất thai nhi 4,5,6,7,8,9 tuần tuổi như thế nào ? – We Escape

Xác thai nhi nên chôn ở đâu

Thai nhi 4,5,6,7,8,9 tuần tuổi hay còn được gọi là thai lưu theo quan niệm của mọi người thì chôn cất thai lưu cũng là cách để em bé được an nghỉ và sớm đầu thai tuy nhiên mỗi nơi có một phong tục tập quán riêng biệt . VÌ vậy mà Cách chôn cất thai nhi 4,5,6,8,9 tuần tuổi , cách chôn cất thai nhi 7 tuần tuổi cũng khác nhau vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Cách chôn cất thai nhi 4,5,6,7,8,9 tuần tuổi như thế nào ?

Có nên chôn cất thai lưu hay không ?

Cong người khi đến cõi trần thế đã đều mang linh hồn vì vậy mà khi có rời xa cõi thực thì cũng đều có vong hồn cả vì vậy mà việc Có nên chôn cất thai lưu hay không ? Thì điều này chúng tôi nghĩ là có các bạn có thể hình dung đơn giản (Theo hướng mê tín dân gian) :

cách chôn cất thai nhi 5 tuần tuổi như nào
  • Những đứa bé khi sinh ra không may thai lưu chết yểu thì bản thân chúng đã là bất hiếu với cha mẹ vậy để siêu thoát thì nhất thiết phải hương khói độ niệm để chúng có thể đầu thai chuyển kiếp không thể vất vưởng mãi chốn trần thế .
  • Những thai nhi 4,5,6,7,8,9 tuần tuổi các bạn có thể hiểu đơn giản như những đứa bé đang trong thời gian cải tạo để có thể về với cõi hằng siêu thoát nhưng bản sanh là trẻ con thì hiếu động nghịch ngợm vì vậy muốn tốt thì phải thờ cúng siêu độ chôn cất đàng hoàng để có phúc khí cho gia đình (Theo hướng tâm linh).

Cách chôn cất thai nhi 4,5,6,7,8,9 tuần tuổi

Mọi vật đều có linh hồn dù sống hay chết thì vẫn phải được đối xử một cách tử tế để có thể để lại phước báu bình an. Để cách chôn cất thai nhi 7 tuần tuổi , 5 tuần tuổi , 6 tuần tuổi … Thioogn thường có 2 cách bên dưới đây mời bạn tham khảo :

Hỏa táng thai nhi chết lưu

Tại các cơ sở y tế bệnh viện thông thường nếu gia đình của bé không đăng ký hoặc đăng ký thì cuối ngày sẽ được hỏa táng và gửi lại cho gia đình . Nhưng các phòng khám tư nhân thì thai lưu đôi khi được xử lý tùy tiện hoặc vứt ra bãi rác vì vậy mà ta có thấy những đội thiện nguyện cơ sở từ thiện sẽ thu thai lưu về để chôn cất.

cách chôn cất thai nhi 7 tuần tuổi

Sau khi nhận được tro cốt thì gia đình tiến hành chôn cất thờ cũng như bình thường không có cát táng để an ủi vong linh của bé.

Chôn cất thai nhi mà không hỏa táng

Tùy theo phong tục của một số địa phương mà có cách chôn cất thi lưu như thế nào ? Tuy nhiên bạn có thể đưa bé về và tiến hành chôn cất như bình thường . Bạn nên sử dụng các dịch vụ trôn cất thai lưu hoặc tham khảo thầy tang , thầy cúng để có cách hợp lý nhất :

Xác thai nhi nên chôn ở đâu ?

  • Các bé thai lưu cũng là một thanh viên của gia đình bạn. Vì vậy việc chôn cất phải đang hoàng , Gia đình có thể chôn cất ở các phần một tổ tiên gia tiên để cho bé sớm được tới hầu tổi tiên .
  • Ngoài ra các bạn có thể gửi trên chùa để có thể siêu độ cho bé nhanh siêu thoát.

Tổng kết

Việc chôn cất thai nhi 4,5,6,7,8,9 tuần tuổi tùy thuộc vào từng vũng miền cũng như phong tục tập quán tuy nhiên theo yêu tố tâm linh để cho bé an nghỉ sơm siêu độ nhất thì bạn nên chôn cất đàng hoàng.